Ai đổ đống rác ở đây

Giới thiệu sách Ai Đổ Đống rác rến Ở Đây? – Tác giả Ajahn Brahm

Ai Đổ Đống rác rến Ở Đây?

“Một giữa những cuốn sách trọng điểm linh thú vị nhất! tràn trề hài hước, nhân văn cùng thiện ý.”

Spiritual and Practice

Giữa những mẩu truyện Phật giáo kinh khủng và lời khuyên giản dị, bạn sẽ có một cảm giác về trí óc của Ajahn Brahm cùng hiểu tại sao nhiều bạn bị thu hút tới mọi thuyết giảng của ông về Phật giáo Nguyên thủy.

Shambhala Sun

Là cuốn sách thú vui về những mẩu chuyện nguyên thủy hài hước, tràn đày tính nhân văn sâu sắc và phần lớn lời răn dạy giản dị. Từ kia thấy được trí tuệ hoàn hảo của Ajahn Brahm, đúc rút cho bản thân đầy đủ trải nghiệm trong cuộc sống. Cuốn sách vẫn truyền cảm hứng cho nhiều người về các cảm xúc, tuy là một trong những cuốn sách vai trung phong linh tuy nhiên cuốn sách này lại rất vui nhộn mang đến cho chính mình đọc xúc cảm thư thái và suy nghẫm về cuộc đời, mang đến sự cải thiện trí tuệ về tình yêu và cuộc sống cân xứng với các lứa tuổi để mọi tín đồ nuôi dưỡng cảm giác và vai trung phong hồn. Một trong những quyển sách rất tuyệt và ý nghĩa của Ajahn Brahm.

Thật sự truyền cảm hứng và khôn xiết dí dỏm, những mẩu truyện và hầu như suy ngẫm ngắn trong sách Ai đổ gò rác sinh hoạt đây? mang về cho họ trí tuệ phi thời gian về các chủ đề, tự tình yêu với sự khẳng định đến nỗi sợ hãi và nhức đớn. đúc rút từ thử khám phá sống của mình cũng như những truyện cổ Phật giáo, Ajahn Brahm tạo nên một cuốn sách tuyệt vời cho đa số lứa tuổi.


Bạn đang xem: Ai đổ đống rác ở đây

*

Ai Đổ Đống rác Ở Đây?


SHOPEE NEWSHOP FAHASA

Xem thêm: The Chainsmokers Đến Việt Nam

1. Tin tức chi tiếtTên sách: Ai Đổ Đống rác Ở Đây?Mã hàng: 8935074114983Tên đơn vị Cung Cấp: Cty văn hóa Văn LangTác giả: Ajahn BrahmNgười Dịch: Hân NhiNXB: NXB Hồng ĐứcTrọng lượng: (gr) 350Kích thước: 13.5 x 21Số trang: 328Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá đựng sách Ai Đổ Đống rác rến Ở Đây?


*

Đánh kệ đựng sách Ai Đổ Đống rác rến Ở Đây?


1 Một cuốn sách rất dễ thương và dí dỏm, đọc cực kì cuốn hút, với thông điệp sinh sống tích cực. Từng thông điệp lại đi kèm những mẩu truyện rất dễ thương và cách nhìn nhận vấn đề