Tổng Quan

Giới thiệu

Luyện nói học anh văn như người bản ngữ dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn có trong tay 2 bộ tự học anh văn tuyệt vời và các tài liệu chọn lọc sau:

1. Learn To Speak English Delux ( 1 DVD)
Chương trình dạy tiếng Anh (giọng Mỹ) nổi tiếng hiện nay.
Bộ phần mềm này được giảng dạy toàn bộ bằng tiếng Anh. Để học hiệu quả, bạn kết hợp với bộ từ điển để tra khi bạn muốn.
Điểm nổi bật nhất của bộ phần mềm này là tương tác trực tiếp-nói chuyện với người ảo trong nhiều lĩnh vực( sinh hoạt hàng ngày: phòng ăn, phòng khách, vườn tược ...; xuất nhập cảnh, giao tiếp nơi công sở, đi du lich, nơi công cộng, trong nhà hàng - khách sạn ... ). Ngoài việc giúp bạn nói chuyện với người nước ngoài (người ảo trên máy tính ) bộ phần mêm còn rèn luyện học từ vững, ngữ pháp, bài tập, luyện nghe ... như những bộ phần mềm khác.
Lưu ý: phần mềm này chạy trên Windows (XP, 7, 8, Vista,10) không chạy trên iPhone, iPad, Mac, máy tính bảng..

2. Tell Me More (1 DVD) Phần mềm học Tiếng Anh nổi tiếng nhất hiện nay.

-TELL ME MORE ® PERFORMANCE là phương pháp toàn diện nhất trên thị trường, cho phép bạn học với 5 cấp độ khác biệt về nội dung, từ vỡ lòng đến thành thạo nhất với hơn 1000 giờ học.
- Với hơn 5.000 bài tập bao gồm tất cả các kỹ năng để học tiếng Anh: nói và nghe, đọc và viết, ngữ pháp, từ vựng, và văn hóa. 
- Tích hợp nhiều Video clip, trò chơi, hình ảnh minh họa
- Trang bị những công nghệ mới nhất để ghi nhận và đánh giá kết quả học tập của bạn qua các bài kiểm tra.
Giải thưởng: Phần mềm học tiếng anh hay nhất trong năm
- Xem Bảng xếp hạng quốc tế 5 phần mềm tiếng anh hay nhất thế giới 2013


Lưu ý: phần mềm này chạy trên Windows (XP, 7, 8, Vista) không chạy trên iPhone, iPad, Mac, máy tính bảng..

3. Tài liệu tổng hợp hỗ trợ học anh văn. Được tuyển chọn từ rất nhiều nguồn trên mạng, Bạn có thể chép vào iPhone, iPad, xem trên máy tính, nghe trong di động mọi lúc mọi nơi, và có thể in ra để học.


- 118 ebooks PDF hay nhất theo 6 chủ đề: từ vựng, ngữ pháp, đọc, viết, Phrasal Verbs and Idioms, tests
- 17 CD EnglishforVietNam-Pimsleur (MP3), 67 audio telephone tiếng anh, 25 audio Audio Book - Speak English Like An American
- 10 Video bài học với MisterDuncan
- 6 file tổng hợp bí quyết học tiếng anh: 5 qui tắc nói tiếng anh, 10 bí quyết học ngoại ngữ, bí quyết đạt ielts 8, cray english, Pimsleur, luyện tiếng anh chỉ trong 1 ngày
- Từ điển eDict
- Các phần mềm hỗ trợ: phần mềm tạo ổ đĩa ảo, phần mềm hỗ trợ từ xa, phần mềm chạy file flv

Cách sử dụng

Với 2 phần mềm có kèm theo hướng dẫn cài đặt trong DVD, bạn sẽ được học đầy đủ 4 kỹ năng: nghe, nói đọc viết..., với phần tài liệu và công cụ kèm theo, bạn có thể học anh văn 10 năm không hết
Lưu ý: phần mềm này dạy bằng tiếng anh hoàn toàn nên bạn phải có trình độ cơ bản (tương đương anh văn lớp 9 hoặc bằng A) thì mới bắt đầu học được
Phần mềm này dành cho người lớn, tuy nhiên hiện nay các học sinh khá giỏi lớp 7,8,9 các học sinh 10,11,12 đam mê tiếng anh, cần nâng cao trình độ tiếng anh rất yêu thích phần mềm này.


Giá và cách mua hàng

Cách 1: (Cách tiết kiệm nhất) Đem USB đến số 9 Đinh Tiên Hoàng, Q.1 chép dữ liệu, chỉ 200.000đ, nếu đến lấy USB luôn thì 330.000đ

Cách 2: Đặt mua USB, giao đến tận nhà và thu tiền 350.000đ (USB Kingston 8Gb, bảo hành 2 năm)

Cách 3: Thanh toán 200.000đ qua ngân hàng rồi nhận Link tải trực tiếp từ server tốc độ cao, chỉ cần 1-2h là xong


Cách đặt hàng

Đến trực tiếp: vui lòng gọi trước theo số 0902.819.045, đến đưa USB, chép mất 60 phút quay lại lấy

Cách đặt mua USB:

Bước 1: Gửi email về: sales@DVDtuhoc.com với tiêu đề: Đặt mua bộ USB English
Nội dung gồm: Họ và Tên, Địa chỉ nhận USB, Số điện thoại di động.(vui lòng ghi đầy đủ họ và tên, địa chỉ chi tiết và có dấu để gửi không bị thất lạc)
Số tiền thanh toán: 350.000đ
Bước 2: Xác nhận đặt hàng:
Sau khi gửi email bạn sẽ được gọi lại hoặc trả lời email để xác nhận đơn hàng. - nếu không thấy bạn có thể gọi 0902.819.045 để xác nhận thông tin đã đặt hàng.
Bước 3: Nhận USB và thanh toán 350.000 cho nhân viên bưu điện.
Sau 1-3 ngày nhân viên bưu điện sẽ giao USB tận nhà và bạn vui lòng thanh toán 350.000đ khi nhận đĩa.


Hỗ trợ

Tải xuống và làm theo hướng dẫn cài đặt bằng hình ảnh - rất chi tiết
Nếu bạn vẫn còn gặp khó khăn, bạn vui lòng mở Teamviewer (có sẵn trong đĩa tài liệu, thư mục phần mềm hỗ trợ)sau đó gửi ID, pass qua email sales@DVDtuhoc.com mình sẽ vào cài trực tiếp cho bạn.


Khuyến học

Mua 3 bộ tặng 1 bộ, có thể mua chung với bộ học Piano, Guitar, Sáo trúc...


Ý kiến khách hàng đã sử dụng

1. xhungth (http://forum.tnut.edu.vn) Bộ phần mềm này đã được tôi sử dụng để học rất hiệu quả, chất lượng của chương trình rất tốt, rất xứng đáng là chương trình học ngoại ngữ hay nhất thế giới hiện nay. Tôi đã giới thiệu cho nhiều bạn bè và tất cả đều công nhận như vậy!

2. legayou (ddth.com) Dùng phần mền này học cũng được,mình thấy nó là phần mền tốt nhất trong số các soft về english.. chi tiết

3. mytrangct (yume.vn) Thật là tuyệt vời, từ nay mình không phải lo việc tìm kiếm các người bản địa để thực hành giao tiếp. Chỉ cần một cái tai nghe và một cái mic vừa phải là mình có thể luyện tập khả năng giao tiếp của mình.