Hệ thống đỗ xe, giữ xe tự động, bãi đỗ xe thông minh

Bãi đỗ xe từ động xếp hình

Mô hình kho bãi đỗ xe tự động hóa dạng xếp hình hay còn được gọi là puzzle parking. Đây là mẫu mã bãi đỗ xe theo phong cách bán từ bỏ động có xây đắp đơn giản, vày đó quá trình lắp đặt ra mắt nhanh chóng. Sử dụng hệ thống bãi đỗ xe từ động theo kiểu dáng xếp hình bạn cũng có thể lắp khắc số tầng, số block khác nhau tùy vào con số xe quan trọng hay địa hình của những vị trí nên lắp đặt.

Bạn đang xem: Hệ thống đỗ xe, giữ xe tự động, bãi đỗ xe thông minh

Chẳng hạn như kho bãi đỗ xe có lượng nhân viên, khách hàng ít di chuyển bạn cũng có thể chọn đẳng cấp 2 tầng. Ngược lại, giả dụ tòa nhà văn phòng công sở có số lượng người ra vào khủng và hay xuyên, chúng ta cũng có thể số block và lựa chọn từ 3 tầng trở lên. Trường thích hợp muốn ngày càng tăng thêm mức độ chứa chỉ việc lắp để thêm các block ghép với những block đã lắp đặt trước đó.

*
Hệ thống đỗ xe auto xếp hình quy mô phệ - Đà Nẵng

Các tầng hầm căn hộ có chiều cao hạn sử dụng những hệ thống có thiết kế 2-3 tầng, còn đối với các khu vực trên mặt khu đất không tiêu giảm chiều cao hoàn toàn có thể xây dựng đến 5-6 tầng để tận dụng buổi tối đa không gian để xe.

*
Hệ thống kho bãi đỗ xe auto dạng xếp hình cho tầng hầm dưới đất tòa nhà

Ưu điểm của bãi đỗ xe từ bỏ động kiểu xếp hình này chính là khai thác rất hiệu quả không gian, thời gian lấy xe cấp tốc (trung bình từ 2-3 phút/lượt), thao tác rất đối kháng giản. Cùng với sẽ là sự an ninh và chi phí lắp đặt khá tiết kiệm.

Hiện nay, hệ thống đỗ xe tự động này đã rất rất được ưa chuộng và biến đổi lựa chọn tin yêu được những chủ đầu tư chi tiêu của các dự án công trình chung cư, khách sạn, tòa đơn vị văn phòng...

Video thể hiện quá trình chuyển động bãi đỗ xe auto xếp hình

Xem bỏ ra tiết mô hình bến bãi đỗ xe tự động xếp hình

Bãi đỗ xe tự động hóa dạng tháp

Hệ thống đỗ xe tự động hóa dạng tháp được chia thành 2 loại: tháp đỗ xe cộ dạng cột và hình trạng trụ. Tùy vào điều kiện địa hình, nhu cầu sử dụng mà các chủ chi tiêu có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất cho những công trình, dự án của mình.

Bãi đỗ xe auto dạng tháp cột

Bãi đỗ xe auto dạng tháp cột đứng hay có cách gọi khác là Tower Parking, Sky parking System. Đây là kiểu bãi đỗ xe xây cất dạng nhiều tầng nhằm xe tương tự như như công ty cao tầng. Số tầng càng tốt thì khả năng đựng được nhiều xe hơn.

Đây là mô hình đỗ xe trả toàn tự động có thiết kế thông minh, cùng hệ thống thang nâng chuyển tất cả độ êm cao, tốc độ nhanh. Chính vì thế, thời gian lấy xe rất nhanh chóng, tiện lợi.

*
Hệ thống kho bãi đỗ xe tự động dạng tháp cột

Bãi đỗ xe tự động dạng tháp cột được review thích hòa hợp lắp đặt ở những khu vực có con số xe ra vào các và liên tục như căn bệnh viện, trung trung ương thương mại, những tòa công ty văn phòng...

