Anh vẫn luôn ở đây

Bài hát anh van luon o day (cay tao no hoa ost) vì ca sĩ Song Luan nằm trong thể nhiều loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat anh van luon o day (cay tao no hoa ost) - Song Luan tức thì trên dvdtuhoc.com. Nghe bài hát Anh Vẫn Luôn Tại Đây (Cây Táo Nlàm việc Hoa OST) chất lượng cao 320 kbps lossless miễn tổn phí.
Ca khúc Anh Vẫn Luôn Ở Đây (Cây Táo Nlàm việc Hoa OST) bởi vì ca sĩ Song Luân diễn tả, nằm trong thể các loại Nhạc Trẻ. Các bạn cũng có thể nghe, tải về (sở hữu nhạc) bài hát anh van luon o day (cay tao no hoa ost) mp3, playlist/album, MV/Video anh van luon o day (cay tao no hoa ost) miễn tầm giá tại dvdtuhoc.com.
*
Sao chnghiền

Rồi mai em còn có phần lớn đêm say nghịch vơi giỏi Gọi thì thầm thương hiệu ai.Có gần như bâng quơ giọt lệ tuôn rơi, thế nói cảm ơn mỗi lúc rối bờiRồi mai liệu rằng em bao gồm ai tay trong tay tuyệt vẫn đã một mình.Có nhớ ta đã có lần bi ai thế nào, tất cả ghi nhớ ta đã từng có lần vui ráng nàoVì anh chẳng yêu cầu nghĩ mang lại tương lai cao xaChẳng nên suy nghĩ tới những điều vừa qua, chỉ biết lúc này thôi nhưng.Vì anh chỉ việc được thấy em luôn luôn cẩn trọng Chỉ cần được thấy thú vui hồn nhiên là đang cảm giác vui rồi. Có đôi lần bên em, anh bỗng không để ý nơi anh trực thuộc vềCó đôi lần mặt em, anh vờ đắn đo khoảng cách đôi taĐể biết nỗi lưu giữ vẫn còn vào tay, để biết hạnh phúc vẫn còn quanh đâyDù lòng bi thiết biết mấy, vẫn nạm duy trì kín đáo nỗi đau từng ngàyGiá nhỏng được mặt em nhưng chẳng cần suy nghĩ đến những cthị xã buồnGiá nhỏng được sinh sống với mon ngày giản solo cùng phần lớn yêu thương thơm Bỏ không còn toàn bộ và để được cùng nhau, mang trái tlặng ấm dành khuyến mãi mai sauDù mong ngóng bao thọ, anh vẫn luôn tại chỗ này.

Bạn đang xem: Anh vẫn luôn ở đây

Chẳng đề xuất nghĩ đến sau này cao xaChẳng cần nghĩ tới những điều vừa rồi, chỉ biết hôm nay thôi cơ mà.Vì anh chỉ cần được thấy em luôn luôn bình yênChỉ cần phải thấy niềm vui hồn nhiên là đã cảm giác vui rồi.

Xem thêm: Cách Làm Người Tuyết Bằng Ly Nhựa Cực Đơn Giản, Cách Làm Người Tuyết Trang Trí Noel Cực Đơn Giản

Có song lần bên em, anh bỗng nhiên bỏ quên địa điểm anh trực thuộc vềCó đôi lần mặt em, anh vờ đo đắn khoảng cách đôi taĐể biết nỗi ghi nhớ vẫn còn đó trong tay, để tìm hiểu niềm hạnh phúc vẫn tồn tại quanh đâyDù lòng ảm đạm biết mấy, vẫn cụ giữ lại kín đáo nỗi đau từng ngàyGiá như được mặt em cơ mà chẳng nên nghĩ về đến những cthị xã buồnGiá như được sinh sống cùng với tháng ngày giản 1-1 cùng gần như yêu tmùi hương Bỏ hết tất cả và để được bên nhau, sở hữu trái tlặng nóng dành riêng Tặng Kèm mai sauDù đợi chờ bao thọ, anh vẫn luôn tại đây.Vì anh chẳng cần nghĩ cho tương lai cao xaChẳng cần nghĩ đến các điều vừa mới rồi, chỉ biết lúc này thôi mà.Vì anh chỉ cần được thấy em luôn luôn không nguy hiểm Chỉ cần phải thấy nụ cười hồn nhiên là đang Cảm Xúc vui rồi.Giá nhỏng được bên em mà lại chẳng nên nghĩ đến những cthị xã buồnGiá nlỗi được sống với tháng ngày giản đối chọi thuộc phần đông yêu thương Bỏ hết tất cả để được với mọi người trong nhà, có trái tim nóng dành riêng tặng mai sauDù mong ngóng bao lâu, anh vẫn luôn luôn tại đây.