2 cặp đôi được khen tài sắc cưới nhau từ "bạn muốn hẹn hò" giờ ra sao?

Tham gia show "Bạn mong mỏi hẹn hò", không ít hai bạn đã đưa ra quyết định đi cho hôn nhân. Thậm chí, có tín đồ còn đã có con cùng giữ hạnh phúc êm ấm.

Bạn đang xem: 2 cặp đôi được khen tài sắc cưới nhau từ "bạn muốn hẹn hò" giờ ra sao?


Tham gia show "Bạn mong muốn hẹn hò", ko ít cặp đôi bạn trẻ đã ra quyết định đi mang đến hôn nhân. Thậm chí, có tín đồ còn đã bao gồm con với giữ niềm hạnh phúc êm ấm.

Văn Tân - Mỹ Phượng

Đồng Văn Tân là 1 trong sĩ quan lại đã rung rộng Trần Thị Mỹ Phượng - cô kế toán dễ thương khi tham gia chương trình.

Cặp song khá đống ý nhau lúc trò chuyện. Sau đó, chúng ta đã có những chia sẻ sống động và giành cho nhau các lời khen ngợi.

Sau bấm nút hứa hò, cặp đôi bạn trẻ chỉ mất 22 ngày nhằm tiến tới hôn nhân. Vào khoảng thời gian 2019, chúng ta có con gái đầu lòng.

Văn Tân - Mỹ Phượng. Ảnh: CTCC.

Kim Ngân - ngôi trường Nhân

Tham gia bạn muốn hẹn hò tập 301, đôi bạn trẻ Kim Ngân và Trường Nhân gây sốt bởi vì độ đẹp nhất đôi. Kim Ngân là một trong những giáo viên, còn trường Nhân thao tác tại TPHCM.

Cặp thỉnh thoảng nhấn nút gặp gỡ và hẹn hò sau đó và được nhiều khán trả chúc phúc. Nhiều người còn ví đây là một vào những đôi bạn trẻ đẹp độc nhất của chương trình. Tập phân phát sóng của tất cả hai đã đem về lượt xem to trên YouTube.

Xem thêm: (Review) Top 5+ Máy Hút Bụi Cầm Tay Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Dù chấp nhận Trường Nhân là mẫu fan cô thích dẫu vậy Kim Ngân vẫn đặt nhiều thách thức mới đồng ý hẹn hò. Mặc dù nhiên, sau đó, hai bạn lại xảy ra nhiều cãi cự và từng tất cả một thời hạn xa cách.

Cuối cùng, họ dìm ra luôn luôn phải có nhau với về bình thường một nhà vào 2019. Hiện tại tại, đôi bạn trẻ đang sống trong TPHCM và tất cả một cục cưng nhỏ.

Kim Ngân - trường Nhân. Ảnh: CTCC

Trung Tấn - Huỳnh Anh

Cặp đôi được ghép cặp vào tập 65 của chương trình bạn muốn hẹn hò. Vày học ngành Pháp y nên Huỳnh Anh khó kiếm được người yêu bởi họ thường rụt rè cô. Mặc dù nhiên, Trung Tấn lại mang đến biết, anh không e dè chuyện này và cả hai vẫn tiến tới câu hỏi bấm nút hứa hò.

Sau thời gian tìm hiểu và thân quen nhau, đôi bạn chính thức "về chung một nhà". Hiện hai bạn vẫn giữ niềm hạnh phúc bền chặt và gồm một cậu nhỏ trai.

Trung Tấn - Huỳnh Anh. Ảnh: CTCC

Phú Quý - Bích Châu

Phú Quý - Bích Châu tham gia bạn muốn hẹn hò ở tập 400. Hai bạn trẻ có một điểm tầm thường là dường như không yêu ai suốt các năm trước khi tới với chương trình.

Sau khi vun màn để tìm hiểu, cả nhì đã đưa ra quyết định bấm nút hẹn hò trước sự cổ vũ thân mật của nhì "ông mai bà mối" của công tác là Quyền Linh và cat Tường. Thậm chí, cát tường còn dự kiến họ vẫn kết hôn. Và và đúng là sau 2 tháng ghi hình chương trình, đôi bạn trẻ chính thức kết hôn với có cuộc sống thường ngày hạnh phúc.