Actress Annasophia Robb At The World Premiere, In

Những diễn viên nhí này từng nổi đình nổi đám vào các tập phim dành đến thiếu nhi, giờ đã hoàn toàn cứng cáp và lột xác.

Bạn đang xem: Actress annasophia robb at the world premiere, in


Những diễn viên nhí này từng nổi đình nổi đám vào các bộ phim truyền hình dành đến thiếu nhi, giờ đã hoàn toàn cứng cáp và lột xác.

*
Freddie Highmore: đĩnh đạc diễn xuất kề bên Johnny Depp trong Charlie and the Chocolate Factory (2005) ngày nào, cậu nhỏ xíu có khuôn mặt đáng yêu Freddie Highmore tiếp đến tiếp tục tỏa sáng sủa trong August Rush (2007) với The Spiderwick Chronicles (2008). Càng phệ càng đẹp mắt trai và có khuôn mặt đậm màu tài tử, Freddie hiện giờ đang đóng vai bao gồm trong series phim vô tuyến Bates Motel.

*
Josh Hutcherson với AnnaSophia Robb: cặp đôi bạn trẻ diễn viên chủ yếu trong tập phim thiếu nhi Bridge to Terabithia (2007) bao gồm ngã rẽ khác nhau trong sự nghiệp diễn xuất.

AnnaSophia Robb được biết đến qua Charlie & the Chocolate Factory với Because of Winn-Dixie (2005), kế tiếp tiếp tục đóng góp vai chủ yếu trong Race to Witch Mountain (2009), Soul Surfer (2011), series The Carrie Diaries (2013-2014) cùng một số trong những vai phụ khác không mấy nổi bật.

*
Josh Hutcherson sau thời điểm tham gia một số trong những phim giành cho thiếu nhi và cảm nhận tình cảm của fan mến mộ nhờ khuôn mặt đẹp nhất trai, dễ thương và đáng yêu đã tiếp tục tham gia một số trong những tác phẩm đáng để ý khác như Journey lớn the Center of the Earth (2008), The Kids Are All Right (2010) và vươn lên trở thành ngôi sao sáng toàn ước trong loạt phim kinh điển The Hunger Games (2012).

*
Taylor Lautner cùng Alyson Stoner: cặp diễn viên nhí của phim hài mái ấm gia đình Cheaper by the Dozen 2 (2005) cũng có thể có số phận trái ngược hệt như Josh Hutcherson với AnnaSophia Robb.

Xem thêm: 1 Năm Có Bao Nhiêu Kỳ Thi Năng Lực Nhật Ngữ Là Kỳ Thi Thế Nào?

*
Alyson Stoner chỉ đạt được những vai phụ bé dại trong các phim điện ảnh và truyền họa vốn đo ni đóng giầy cho những sao nhí khác, chẳng hạn That's So Raven (2005), The Suite Life of Zack và Cody (2005-2007), Camp Rock (2008)… Sự nghiệp diễn xuất mãi ko thể bật lên được.

*
Cũng y hệt như Josh Hutcherson, Taylor Lautner theo luồng thông tin có sẵn qua những phim giành riêng cho thiếu nhi, chẳng hạn The Adventures of Sharkboy and Lavagirl in 3-D (2005), tiếp đến vươn lên trở thành hotboy được ngưỡng mộ toàn thế giới nhờ vai fan sói Jacob Black vào Twilight (2008). Sau đó, anh tiếp tục sắm vai những người hùng hành vi trong các phim như Abduction (2011), Tracers (2015), hay các phim hài như Grown Ups 2 (2013), The Ridiculous 6 (2015).

*
DakotaElle Fanning: đây có lẽ là một trong các các cặp chị em đình đám và có bề dày diễn xuất tuyệt vời bậc tuyệt nhất Hollywood.

*
Dakota Fanning từ lúc còn nhỏ nhắn tí đã tham gia hàng loạt phim điện hình ảnh đáng chú ý mà chưa phải phim nào cũng để dành cho trẻ em con, chẳng hạn I Am Sam (2001), Man on Fire (2004), War of the Worlds (2005), The Secret Life of Bees (2008), tất cả một vai bé dại hết sức tuyệt hảo trong The Twilight Saga, và hiện vẫn tiếp tục tham gia diễn xuất với hồ hết vai trưởng thành và cứng cáp hơn.

*
Elle Fanning cũng ko chịu chiến bại kém bà chị của bản thân khi sẽ đặt chân vào tuyến đường diễn xuất từ khi còn rất nhỏ, đóng các vai nhí trong một loạt phim được giới phê bình reviews cao như Babel (2006), Reservation Road (2007), The Curious Case of Benjamin Button (2008), Super 8 (2011), Maleficent (2014)… Với làm ra xinh đẹp mắt và to lớn (hơn hẳn chị mình), sự nghiệp của Elle Fanning có tương lai sẽ còn tiến xa.

*
Dylan cùng Cole Sprouse: cặp bằng hữu sinh đôi dễ thương và đáng yêu của The Suite Life of Zack và Cody (2005-2008) sau khi chia tay series phim truyền hình đình đám này hầu hết không bao gồm tác phẩm nào xứng đáng chú ý, chỉ dành đa số thời gian để học tập.