BẠN LÀ AI TRONG THỦ LĨNH THẺ BÀI

Đừng quên tham gia ngay mingame thu hút tháng 4 “Thủ lĩnh thẻ bài, bạn là ai?” cùng dvdtuhoc.com cô bé nhé, vừa luyện mắt tinh, vừa có cơ hội sở hữu quà rất cool.

Bạn đang xem: Bạn là ai trong thủ lĩnh thẻ bài

Cách chơi:

Người chơi đề xuất là fan hâm mộ của dvdtuhoc.com-Mentholatum (Việt Nam).Nếu không là fan, hãy lượt thích fanpage của dvdtuhoc.com-Mentholatum (Việt Nam) trên đây: https://www.facebook.com/dvdtuhoc.comMentholatumVN Poster game bao gồm nhiều lá bài bác chứa sản phẩm dvdtuhoc.com phía sau, mỗi thành phầm sẽ xuất hiện thêm ở 2 lá bài. Fans kiếm tìm ra các cặp bài bác trùng với đoán tên sản phẩm.Cú pháp trả lời: phản hồi đáp án + tag tên 3 tín đồ bạn.Người nghịch tham gia trò chơi cần lượt thích và share poster trên trang cá nhân ở chính sách công khai trong thời gian diễn ra minigame.

Giải thưởng: mỗi lần chơi sẽ sở hữu 5 giải thưởng cho 5 các bạn trả lời đúng đắn và may mắn.

Xem thêm: 4 Tiệm Điểm Tâm Của Người Hoa Ở Tp, Diem Tam Sang Cua Nguoi Hoa Mới Nhất Năm 2022

Tham gia chương trình: https://www.facebook.com/dvdtuhoc.comMentholatumVN/

*


Xem tiếp
*
Cùng Skin Aqua kính chào hè nắng, nhận rubi thả ga
Hiểu rằng nóng ran và chỉ số UV cao khiến nàng băn khoăn lo lắng cho sức khỏe của làn da, Skin Aqua đã với đang mang về các sản phẩm chống nắng mỗi ngày ưu việt với tương đối nhiều chương trình ưu đãi cuốn hút để cùng sát cánh cùng các thiếu nữ trong ngày hè đang tới.
*
Ra mắt rất phẩm hạn chế nắng nâng tông Skin Aqua Tone Up Happiness Aura
Đồng hành cùng các nàng trong phần nhiều ngày nắng, Skin Aqua Tone Up UV thật niềm hạnh phúc vì đã trở thành những món bảo bối không thể thiếu thốn trong túi của các chị em hàng ngày.
*
Acnes Travel set
“Du lịch luôn là sở thích và niềm đam mê bất tận của các bạn teen. Mà lại dù đi những nơi, dừng tại nhiều điểm đến lựa chọn khác nhau, chúng ta vẫn luôn luôn cần dùng cùng 1 loại sản phẩm chăm lo cho làn domain authority dễ nổi mụn và cũng thật nhạy bén của mình
*
Hada Labo - You Are Gorgeous
Hada Labo trân trọng mọi cô nàng trên nhân loại này và luôn luôn muốn biến người bạn đồng hành đem lại nét đẹp rạng ngời trong trẻo từng ngày cho những bạn.
*
Had Labo - domain authority chỉ ao ước sạch sâu từng ngày
Làn da đã làm qua thiệt nhiều áp lực đè nén cả vào lẫn ngoài, hôm nay chỉ muốn một điều duy nhất, chính là "Được làm cho sạch sâu!"
*
Chương trình tặng tại các khối hệ thống showroom dvdtuhoc.com tháng 3/2021
Chương trình tặng ngay tại các khối hệ thống showroom dvdtuhoc.com mon 3/2021
*
*
*

Công tySản phẩmHỏi đáp

KẾT NỐI dvdtuhoc.com

*
*
*

dvdtuhoc.com-Mentholatum Việt Nam
dvdtuhoc.com - đường dây nóng: 028 – 38229322