Hệ thống tháp xe có thể được tiến hành chỉ với diện tích s đất khoảng chừng 55 – 60m vuông nhưng sức chứa rất có thể lên đến 70 xe. Đây được review là kho bãi đỗ xe auto khai thác hiệu quả quỹ khu đất nhất hiện nay.

Hệ thống đỗ xe auto dạng tháp cột đứng rất có thể được thiết kế tự do nếu được xuất bản nền móng chắc chắn là hoặc nằm phía bên trong thiết kế của các tòa nhà. Mặc dù nhiên, Hệ thống bãi đỗ xe cộ dạng tháp cột đứng có điểm yếu là chi tầm giá đầu tư thuở đầu lớn rộng so với các mô hình đỗ xe auto khác.

Video bộc lộ quá trình chuyển động hệ thống đỗ xe tự động dạng tháp cột

Bãi đỗ xe tự động dạng tháp hình trụ


 

*
 Bãi đỗ xe tự động dạng tháp hình trụ văn minh ở Đức

Bãi đỗ xe auto dạng tháp hình trụ là việc ra đời phối kết hợp giữa technology cùng xây cất kỹ thuật cao. Nói theo một cách khác đây là một trong những Hệ thống đỗ xe hoàn toàn tự động chuyên nghiệp, tuyệt đối cả về thẩm mỹ và chức năng.

Tháp gửi xe vận động nhờ những cánh tay robot thông minh. Chúng sẽ thay con người tự động hóa lấy xe chỉ với vận tốc tầm 1 phút/xe.

Xem thêm: Set Chăn Ga Gối Đệm Nhập Khẩu Từ Mỹ Chính Hãng Ở Đâu? Chăn Ga Gối Cao Cấp Nhập Khẩu

Hệ thống đỗ xe tự động hóa này sức chứa một số lượng xe lớn tương tự như cần một diện tích xây dựng ham mê hợp. Bên cạnh đó, giá cả đầu tư khá cao nên khối hệ thống bãi đỗ xe cộ này chỉ thích hợp ở những thành phố lớn của những nước cải tiến và phát triển trên nắm giới.

Video hệ thống đỗ xe tự động hóa dạng tháp Volkswagen


Tìm hiểu cụ thể về hệ thống đỗ xe cao tầng liền kề dạng tháp

Bãi đỗ xe tự động dạng luân chuyển vòng đứng

Bãi đỗ xe tự động hóa dạng xoay vòng đứng khá phong phú và đa dạng về chủng loại. Chúng được thiết kế theo phong cách riêng mang lại 2 các loại xe thông dụng nhất là sedan với Suv, bởi vì vậy tùy mục đích, yêu thương cầu sẽ có những kiến thiết riêng cho hệ thống này.

Các tế bào hình bãi đỗ xe tự động dạng luân chuyển vòng đứng thường được xây dừng trên mặt khu đất và thông dụng từ 6 - 16 địa chỉ đỗ xe cộ tùy nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư. Với diện tích s chỉ đủ đỗ xe cho 2 vị trí khi sử dụng hệ thống đỗ xe tự động dạng chuyển phiên vòng đứng rất có thể gia tăng mức độ chứa lên tới mức 16 chỗ.

*
Hệ thống bến bãi xe tự động hóa nhiều tầng dạng vòng chuyển phiên đứng

Hệ thống đỗ xe auto xoay vòng đứng có không ít ưu điểm đáng chú ý như thời hạn lắp đặt nhanh (khoảng 10-15 ngày), thời hạn lấy xe pháo chỉ khoảng 2,5 phút, giá cả thấp. Với bãi giữ xe auto dạng xoay vòng đứng, chúng ta có thể giải quyết gấp rút tình trạng thiếu vắng chỗ đậu xe cho các phương luôn tiện một cách mau lẹ với chi phí vừa phải và ăn mặc tích đất không quá lớn.

