Anh cứ đi đi

Á quân học tập viện ngôi sao sáng cũng hiện giờ đang bị cuốn theo “cơn lũ” cơ mà hit của Hari Won khiến ra. Trong lúc đó, người chủ sở hữu của “Anh cứ đi đi” biết đến đã khéo thông báo nhắc nhở vấn đề bản quyền ca khúc cùng với Hòa Minzy với Võ Hạ Trâm.


Khi ca khúc “Anh cứ đi đi” vừa ra mắt, Hari Won đã nhận về không hề ít tín hiệu tích cực từ công bọn chúng và đồng nghiệp, thậm chí còn còn tạo ra lên một làn sóng cover vô cùng mạnh mẽ trên mạng xã hội và các trang website nghe nhạc trực tuyến. Và cơn bão này cũng tạo lên hai luồng dư luận trái chiều về bản gốc vì Hari Won diễn đạt và các bạn dạng cover do những nghệ sĩ không giống thực hiện: bản nào tốt hơn?

Sở hữu chất giọng ngọt ngào, trong với hát được đều nốt cao, siêng trị đầy đủ ca khúc ballad đầy tình cảm, mỹ nhân Bắc Giang - Hoàng Yến Chibi cũng là trong số những nghệ sĩ sẽ cover “Anh cứ đi đi” và được công chúng đánh giá là hay hơn hết Hari Won. Không ít người còn dìm xét: Yến vừa duy trì được sự mộc mạc, thanh thanh của bài xích hát gốc nhưng lại cũng vừa tạo ra được nét riêng với một chút tự sự trong cách hát.

Bạn đang xem: Anh cứ đi đi

Tuy nhiên, Á quân học viện ngôi sao 5 cánh lại khá từ tốn khi cho rằng: ““Anh Cứ Đi Đi” là 1 trong những thành công lớn của nhạc sĩ vương Anh Tú với chị Hari Won. Mặc dù rằng có bao nhiêu người cover ca khúc này xuất xắc đến gắng nào đi chăng nữa, thì mãi mãi đó cũng chỉ là một bản sao nhưng thôi”.

Trong lúc đó, ngày hôm nay, Hari Won đang vào comment trên trang cá thể của Hòa Minzy – giữa những ca sĩ cũng cover “Anh cứ đi đi” - và khen phần biểu lộ lại của cô. Tuy nhiên, không ít người cho rằng, Hari Won đang nhắc khéo đàn em về vấn đề hát ca khúc của cô ý mà chưa xin phép.

Xem thêm: Các Dạng Bài Tập Cấu Tạo Nguyên Tử Nâng Cao Về Nguyên Tử Lớp 8

Còn trước đó, diễn viên hari won cũng cập nhập tâm trạng để đề cập cả Hòa Minzy và Võ Hạ trâm về vụ việc “hãy cùng tạo ra trào lưu bảo vệ bản quyền”:

“Xin cảm ơn Hòa Minzy cùng những các bạn đã cover bài hát “Anh cứ đi đi” của Hari và nhạc sĩ vương Anh Tú nhé. Nghe bài bác hát cover của các bạn Hari phù hợp như điên. Vào đó, bài hát cover Hari yêu thích nhất là của Hòa Minzy. Sao em dễ thương và đáng yêu dữ vậy trời!

Nghe trình làng về nhạc thôi là đã dễ thương quá trời thừa đất mong xỉu rồi. Cảm ơn em đã cover bài xích hát chị nha. Giọng em vô cùng đẹp. Mốt bao gồm gì 2 mẹ hát bài bác chung cùng nhau đi.

Và bài xích hát này là do nhạc sĩ vương vãi Anh Tú sáng tác. Lúc cover bài hát lưu giữ điền vô tin tức đầy đủ chúng ta nhé (Hari cảm ơn Anh Tú tương đối nhiều vì bài bác hát vượt hay).

Các các bạn hãy cùng sinh sản trào lưu bảo vệ bạn dạng quyền của tác giả nhé. Người nào tốt mình đề xuất khoe cho mọi tín đồ để có nhiều sản phẩm tốt được không ít người biết hơn nhé!

Một lần tiếp nữa Hari cảm ơn các bạn rất nhiều!”

Trước bình luận và status này của Hari Won, Hòa Minzy chưa có động thái bội phản hồi. Hiện tại cô đã tất bật chuẩn bị cho phần tranh tài hóa thân thành người nghệ sỹ Psy trong chương trình khuôn mặt thân quen, sẽ lên sóng VTV3 vào vào tối 18/6 tới đây.