BẠN LÀ AI TRONG THỦ LĨNH THẺ BÀI

Đừng quên tham gia ngay mingame hấp dẫn tháng 4 “Thủ lĩnh thẻ bài, bạn là ai?” cùng dvdtuhoc.com nàng nhé, vừa luyện mắt tinh, vừa có cơ hội sở hữu quà cực cool.

Bạn đang xem: Bạn là ai trong thủ lĩnh thẻ bài

Cách chơi:

Người chơi phải là fan của dvdtuhoc.com-Mentholatum (Việt Nam).Nếu chưa là fan, hãy Like fanpage của dvdtuhoc.com-Mentholatum (Việt Nam) tại đây: https://www.facebook.com/dvdtuhoc.comMentholatumVN Poster game gồm nhiều lá bài chứa sản phẩm dvdtuhoc.com phía sau, mỗi sản phẩm sẽ xuất hiện ở 2 lá bài. Fans tìm ra các cặp bài trùng và đoán tên sản phẩm.Cú pháp trả lời: Comment đáp án + tag tên 3 người bạn.Người chơi tham gia game cần LIKE và SHARE poster trên trang cá nhân ở chế độ công khai trong thời gian diễn ra minigame.

Giải thưởng: Mỗi lần chơi sẽ có 5 giải thưởng cho 5 bạn trả lời chính xác và may mắn.

Xem thêm: 4 Tiệm Điểm Tâm Của Người Hoa Ở Tp, Diem Tam Sang Cua Nguoi Hoa Mới Nhất Năm 2022

Tham gia chương trình: https://www.facebook.com/dvdtuhoc.comMentholatumVN/

*


Xem tiếp
*
Cùng Skin Aqua chào hè nắng, nhận quà thả ga
Hiểu rằng nắng nóng và chỉ số UV cao khiến nàng lo lắng cho sức khỏe của làn da, Skin Aqua đã và đang mang đến các sản phẩm chống nắng hàng ngày ưu việt với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để cùng đồng hành cùng các cô gái trong mùa hè đang tới.
*
Ra mắt siêu phẩm chống nắng nâng tông Skin Aqua Tone Up Happiness Aura
Đồng hành cùng các nàng trong những ngày nắng, Skin Aqua Tone Up UV thật hạnh phúc vì đã trở thành những món bảo bối không thể thiếu trong túi của các nàng hàng ngày.
*
Acnes Travel Set
“Du lịch luôn là sở thích và niềm đam mê bất tận của các bạn teen. Nhưng dù đi nhiều nơi, dừng chân ở nhiều điểm đến khác nhau, Bạn vẫn luôn cần dùng cùng 1 dòng sản phẩm chăm sóc cho làn da dễ nổi mụn và cũng thật nhạy cảm của mình
*
Hada Labo - You Are Gorgeous
Hada Labo trân trọng mọi cô gái trên thế giới này và luôn muốn trở thành người bạn đồng hành đem lại nét đẹp rạng ngời trong trẻo hằng ngày cho các bạn.
*
Had Labo - Da chỉ muốn sạch sâu mỗi ngày
Làn da đã trải qua thật nhiều áp lực cả trong lẫn ngoài, lúc này chỉ muốn một điều duy nhất, đó là "Được làm sạch sâu!"
*
Chương trình khuyến mãi tại các hệ thống showroom dvdtuhoc.com tháng 3/2021
Chương trình khuyến mãi tại các hệ thống showroom dvdtuhoc.com tháng 3/2021
*
*
*

Công tySản phẩmHỏi đáp

KẾT NỐI dvdtuhoc.com

*
*
*

dvdtuhoc.com-Mentholatum Việt Nam
dvdtuhoc.com - Hotline: 028 – 38229322