Video vận động hệ thống đỗ xe auto xoay vòng đứng

Bãi đỗ xe auto xoay vòng ngang

Đây là khối hệ thống bãi đỗ xe tự động hóa có cơ cấu hoạt động đơn giản dễ dàng lắp đặt, vận hành. Nó thích phù hợp với những không gian có vị trí nhằm xe thon thả và dài hình vuông, hình chữ nhật như các bãi đỗ xe pháo ngầm dưới những tòa bên văn phòng, cao ốc, khách sạn...

*
Hệ thống kho bãi để xe tự động quay vòng ngang

Về tính kết quả thì hệ thống đỗ xe từ động xoay vòng ngang được đánh giá khá cao, thời gian lấy xe khá nhanh, vận hành hoàn toàn tự động mang lại sự an toàn, chuyên nghiệp và tân tiến cho các dự án.

Tuy nhiên giá thành lắp để của hệ thống này cũng sống mức tương đối cao nên phù hợp với những dự án thời thượng như căn hộ chung cư cao cấp, các khách sạn...

Video hoạt động của hệ thống đỗ xe auto dạng luân chuyển vòng ngang

Bãi đỗ xe tự động robot dịch rời từng tầng

Bãi đỗ xe tự động robot hay có cách gọi khác là hệ thống Rollpark System, được vận hành dựa trên nguyên lý băng chuyền trong technology vận sở hữu hàng hóa. Việc di chuyển các xe pháo tại các tầng là độc lập, do những robot hoặc những tấm pallet được thiết kế riêng trên từng tầng thực hiện.

Hệ thống đỗ xe auto này được sử dụng trong các khoanh vùng có diện tích s lớn với sức cất xe tự 50-500 xe cân xứng với tầng hầm của không ít khu căn hộ chung cư cao cấp cao cấp, các bệnh viện lớn, những đơn vị sale điểm đỗ xe.

*
Hình hình ảnh hệ thống đỗ xe tự động hóa robot

Hệ thống đỗ xe tự động này có ưu thế ở chỗ việc quản lý và vận hành hệ thống là trọn vẹn tự động, khu vực đỗ xe hầu như không có sự tham gia của bé người. Bởi vì đó tiết kiệm tối đa các túi tiền vận hành như chi phí nhân công, giá cả hệ thống thông gió,chiếu sáng...

Tuy nhiên chi tổn phí đầu tư ban sơ của khối hệ thống đỗ xe tự động robot là tương đối cao. Bên cạnh ra, để lắp đặt hệ thống này các tầng hầm phải được thiết kế với chiều cao phù hợp với hệ thống, bởi vì đó những chủ chi tiêu nếu gồm ý định xây dựng hệ thống đỗ xe tự động hóa cho dự án của bản thân mình cần xem thêm ý kiến các nhà hỗ trợ dịch vụ để sở hữu thể được thiết kế hiệu trái nhất.

Video hoạt động vui chơi của hệ thống đỗ xe tự động robot

Xem đưa ra tiết mô hình bến bãi đỗ xe tự động robot dịch rời từng tầng 

Trên đấy là top 5 bãi đỗ xe từ động được nhiều khách hàng mếm mộ và lắp đặt nhất hiện nay nay. Mong muốn những thông tin chúng tôi đã cung ứng trong nội dung bài viết sẽ khiến cho bạn tìm được một phương án tốt nhất cho mình.

Tổng hợp những mẫu xây cất gara đỗ xe tự động hiện đại nhất 2020


dvdtuhoc.com là thương hiệu hỗ trợ thiết bị đỗ xe auto chuyên nghiệp theo cách thức chìa khóa trao tay. Chúng tôi đưa quý khách hàng tiếp cận sống động nhất về toàn cảnh bức tranh công nghệ thiết bị đặc biệt quan trọng trong nghành thiết bị đỗ xe từ bỏ động. Qua đó giúp đến khách hàng sự lựa chọn đúng chuẩn nhất, hợp lí nhất so với nhu mong của mình. Các thành phầm dvdtuhoc.com hỗ trợ có xuất xứ từ tất cả các nước gồm nền công nghiệp cơ khí auto hóa vạc triển hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc, những nước Châu Âu…