Bạn Muốn Hẹn Hò

Khi nhì người gặp gỡ gỡ, quý ông trai đã tặng kèm cô gái cái áo sơ ngươi do thiết yếu tay anh giảm may. MC cát tường như ý động viên cô gái thử áo trên sân khấu, cô gái cho rằng dòng áo vô cùng đẹp và chắc chắn cô mặc đang đẹp…

*
- Khi hai người gặp mặt gỡ, đấng mày râu trai đã khuyến mãi ngay cô gái cái áo sơ mày do bao gồm tay anh cắt. MC cát tường như ý động viên cô nàng thử áo trên sảnh khấu, cô bé cho rằng cái áo khôn xiết đẹp và chắc chắn cô mặc đang đẹp…


Play
Play

Tham gia chương trình bạn có nhu cầu hẹn hò tập 289 phần 2 là chàng trai Phạm Thanh Túy (26 tuổi, nhân viên cắt may, quê nam Định) và cô gái Sử Thị Xuân (26 tuổi, trình dược viên, quê phái mạnh Định). Cả nhị hiện làm việc tại TP. HCM.

Bạn đang xem: Bạn muốn hẹn hò

Chia sẻ tại chương trình, cô bé cho biết, ưu thế của cô là tháo mở, dễ dàng gần, biết nấu ăn uống nhưng đôi khi hậu đậu.

Cô thích đông đảo chàng trai biết chơi thể thao với thích xem trơn đá. Chính vì như thế khi nghe phái mạnh trai giới thiệu, anh chơi tốt các môn thể thao, cô bé đã siêu ưng ý.

Cũng trong chương trình, cặp đôi còn vạc hiện, chúng ta ở cùng tỉnh, cùng huyện và khá gần nhà nhau. MC Quyền Linh cho rằng, đấy là điểm cộng để đôi bạn trẻ có thể tiến cho xa hơn.

vào chương trình, chàng trai ăn diện thời trang dẫu vậy lại không mê say những cô nàng chưng diện lòe loẹt.

Khi nhì người chạm mặt gỡ, phái mạnh trai đã tặng cô gái dòng áo sơ mày do thiết yếu tay anh giảm may. MC cát tường như ý động viên cô gái thử áo trên sảnh khấu, cô nàng cho rằng mẫu áo khôn xiết đẹp và chắc chắn là cô mặc sẽ đẹp.

Xem thêm: Cách Cuốn Hút Đàn Ông Muốn Theo Đuổi Và Chinh Phục Bạn, Cách Để Trở Nên Hấp Dẫn Hơn Trong Mắt Đàn Ông

Sau đó, đôi bạn trẻ đã gồm cuộc rỉ tai khá vừa lòng nhau. Cô gái tỏ ra siêu khiêm tốn, rỉ tai nhẹ nhàng trong khi chàng trai trực tiếp thắn và chân thành.

Vì vậy, những người xem chương trình đều mong muốn hai người kết phù hợp với nhau. Nhiều người còn nhận định, đây là đôi bạn có duyên vợ chồng.

Cuối cùng, quả thật sự đoán, cả hai đã cho nhau cơ hội tìm hiểu khi thuộc bấm nút hẹn hò.


Cô gái gồm hình xăm và cuộc hẹn hò bất ngờ

Lúc MC Quyền Linh sang trọng xem khía cạnh “đàng gái”, anh thừa nhận ra cô gái có một hình xăm trên tay...


Chàng quản lý đẹp trai mà giận dữ khiến nhân viên nữ "chạy mất"

Quang Linh bằng lòng mình rất cực nhọc tính, ước toàn nên thỉnh thoảng “những các bạn gần em thấy khó chịu quá là chạy luôn”.


Chàng trai dễ dàng xúc rượu cồn bị như ý cát tường chê "cải lương quá"

Chàng trai không ngần ngại share tối qua sau khoản thời gian xem xong bộ phim do con gái MC cát tường như ý đóng, anh và người mẹ đã khóc khôn xiết nhiều.