HỒI ỨC VỀ NGÀY GIẢI PHÓNG VỊ THANH, BẮT TỈNH TRƯỞNG CHƯƠNG THIỆN

Điểm vui nhất của người tiến hành là trong 7 năm qua, đã liên kết được nhiều bạn đồng môn các niên khóa kiếm tìm lại cùng với nhau, nhưng trước đây không tồn tại điểm liên lạc. Tốt nhất là Niên khóa 1960-1967 còn gây được Quỹ Nghĩa Tình, hàng năm vào dịp tất niên cuối năm đều trích quỹ sở hữu quà tặng ngay các thầy cô, cho gia đình các bạn đồng môn đã tắt thở thắp nén nhang tưởng niệm, xuất xắc trợ giúp chúng ta có hoàn cảnh khó khăn, hoặc di chuyển phúng viếng ma chay, tham gia hiếu hỉ v.v…

Trang “Hồ Ngọc Cẩn Group” luôn khuyến khích các Niên Khóa bạn. Nên gây một quỹ làng mạc hội như NK 6067 nói trên, và sẵn sàng chuẩn bị thông tin cho những Niên Khóa khác (không nhắc là NK bầy anh hay đàn em) trên trang đơn vị này, bởi vì mọi NK đông đảo là bạn bè đồng môn

https://mienyeuthuong.dvdtuhoc.com.com

Và thư từ liên lạc trực tiếp với những người phụ trách, xin giữ hộ về (và xem trong Lời Phi Lộ) :

nguyenviet168yahoo.com.vn

http://www.youtube.com/watch?v=3Uo0JAUWijM

https://youtu.be/p4QqMKe3rwY

– hotel Califonia…bạn đã nổi da kê ở phút trang bị 4

http://youtu.be/_xj1ncF5hSY

Nguyễn Việt


*

THƯ MỜI THAM DỰ HỌP MẶT TẤT NIÊN

Các bạn,

Theo Ban tổ chức “CHS hồ nước Ngọc Cẩn, tham dự cuộc họp mặt tất niên Bính Thân – Mừng Xuân Đinh Dậu” vừa thông báo : buổi họp mặt nói trên sẽ được tổ chức :

Địa điểm : trường tiểu học Nguyễn Đình Chiểu (tức trường hồ Ngọc Cẩn cũ) só 1B mặt đường Lê quang quẻ Định, P14, Q. Bình Thạnh

Trong công tác ngoài những thủ tục hàng năm như bộ quà tặng kèm theo hoa, quà và chúc đầu năm mới Thầy Cô, còn tồn tại phần phụ diễn nghệ thuật hợp cùng tiệc vớ Niên.Bạn sẽ xem: hồ ngọc cẩn 2017

Cũng theo BTC để cung cấp phần tiệc, giá thành tham dự được ý kiến đề nghị 250K/người (hoặc tùy khả năng, hoàn toàn có thể đóng góp các hơn).

Bạn đang xem: Hồi ức về ngày giải phóng vị thanh, bắt tỉnh trưởng chương thiện

Hiện tiếng Thiệp Mời đã có gửi đến những nhóm lớp, niên khóa và cá nhân (nếu các bạn nào không nhận được bao gồm thể gặp Nguyễn Văn Phi – Đ/c 37 Nguyễn Huy Lượng, P14, Q. Bình Thạnh, tức KS An Phi cũ, nay phía trước đang dịch vụ cho thuê bán cháo lòng). Tuy nhiên nếu chúng ta không bao gồm thiệp mời, BTC cũng xin hân hoan đón chào chúng ta đến tham dự theo thời giờ và địa điểm nói trên.

TM/BTC buổi họp mặt tất niên Bính Thân mừng Xuân Đinh Dậu


*

NHỚ LẠI BUỔI TẤT NIÊN

CHS HỒ NGỌC CẨN

Trong không khí đón Xuân, vô cùng đông các bạn đồng môn đã về đây, ngồi cùng mọi người trong nhà tâm sự mọi chuyện bi lụy vui vào đời – hôm qua từ bây giờ và dự đoán một ngày dài mai, vì chưng ai ai bây giờ đều đã đang ở tuổi trên 60, yêu cầu buổi chạm mặt gỡ hôm nay có thể là một trong kỷ niệm khó khăn quên về sau, khó chạm chán lại đầy đủ hình hình ảnh như hôm nay.

Như lịch của BTC giữ hộ đến, đúng 11g30 mở màn với đầy đủ lời chia sẽ từ bạn bè thầy cô, và tiếp nối là phần âm nhạc giúp vui, tuy nhiên nhóm liên trường đã tạo ra không khí ngày xuân qua nhạc phẩm Ly Rượu Mừng của nhạc sĩ Phạm Đình Chương vừa mới được cho phổ cập trở lại sau rộng 40 năm… mất hút. Và một hoạt cảnh của một em bé nhỏ mới vừa 4 tuổi diễn dìm những bài hịch xưa chống đàn xâm lăng Trung Quốc.

Xem thêm: An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc, Trung Quốc Chống Đột Quỵ

Ngoài phần văn nghệ do nhóm nghệ thuật liên trường giúp vui nhằm thư giản trong buổi họp mặt, sát bên cũng bao hàm tiếng ca “cây công ty lá vườn” để chế tạo không khí cuộc họp mặt theẹm phần nhộn nhịp vui vẻ, trong không gian trao tiến thưởng kỷ niệm đến những thầy cô hồ Ngọc Cẩn với Lê Văn Duyệt.

Sau mọi nghi thức ban đầu, là mang lại phần độ ẩm thực. Có chúng ta nói lên cảm nghĩ, rằng “bọn học trò” than mỗi lần tổ chức thường chịu lỗ từ 4 mang lại 5, 6 “chai” sao mà đặt món tiêu hóa và xôm tụ quá, 1 bàn chỉ 10 người mà mang lại 5 món, dĩa nào thì cũng đầy ắp món ăn, ăn không muốn hết. Được biết BTC dự đoán 15 bàn và không còn bàn trống.

Sau phần nhà hàng siêu thị đến gần 14g00 cuộc họp mặt mới tạm phân chia tay, cùng hẹn tái ngộ năm sau như tiền lệ vào dịp tất niên cuối năm Bính Thân đón xuân Đinh Dậu 2017.