TAG: SING MY SONG


Chương trình truyền ảnh Sing My song - bài bác Hát Hay duy nhất là ai?Sing My tuy vậy tên tiếng Việt là bài bác Hát tốt Nhất, là 1 trong những chương trỉnh truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm các nhạc sĩ kiêm ca sĩ. Lịch trình do công ty Cát Tiên Sa mua phiên bản quyền cùng sản xuất. Mục tiêu của lịch trình là tra cứu kiếm và phát triển các nuốm hệ ca nhạc sĩ đa tài. Những thí sinh vào vòng ghi hình sẽ tiến hành ban tổ chức chương trình hỗ trợ đào tạo cải tiến và phát triển khả năng, thi công sản phẩm, chế tạo hình ảnh...

Bạn đang xem: Tag: sing my song


Chương trình Sing My tuy vậy gồm tất cả 4 vòng: Vòng Sơ tuyển, Vòng Thu âm, Vòng sáng tác & Tranh đấu, Vòng Liveshow.

Vòng Sơ tuyển

Những thí sinh đk tham gia lịch trình sẽ giữ hộ hồ sơ cùng ca khúc để đăng ký tuyển sinh trực đường và ban tổ chức sẽ tuyển chọn chọn các ca khúc xuất sắc đẹp được vào vòng Thu âm.

Vòng Thu âm

Ở vòng này, các thí sinh sẽ thiết yếu thức màn biểu diễn ca khúc mà lại mình sáng tác, còn bốn huấn luyện và giảng dạy viên (HLV) sẽ không được trực tiếp xem phần trình diễn của sỹ tử mà bị khuất bởi 1 màn hình lớn chạy lời bài xích hát. Trường hợp HLV nào cảm thấy vừa ý với nội dung và giai điệu của bài xích hát thì họ sẽ gạt cần đỏ trước mặt để nhấn thu âm ca khúc đang rất được biểu diễn, với ngay lập tức màn hình hiển thị chắn trước mặt HLV đó sẽ được hạ xuống.

Khi màn màn trình diễn của thí sinh chấm dứt thì vớ cả màn hình sẽ được hạ xuống để hội đồng giám khảo và sỹ tử giao lưu. Vào trường hợp gồm từ hai giám khảo trở lên cùng bấm lựa chọn 1 thí sinh thì những giám khảo bấm lựa chọn sẽ cần tranh giành thí sinh, và dĩ nhiên quyền quyết định sau cuối là trực thuộc về thí sinh. Format phần thi này cũng tương tự vòng cất Mặt của lịch trình Giọng hát Việt. Hoàn thành Vòng Thu Âm, 32 phần màn biểu diễn của thí sinh sẽ được chọn bởi 4 nhóm của 4 vị HLV, mỗi nhóm 8 thí sinh. Trong trường hợp đã hết thí sinh đăng ký mà tất cả HLV vẫn thiếu bài xích hát thì lịch trình sẽ tổ chức thêm vòng phụ. Các HLV đã thống nhất chọn 1 bài hát mà người ta có nhu cầu nghe lại. Ở vòng này HLV nào đã tìm đủ con số bài hát thì sẽ không hề bị màn hình hiển thị che chắn nữa mà hoàn toàn có thể thoải mái hưởng thụ màn diễn tả của thí sinh, tất nhiên điều này cũng đồng nghĩa với bài toán họ không có thời cơ được gạt buộc phải để chọn lựa nữa. Vòng phụ xong xuôi ngay khi toàn bộ các HLV đã lựa chọn đủ con số bài hát.

