Ảnh hậu của chàng tổng chương 80

Hạng Tuyết Lê vốn đã sẵn sàng rất nhiều lời ao ước nói cùng với Tống Như, có lẽ nhìn thấy thái độ yên tâm của Tống Như yêu cầu cô ta vày dự: “Chị Tống Như, em là người mới được công ty sẵn sàng bồi dưỡng, em là Hạng Tuyết Lê ."

Tống Như ghi nhớ tới lần trước lũ họ đi lướt qua nhau: “Tôi lưu giữ cô rồi."

quân bài trong tay Bùi Lạc Phong.

Bạn đang xem: Ảnh hậu của chàng tổng chương 80

"Em bao gồm lời hy vọng nói cùng với chị..." Cô ta liếc chú ý chị Hy rồi đi về phía trước hai bước, khẽ nói: “Dương Vũ Mịch và tgđ Bùi bao biện nhau, nói rất nhiều chuyện có liên quan tới chị. Em có thể giúp chị chú ý tới bầy họ, chỉ việc chị hoàn toàn có thể giới thiệu em với đạo diễn Lý Hải."

"Cô muốn đóng phim của anh ý ấy à?" Tống Như mỉm cười, nhìn tầm dáng tính kế đáng lẽ không nên có trong tuổi này của Hạng Tuyết Lê : “Tôi không nhiệt tình tới phía đi của lũ họ. Cô ý muốn quay phim thì phải nhờ vào bản thân cô tranh thủ thôi, tôi không hỗ trợ được gì cả."

"Cho dù Bùi Lạc Phong có tu dưỡng ra bạn mới sửa chữa vị trí của mình thì tôi cũng ko quan tâm."

Hạng Tuyết Lê cúi đầu: “Xin lỗi..."

Tống Như đi vòng qua bên cạnh. Hạng Tuyết Lê có thể nghĩ đến việc dùng bí quyết này để nhận ra cơ hội, rất có thể thấy được cô ta không còn đơn thuần, trong tương lai còn có thể có cơ hội chạm mặt.

Bùi Lạc Phong thấy Tống Như bước vào văn phòng, cảm xúc cách ăn mặc của cô còn tồn tại khí chất hơn trước đây đây. Cơ mà trong đôi mắt cô rốt cuộc không còn sự dịu dàng êm ả trước phía trên nữa khiến cho trong lòng anh ta đột dâng lên một cơn giận dữ: “Đã mấy ngày không tới công ty, cô ao ước làm gì?"

"Trên dưới công ty đều bận bịu chuẩn bị cho vấn đề Dương Vũ Mịch giành giải thưởng, tôi cho tới xem náo sức nóng sao?" Tống Như lãnh đạm trả lời: “Tôi không rầu rĩ như anh nghĩ về đâu."

Dương Gia Cửu đã hỗ trợ cô tìm kiếm được việc làm người phát ngôn quảng cáo đến một nhiều loại nước hoa của Pháp, cô sẽ nhanh lẹ phải đi ra quốc tế để xoay phim. Trước thời điểm đó, cô đề nghị tranh thủ nhiều thời hạn cho mình hơn.

"Chị Hy đã giúp tôi dìm làm tín đồ phát ngôn rồi, tôi còn phải sẵn sàng quay phim nữa." Cô chỉ thông tin với Bùi Lạc Phong, không mong muốn anh ta trở nên chướng ngại đồ vật trong thời gian thao tác sau đó.

"Chị Hy tìm góp cô à? Cô ta còn tồn tại loại bản lĩnh này sao?" Bùi Lạc Phong hừ một tiếng, ko mấy tin yêu lời Tống Như nói. Nhưng kế bên chị Hy, lại sở hữu ai sẽ giúp cô?

"Tôi có quay quảng cáo cũng chính là để tăng lên danh giờ đồng hồ cho doanh nghiệp thôi. Nếu không có chuyện gì khác, tôi đi trước đây." Tống Như vực dậy muốn đi.

Bùi Lạc Phong nhìn đồng hồ thấy đang tới giờ ăn cơm yêu cầu đang ao ước mở miệng duy trì Tống Như lại, thư ký kết đã gọi vào trước: “Tổng người có quyền lực cao Bùi, xe pháo của tập toàn sang trọng Nghệ sẽ tới công ty."

