Bài Thuốc Kỳ Diệu Chữa Ung Thư Gan Giai Đoạn Cuối Của Bác Nông Dân

Bên cạnh các phương pháp điều trị bằng Tây y, cũng có những bệnh nhân lựa chọn chữa ung thư gan bằng thuốc nam. Tuy nhiên để đạt hiệu quả và tránh những tác dụng ngược, bệnh nhân cần nắm rõ các lưu ý trong việc sử dụng thuốc nam để điều trị ung thư gan. Thuốc nam là cách gọi của người dân Việt Nam từ xa xưa, muốn nói đến các bài thuốc được tổng hợp từ nhiều vị thuốc được lấy từ thiên nhiên, đó có thể là rễ cây, thân cây, lá cây, hoặc hoa, hạt,… của các cây cỏ trong tự nhiên dùng để chữa bệnh.

Bạn đang xem: Bài thuốc kỳ diệu chữa ung thư gan giai đoạn cuối của bác nông dân

Sử dụng thuốc nam là phương pháp điều trị không dùng dao kéo, hóa chất và hoàn toàn tự nhiên. Bệnh nhân có thể kết hợp điều trị ung thư gan bằng thuốc namvới các biện pháp Tây y để đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

Thuốc nam chữa ung thư gan

Bệnh nhân có thể tham khảo các bài thuốc nam sau. Mỗi bài thuốc sẽ tương ứng với mỗi giai đoạn của bệnh.

Ở giai đoạn đầu, các bài thuốc nam có tác dụng điều trị các triệu chứng và ngăn chặn, cản trở sự phát triển của các tế bào ung thư. Các vị thuốc cần dùng: đan bì 12g, đan sâm 12g, trạch tả 12g, đại táo 10g, cam thảo 6g, thục địa 12g, sơn thù 12g, bạch linh 12g, hoài sơn 12g, kỷ tử 12g.

*

Thục địa


*

Sài hồ

Đối với ung thư gan giai đoạn 3, khi này cơ thể bệnh nhân đã suy yếu nhiều, vàng da, cổ trướng, sút cân trầm trọng, xuất huyết, khí huyết suy tán. Bệnh nhân cần được bổ khí âm kiên, chỉ huyết, phù chính khua tà, hoạt huyết. Có thể áp dụng bài thuốc sau: trần bì 16g, thục địa 16g, hoài sơn 12g, sơn thù 12g, sinh hoàng kỳ 20g, bạch linh 12g, đan bì 12g, trạch tả 12g, miết giáp 16g, nhân sâm 10g.

*

Hoài sơn

Cách sắc thuốc: Tất cả các bài thuốc trên đều đổ 1,2l nước vào, đun sôi rồi cho nhỏ lửa sắc kỹ cho đến khi chỉ còn lại khoảng 0,4l nước thuốc là được. Sau đó, chắt nước thuốc ra, chia làm 3 lần uống trong ngày, uống sau khi ăn khoảng 30 phút.

Lưu ý khi chữa ung thư gan bằng thuốc nam

Trên đây là những bài thuốc chữa ung thư gan bằng thuốc nam. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc nam để điều trị cần phải được sự đồng ý và hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng để tránh gây tác dụng ngược, làm biến đổi, gây khó khăn cho quá trình điều trị.

Ngoài ra, không như thuốc Tây y, việc sử dụng thuốc nam cần phải tiến hành trong thời gian dài và chỉ có tác dụng dự phòng và kiểm soát bệnh, chứ không thể điều trị hoàn toàn. Không những vậy, tác dụng của thuốc nam còn phụ thuộc khá nhiều vào cơ địa của từng người, do đó thời gian sử dụng và hiệu quả điều trị sẽ khác nhau ở mỗi bệnh nhân.

Xem thêm: Diễn Viên Anh Em Nhà Bác Sĩ Tập 1 Vietsub, Diễn Viên Anh Em Nhà Bác Sĩ Sau 22 Năm Ra Sao

Do đó, để điều trị ung thư gan hiệu quả, bệnh nhân nên đi khám tại các bệnh viện chuyên khoa để kiểm tra và tham khảo ý kiến của các bác sĩ có nên sử dụng thuốc nam hay không.

Sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư gan

Ngày nay, thay vì dùng các cây thuốc nam sắc uống, nhiều bệnh nhân đã lựa chọn các loại thuốc hoặc sản phẩm hỗ trợ được chiết xuất từ các thảo dược nhằm làm giảm các triệu chứng cũng như các tác dụng phụ do việc điều trị bằng hóa xạ trị mang lại.

Các sản phẩm này do các công ty Dược sản xuất, do đó cần trải qua một quy trình sản xuất nghiêm ngặt, chặt chẽ từ khâu trồng dược liệu, lựa chọn nguyên liệu, chiết xuất các hoạt chất cần thiết và loại bỏ các thành phần không cần thiết, sau đó dựa trên công thức được nghiên cứu bởi các nhà khoa học trong lĩnh vực Y học để bào chế nên các sản phẩm có chất lượng tốt và mang lại hiệu quả cao cho quá trình điều trị bệnh.

dvdtuhoc.com là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được bào chế từ các thảo dược quý như curcumin, linh chi, xạ đen, thông đỏ, trà xanh,… cùng với một số các nguyên tố vi lượng khác. dvdtuhoc.com chính là sản phẩm hỗ trợ giúp tiêu u bướu được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn hiện nay bởi những hiệu quả mà nó mang lại trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý về khối u và ung thư, trong đó có ung thư gan.

*

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe dvdtuhoc.com

Đối với bệnh nhân ung thư gan, nên sử dụng dvdtuhoc.com ngày 2-3 lần, uống vào 4 giờ chiều và 11-12 giờ đêm để đạt hiệu quả cao nhất.