Xem thêm: 8 Thương Hiệu Xe Đạp Thể Thao Nhập Khẩu Từ Mỹ Website, Xe Đạp Thể Thao Nhập Khẩu Từ Mỹ

Vòng sáng sủa tác & Tranh đấu

Mỗi HLV sẽ đưa ra 1 công ty đề đến album của đội mình. 8 sỹ tử của mỗi đội vẫn được chia thành 4 cặp bằng cách bốc thăm, từng cặp gồm 2 thí sinh sẽ cùng biến đổi theo nhà đề phổ biến của album và thuộc sống thông thường 1 chống riêng trong tầm 24 giờ đồng hồ (kể cả giờ bữa ăn hoặc nạp năng lượng trưa). Sau 24 tiếng, cả 8 thí sinh vẫn lần lượt biểu diễn bạn dạng demo ca khúc đến HLV và núm vấn nghe. Mỗi team sẽ có một vị khách hàng mời với phương châm là nuốm vấn âm nhạc sẽ cùng với HLV giúp đỡ thí sinh làm thế nào thể hiện rất tốt ca khúc của mình. HLV sẽ lựa chọn 1 đại diện ở mỗi cặp chắc chắn có cơ hội đi tiếp vào vòng tranh tài để màn biểu diễn ca khúc vừa sáng tác trước toàn bộ các HLV và hội đồng chăm môn. Vào 4 thí sinh còn lại, nuốm vấn đặc trưng sẽ lựa chọn lựa thêm 1 thí sinh nữa để cùng phi vào vòng Tranh đấu. Ngừng vòng biến đổi thì từng đội tất cả 5 sỹ tử đi tiếp cùng 3 thí sinh bị loại.

Ở vòng Tranh đấu, 5 sỹ tử của mỗi team sẽ màn trình diễn trước hội đồng chuyên môn và các HLV. Hội đồng trình độ chuyên môn gồm 31 người sẽ chấm điểm trực tiếp theo đánh giá sau mỗi phần trình diễn của thí sinh. Hoàn thành cả 5 phần biểu diễn của một đội HLV, 3 HLV còn sót lại sẽ chấm 3 điểm duy nhất của từng bạn cho 1 phần thi mà mình cảm thấy vừa ý nhất. Thí sinh dấn tổng số điểm tối đa thì sẽ chắc hẳn rằng bước vào vòng Liveshow. HLV của đội sẽ lựa chọn tiếp 1 trong những 4 thí sinh còn sót lại để thâm nhập biểu diễn trong khoảng Liveshow. Dứt vòng Tranh đấu, từng đội còn lại 2 sỹ tử đi tiếp với 3 sỹ tử bị loại.

Cổng bình chọn "Chiếc vé may mắn"

2 trong các 23 thí sinh mặc dù đã bị loại bỏ ở Vòng Trại biến đổi 24H cùng Tranh đấu nhưng bao gồm số lượt đánh giá cao tuyệt nhất từ khán giả trên gốc rễ Saostar. Việt nam và áp dụng Zalo cũng giống như sẽ xác nhận tham gia trình diễn trong đêm thông thường kết cùng với 7 sỹ tử của 4 đội.

Vòng Liveshow tầm thường kết

Chín sỹ tử được chia thành 2 lượt đấu, 1 lượt 5 fan và 1 lượt 4 người, HLV sẽ đưa ra quyết định lượt đấu trong các các bài xích hát của đội. Từng thí sinh sẽ trình diễn 1 bài xích hát mình chế tác (hoặc chọn trong những bài đã tham dự cuộc thi trước kia hoặc chế tạo 1 bài mới). Lúc mỗi lượt chế tạo được trình bày thì tổng đài đánh giá sẽ được mở, cư như vậy cho đến tiết mục cuối cùng. 2 thí sinh nhận thấy tổng số đánh giá cao độc nhất từ người theo dõi ở cả hai lượt sẽ vào vòng 2 và được đánh giá trực tiếp vì chưng 31 giám khảo và trình độ hoặc thay mặt truyền thông, được chia thành 5 lượt vứt phiếu, từng lượt có 5 bạn riêng lượt cuối 6 người. Thí sinh nào nhận thấy 16 phiếu trước thì sẽ trở thành Quán quân của bài bác hát hay độc nhất vô nhị mùa đầu tiên.<4>

Giá trị giải thưởng

Quán quân: 300. 000. 000 VNĐTổng giải thưởng lên tới hơn 1. 000. 000. 000 VNĐ