Bài Tập Vật Lý 6 Nâng Cao

Cuốn ebook “Bài Tập Cơ Bản Và Nâng Cao Vật Lý 6” của tác giả Nguyễn Đức Hiệp – Lê Cao Phan biên soạn giúp các em nắm vựng các kiến thức trọng tâm đã học, ôn tập, rèn luyện kỹ năng giải bài tập vật lí 6 theo chương trình mới. Cuốn sách cung cấp cho các em học sinh khá, giỏi yêu thích môn Vật lý có thêm tài liệu tham khảo về các bài tập Vậy lý nâng cao.

Bạn đang xem: Bài tập vật lý 6 nâng cao

Cuốn sách bao gồm các nội dung chính sau:

Chương 1: Cơ học

Đo độ dài – Thể tích – Khối lượngLực – Trọng lực – Lực đàn hồi – Lực kế – Trọng lượng – Khối lượng – Trọng lượng riêng – Khối lượng riêngMáy cơ đơn giản – Mặt phẳng nghiêng – Đòn bẩy – Ròng rọc

Chương 2: Nhiệt học


Sợ nở vì nhiệt của các chất Rắn – Lỏng – Khí; Nhiệt kế – Nhiệt giaiSự nóng chảy và sự đông đặc; Sự bay hoi và ngưng tụ; Sự sôi

Cuối cuốn sách có phần hướng dẫn giải và đáp số, giúp các em tra cứu, tham khảo, tìm ra phương pháp giải để vận dụng cho mình giải các bài tập sau này.

Xem thêm: Hổ Đông Dương Ở Việt Nam Đang Biến Mất, Thực Trạng Loài Hổ Đông Dương Tại Việt Nam


*

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web


Mê Tải Sách là thư viện sách online cho phép người dùng tải sách miễn phí, tải sách hay, download sách miễn phí, download sách hay, đọc sách online. Chúng tôi có rất nhiều sách thuộc nhiều thể loại với những định dạng Ebook phổ biến cho điện thoại và máy tính. Bạn đọc có thể xem online hoặc download về máy để tiện theo dõi.


Sách Giáo Khoa Lớp 1

Sách Giáo Khoa Lớp 2

Sách Giáo Khoa Lớp 3

Sách Giáo Khoa Lớp 4

Sách Giáo Khoa Lớp 5

Sách Giáo Khoa Lớp 6

Sách Giáo Khoa Lớp 7

Sách Giáo Khoa Lớp 8

Sách Giáo Khoa Lớp 9

Sách Giáo Khoa Lớp 10

Sách Giáo Khoa Lớp 11

Sách Giáo Khoa Lớp 12


Mọi thông tin và hình ảnh trên website đều được sưu tầm trên Internet. Chúng tôi không sở hữu hay chịu trách nhiệm bất kỳ thông tin nào trên web này. Nếu làm ảnh hưởng đến cá nhân hay tổ chức nào, khi được yêu cầu, chúng tôi sẽ xem xét và gỡ bỏ ngay lập tức.