Good Girl

Bác Sĩ Khát Máulà một bộ phim y khoa vềma cà rồng. Lấy bối cảnh tại một bệnh viện. Ma cà rồng thao tác làm việc như một bác sỹ. Diễn ra cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác cũng tương tự một mẩu truyện vềtình yêubất tử.

Bạn đang xem: Good girl

*

Phim bác bỏ Sĩ Khát Máu luân phiên quanh 3 nhân vật đó là Park Ji thanh lịch (Ahn Jae Hyun), 37 tuổi. Là trưởng khoa phẫu thuật gan mật tụy trên một khám đa khoa ung thư. Do cha mẹ anh lây nhiễm vi-rút ma cà rồng đề nghị anh cũng nghiễm nhiên thay đổi một ma cà rồng. Anh luôn nghiên cứu vớt để tìm cách quãng thành một fan bình thường. Không những là một anh chàng điển trai, nhiều có, tài năng, anh còn là một trong người xuất sắc bụng và vô cùng nóng áp. Anh luôn giúp đỡ mọi fan xung quanh bằng phương pháp sử dụng năng lực siêu nhiên của mình. Cơ mà ma cà long thì vẫn chính là ma cà rồng, sự khát khao máu tươi lúc nào thì cũng trỗi dậy trong tim và anh luôn luôn phải đấu tranh tâm lý khi đứng trước những người bị bệnh mình yêu thương thương.

Xem thêm: Top 5 Giáo Án Truyện Bác Gấu Đen Và Hai Chú Thỏ Cho Trẻ Mầm Non Chi Tiết Nhất

*

Yoo Ri Ta (Goo Hye Sun), 31 tuổi. Là chưng sĩ nội trú với cũng là con cháu gái của quản trị bệnh viện. Béo lên trong nhung lụa, nhiều sang, luôn luôn được bao bọc. Tính biện pháp của cô rất kiêu sa vì lúc nào cũng tự tin là mình xinh đẹp, thông minh cùng khéo léo. Ngày còn bé, cô đã bị lạc vào rừng trong những khi đang đi dã ngoại. Park Ji thanh lịch lúc này đã sử dựng năng lực của chính bản thân mình để cứu vãn cô khỏi bè đảng chó sói hung dữ. Cô luôn khắc cốt ghi tâm trong thâm tâm cậu nhỏ bé đã kiêu dũng cứu mình.

*

Lee Jae Wook (Ji Jin Hee), 55 tuổi. Mặc dù 55 tuổi nhưng mà lại sinh sống với thân phận 41 tuổi vì hình thức trẻ trung hơn so cùng với tuổi thật. Anh là bạn và cũng là đồng nghiệp của cha mẹ Park Ji Sang. Trong lúc thí nghiệm cùng nhau, họ cùng bị mắc vi rút ma cà rồng và tở thành ma cà rồng giống nhau. Sau khi nhận biết sự tuyệt đối hoàn hảo của năng lực siêu nhiên, anh đã quyết định dùng nó để trang trí thêm cho điểm mạnh của mình. Anh cũng đều có tình cảm cùng với Yoo Ri Ta với luôn cân nhắc cô. Tuy bề ngoài lịch lãm cùng tính giải pháp thì vô cùng hài hước, nhưng bên trong người bầy ông ấy là cả một con quỷ khát máu tàn ác tàn nhẫn.