NUDE VIỆT VỚI NHỮNG TÁC PHẨM MỚI CỦA DƯƠNG QUỐC ĐỊNH

Chỉ mới cầm thứ được 5 năm cơ mà Dương Quốc Định đã đoạt được cả chục giải thưởng trong nước cũng tương tự quốc tế. Tháng 3.2007, tại văn miếu Trấn Biên (TP Biên Hòa, Đồng Nai) Hội Văn học thẩm mỹ tỉnh Đồng Nai đã tuyên dương 10 tác giả có thành tích xuất sắc nhất trong thời điểm 2006, trong những số ấy có Dương Quốc Định.

Bạn đang xem: Nude việt với những tác phẩm mới của dương quốc định


Dương Quốc Định sinh năm 1967, mê vẽ trường đoản cú nhỏ, từng giỏi nghiệp ban Đồ họa công nghiệp (Trường mỹ thuật Đồng Nai) năm 1989. Ngày còn học tập vẽ, Dương Quốc Định đã siêu thích và gồm khiếu vẽ thiếu nữ. Ra ngôi trường anh từng vẽ tranh chân dung và khỏa thân, rồi đi làm việc thiết kế cho các công ty, chụp ảnh, chỉnh sửa các mẫu quảng cáo và học tập hỏi, trao đổi về nhiếp ảnh với những đồng nghiệp.

 

*

 

Phụ đàn bà Việt xưa tắm nude 

 

*

 

Hồng nhan đa truân

 

Có lần một tiệm tóc thời trang nhờ vào Dương Quốc Định cho chụp các mẫu tóc quảng cáo. Cô chân dài nhà ở ngay gần đấy, kế tiếp trở nên thân mật với vợ chồng anh. Qua trọng điểm sự, biết cô ấy gồm một chuyện tình rất bi thương và Định cảm giác được làm việc cô sự nhọc nhằn của kiếp người, chiếc nghiệt vấp ngã của “hồng nhan đa truân”. Anh trình bày ý tưởng và kiến nghị cô làm người mẫu trong một bức hình ảnh nude.

Xem thêm: Top 6+ Loại Sữa Rửa Mặt Trị Thâm Mụn Tốt Nhất Hiện Nay, Sữa Rửa Mặt Trị Mụn Của Nhật Loại Nào Tốt

 

*

 

Giấc ngủ trưa

 

 

*

 

Ngắm trăng

 

 

*

 

Đôi cánh

 

 

*

 

Vườn xưa

 

 Cô đồng ý, và bức gia công bằng chất liệu sống ra đời. Ban đầu Định chỉ có ý chụp tặng cô người mẫu, nhưng tiếp nối đọc được những tin tức về cuộc thi hình ảnh nghệ thuật sống Ấn Độ, anh nhờ cất hộ tha gia thử. Không ngờ bức hình ảnh đoạt huy chương quà (HCV). Đó là kỷ niệm thứ nhất khi lao vào làng nhiếp hình ảnh của Định.

 

*

 

*

 

Ảnh nude Việt thẩm mỹ đỉnh cao

 

 

*

 

Khao khát tự do thoải mái hãy giải phóng cho nude Việt

 

 

*

 

Chiếc khía cạnh nạ

 

 

*

 

Người mẫu sinh sản hình rất đẹp như một bông hoa khoe sắc

 

 

Bộ sưu tập đa số tác phẩm nude bắt đầu của nghệ sỹ nhiếp ảnh NUY nổi tiếng nước ta Dương Quốc Định.