BÀI TẬP CƠ BỤNG 21 PHÚT

Nhiều fan thích bọn dục ban đêm vì tận dụng được khoảng thời gian nghỉ ngơi cuối ngày. Song tập thể dục ban đêm có tốt không? các bạn có nên gia hạn thói quen bầy dục vào thời điểm đó hay không?


Bạn tất cả nên bè phái dục buổi tối?

Có tương đối nhiều ý kiến trái lập về bài toán có bắt buộc tập thể dục ban đêm hay không. Để trả lời câu hỏi này, bọn họ hãy thuộc điểm qua 3 ích lợi nổi bật của kinh nghiệm tập luyện vào buổi tối.

Bạn đang xem: Bài tập cơ bụng 21 phút

1. Bầy đàn dục vào trời tối giúp nâng cấp hiệu quả tập luyện

Tập thể thao vào đêm hôm có hiệu quả không? Theo một phân tích từ Đại học Birmingham của Anh, khi chơi vào buổi tối, bạn có thể tập lâu hơn tới 20% với cường độ tập luyện cao hơn so với những thời điểm không giống trong ngày.

Buổi tối là thời điểm cơ thể đạt hiệu suất chuyển động cao nhất. Xung quanh ra, theo Heather Webb, nhà nghiên cứu tại Đại học Texas A&M, vào buổi sáng, hooc môn cortisol vận động mạnh và có thể kìm hãm sự cách tân và phát triển của cơ bắp. Trong khi đó, hooc môn testosterone ngày càng tăng vào buổi tối có khả năng thúc đẩy cơ bắp. Vị vậy, các bạn sẽ có xu hướng tập luyện siêng năng hơn và hiệu quả hơn khi đồng chí dục vào ban đêm.

2. Thể dục buổi tối nâng cấp chất lượng giấc ngủ

Tập thể dục buổi tối có tốt không? các nhà phân tích đã tiến hành vài thí nghiệm đánh giá so sánh chất lượng giấc ngủ của không ít người đàn dục đêm tối với những người dân không tập. Kết quả cho biết thêm những người tập thể dục thể thao buổi tối lấn sân vào giấc ngủ nhanh và sâu hơn.

Xem thêm: Hộp Muối Dưa Cà Việt Nhật Hàng Chính, Hộp Muối Dưa Cà Thông Minh Việt Nhật Hàng Chính

Hơn nữa, vận động khung hình vào cuối ngày giúp khí huyết lưu thông, cân bằng cảm giác và giải tỏa tâm trạng. Nhờ vào đó, tinh thần của bạn sẽ sảng khoái hơn và thao tác làm việc năng suất hơn vào ngày hôm sau.

*

3. đồng minh dục đêm tối giúp sút cân

Tập thể dục đêm hôm có giảm cân không? Một bài viết khoa học trên tập san Experimental Physiology mang lại biết, bè phái dục vào cuối ngày có tác dụng làm sút mức độ hooc môn kích yêu thích đói ghrelin. Nhờ vào đó, kiến thức này sẽ giúp đỡ bạn giảm hoặc kiểm soát cân nặng.

Đồng thời, đêm hôm là lúc cơ thể đang ở nhiệt độ cao nhất. Đây là lúc tương thích để đốt cháy các calo và bớt mỡ hiệu quả. Mặc dù nhiên, nếu muốn có hiệu quả giảm cân xuất sắc nhất, cạnh bên kế hoạch tập luyện, các bạn cần phối hợp với chính sách dinh dưỡng khoa học và lành mạnh.