Bùi Lạc Phong mau chóng nhớ tới lời Dương Vũ Mịch, phía đằng sau Tống Như độc nhất định tất cả người, không hẳn là KB thì đó là Sang Nghệ!

quả nhiên, cô có công sức chống lại mình bởi vì đã kiếm được nhà khác.

"À, cô đã vội đi gặp mặt Hạng Long sao? sang trọng Nghệ cho cô điều kiện thế làm sao mà làm cho cô gấp vàng khó khăn nhịn nổi như vậy? ngạc nhiên cô lại ngang nhiên hẹn gặp gỡ ở dưới tầng của chúng ta tôi!"

Trước kia cô chia tay với anh ta chỉ đơn thuần là giả vờ vô tội, bây chừ xoay bạn trở thành ngôi sao 5 cánh mới va vào nóng phỏng tay trong giới diễn xuất, không chỉ là làm cho người của lịch sự Nghệ, KB tranh nhau ký hợp đồng với cô, còn kéo quan hệ giới tính với Dương Gia Cửu.

chính vì chuyện anh ta ở với Dương Vũ Mịch, trong lòng mới tất cả chút áy náy với Tống Như, hiện nay suy suy nghĩ lại, ah ta chỉ hận ko sớm nhìn thấy được rõ con tín đồ của Tống Như này.

"Trí tưởng tượng của anh ấy càng dịp càng nhiều mẫu mã đấy." Vẻ khía cạnh Tống Như lạnh lẽo như băng. Cô không bắt buộc Bùi Lạc Phong hiểu và tin tưởng.

"Cô không hề lời gì để nói nữa à?" bây giờ Bùi Lạc Phong mới xác nhận phát hiện ra, anh ta ở trong thâm tâm Tống Như dường như không đáng một đồng. Khi đàn họ còn ở cùng với nhau, Hạng Long đang năm lần bảy lượt ao ước đào Tống Như đi.

vào mức đó, bọn họ đã dây dưa với nhau rồi sao?

"Tống Như, cô còn ti tiện hơn là tôi tưởng đấy!"

Tống Như ghẻ lạnh nhìn Bùi Lạc Phong, gằn rõ từng từ: “Anh sẽ buộc phải trả giá chỉ đắt mang lại những lời nói và bài toán làm của anh ý hôm nay. Huy Hoàng chẳng mấy chốc rồi vẫn sụp đổ thôi."

"Anh sẽ trở thành tay trắng với chật thiết bị như Bùi Uyển Linh vậy."

Bùi Lạc Phong thầm lag mình. Mấy ngày qua, Tống Như vẫn dùng hành vi thực tế minh chứng cô không phải là 1 trong những người dễ trêu chọc. Từ bỏ khi ban đầu quay phim truyền họa thực tế, bầy họ không có một lần hoàn toàn có thể chỉnh được Tống Như, sau cuối đều trường đoản cú mình ăn uống quả đắng. Hiện nay ngay cả Bùi Uyển Linh cũng đã đi, ví như như Tống như thực sự gây cản trở cho anh ta thì hậu quả...

"Tống Như! Cô chờ một lát."

Bùi Lạc Phong kêu lên một tiếng nhưng Tống Như đã đi được xa.

Anh ta một mực là điên rồi, mới ý muốn nói phần đa lời này!

Tống Như trở lại dưới tầng, vừa vặn chạm mặt được tgđ Sang Nghệ, Hạng Long .

Xem thêm: Tranh Thêu Cánh Đồng Hoa Oải Hương Lavender, Hoa Lavender D2119 Kích Thước 150Cm X 52Cm

Anh ta vẫn còn đấy ký mức new vẻ về bộc lộ của Tống Như vào đêm trên thảm đỏ, lần này tới đó là muốn mời Tống Như cùng đi ăn tối.

"Cảm ơn tổng giám đốc Hàn, chỉ là tôi còn tồn tại hẹn, xin lỗi."

Hạng Long không thể làm những gì khác rộng là ga lăng khẽ gật đầu, trơ mắt nhìn Tống Như rời đi. Lúc anh ta đang muốn bảo tài xế lái xe đi thì Hạng Tuyết Lê chạy mang đến trước xe của anh ý ta: “Anh muốn ký vừa lòng đồng với Tống Như sao? Cô ấy không sở hữu và nhận lời, anh tất cả thể xem xét tới bài toán ký vừa lòng đồng cùng với tôi không?"

quan sát thoáng qua, cô ta thật sự gồm vài phần giống như với Tống Như.

