BÀI TẬP TĂNG CHIỀU CAO NHANH NHẤT

Với những bài tập tăng chiều cao dưới đây đã được Alice Robinson tại Anh thử nghiệm và tăng thêm 1.5cm chiều cao sau 1 tuần tập luyện để kéo giãn cột sống của mình, việc thực hiện các bài tập kéo giãn này giúp chiều cao của các đĩa đệm tăng thêm 1-2mm nhờ đó mà cô đã có thể cải thiện được chiều cao của mình.

Bạn đang xem: Bài tập tăng chiều cao nhanh nhất

Vì vậy, tại sao bạn không thử để có thể tăng thêm 1-2cm chiều cao của mình chứ. Đặc biệt là các bài tập tăng chiều cao này tập được ngay tại nhà mà không cần dụng cụ đặc biệt gì.

Ghi nhớ: Bạn thực sự cao hơn ngay cả khi bạn ngủ, khi nằm trên giường, bạn có thể tăng thêm 5mm chiều cao. Điều này xảy ra do cả ngày bạn đứng, các đĩa đệm bị nén xuống và khi bạn nằm thì nó trở lại bình thường, đây là lý do bạn cảm thấy mình cao hơn vào buổi sáng thức dậy.

Xem thêm: Snsd, Đọc Tin Tức Mới Nhất Của Snsd, Đọc Tin Snsd Mới Nhất, Girls Generation

Các bài tập kéo giãn cột sống sẽ giúp phần đĩa đệm tăng thêm và nhờ đó bạn sẽ cao hơn. Tuy nhiên cần lưu ý là nó chỉ có hiệu quả cao khi tập với người đang ở tuổi dậy thì, nó không có hiệu quả rõ ràng với người đã trưởng thành (thường là sau 25 tuổi).

Xem ngay 8 bài tập tăng chiều cao tại nhà đó là những bài gì nha

Đạp xe

Đạp xe là 1 trong những bài tập tăng chiều cao đơn giản nhất ở tuổi dậy thì. Hãy leo lên 1 chiếc xe đạp và đạp đi vài vòng quanh khu phố của mình mỗi ngày.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bơi lội là cách tăng chiều cao tuyệt vời

Bơi lội luôn là những bài tập tăng chiều cao tốt nhất và nó phù hợp với mọi lứa tuổi. Lý do bơi giúp bạn cao hơn là khi bơi, động tác quạt tay sẽ giúp kéo giãn xương sống của bạn, chưa hết, khi ở dưới nước cột sống của bạn không phải nâng đỡ cơ thể nhiều như khi trên cạn, từ đó tạo cơ hội bạn tăng chiều cao dễ hơn.

Kết luận

Tăng chiều cao ở tuổi dậy thì là một mong ước của tất cả các bạn trẻ, nhưng bạn cũng nên nhớ là tập luyện chỉ là 1 mảnh ghép trong một bức tranh lớn. Bạn cao được bao nhiêu còn phụ thuộc vào yếu tố di truyền trong gia đình, và chế độ dinh dưỡng khi còn nhỏ của bạn. Ở độ tuổi dậy thì, nó cũng phụ thuộc vào những gì bạn ăn hằng ngày, thói quen sinh hoạt và cả thời gian bạn ngủ nghỉ nữa.