Hạng Long quay cửa ngõ kính xe xuống, chú ý kỹ cô gái trước mặt. đối chiếu thực lực với Tống Như, cô ta chênh lệch vượt nhiều, nhưng chỉ phần gan góc và tươi trẻ là ưu nỗ lực của cô ta. Chắc hẳn rằng cô ta thật sự có chức năng thay núm được địa chỉ của Tống Như. Chỉ với muốn tu dưỡng cô ta sẽ yêu cầu tốn nhiều thời gian và công sức hơn.

Anh ta vẫn muốn Tống Như hơn.

...

Về cho nhà, Dương Gia Cửu đang xem hợp đồng mang đến cô được mấy tiếng rồi.

lấy tình thế hiện thời lại thấy được, Tống Như bong khỏi Huy Hoàng là chuyện sớm hay muộn mà lại thôi. Trước đó, lũ họ buộc phải phải chuẩn bị chu đáo. Thấy người lũ ông này vất vả vì mình như vậy, Tống Như cảm thấy nóng lòng, đi tới phía trước cùng nhẹ nhàng bao bọc lấy anh: “Anh đừng xem nữa."

"Cần yêu cầu so sánh cẩn thận những công ty môi giới này, chọn lọc tiếp theo sau khoản thời gian rời khỏi Huy Hoàng sẽ vô cùng đặc biệt với em." Dương Gia Cửu lại quan tâm đến một lát rồi lấy ra một phần trong đó, đưa đến Tống Như.

Trên hợp đồng ngạc nhiên viết là kế hoạch ngôi sao Ole.

Tống Như nhận định rằng anh đã chọn cho bạn một doanh nghiệp có quy mô mập như quý phái Nghệ hoặc KB, không ngờ sẽ là Ole!

So với doanh nghiệp đứng đầu vào giới như Đại Thiên hoặc Tinh Duệ, Ole vẫn có chênh lệch hết sức lớn, cơ mà nghệ sĩ của Ole đặc biệt có thực lực, các tác phẩm gửi ra đông đảo là cống phẩm xuất sắc.

tuy vậy với trình độ của Tống Như hiện thời mà đi Ole trong khi có chút miễn cưỡng.

"Ole vẫn muốn ký đúng theo đồng với em à?"

"Không, chỉ tất cả hướng hợp tác ký kết thôi, chuyện sót lại vẫn đề xuất do em đi tranh thủ, anh để giúp đỡ em."

kế hoạch của Dương Gia Cửu luôn khiến người ta yên ổn tâm. Dương Vũ Mịch mong giành được phù hợp đồng cùng với KB, Hạng Tuyết Lê mong vào sang trọng Nghệ, mà lại Dương Gia Cửu trực tiếp buông tha hai sàng lọc này.

Anh ý muốn Tống Như đi về phía sân khấu to hơn nữa.

"May là tất cả anh ở cạnh bên em. Chỉ nên anh ở công ty mệt mỏi một ngày, còn đề nghị xem hòa hợp đồng giúp em, em đau lòng khi anh làm cho vậy."

"Vậy em lấy bản thân em cho tới đền đến anh đi."

Dương Gia Cửu vừa nói chuyện, vừa ôm cô vào lòng cùng hôn...

Anh sẽ đổi thay người đại diện của riêng biệt cô, từ bỏ tay giảng dạy cô phát triển thành siêu sao quốc tế.

Dương Gia Cửu vẫn sớm biết hành trình dài quảng cáo của Tống Như ngơi nghỉ nước Pháp, sắp đến xếp ngừng xuôi chuyến bay và đi cùng cô. Do vậy anh không chỉ có thể làm việc dễ chịu hơn, còn rất có thể làm bạn cùng cô vợ nhỏ dại của anh.

Trong tiến độ này, lũ họ đều rất cần phải nghỉ ngơi dưỡng sức.

Tống Như đã chuẩn bị tốt trọng điểm lý, cô muốn tạo sự thành tích giỏi nhất, không làm cho Dương Gia Cửu đề xuất thất vọng.Truyện convert tuyệt : Nghịch Thiên Chí Tôn