BẢNG MÀU SON BJ VELVET

Cập nhật bảng màu sắc son Bourjois Velvet full bộ mới nhất năm 2020, nhận xét chất son, kỹ năng bám màu, màu son velvet đẹp tuyệt vời nhất tất cả sẽ câu trả lời ngay mang lại bạn.

Son Bourjois Rouge Edition Velvet review

Xuất xứ thương hiệu

Son Velvet (hay son Bourjois Velvet) là sản phẩm son môi nổi tiếng hàng đầu của hãng sản xuất Bourjois đến từ nước Pháp sản phẩm được xác định ở phân khúc bình dân nhưng không chính vì như vậy mà hèn phần sang trọng trọng. Ngoài chức năng tuyệt vời, chiếc son kem lì Bourjois Rouge Edition Velvet còn có một kiến tạo khá thân thiện, nhẹ nhàng mà tinh tế và sắc sảo nên rất giản đơn dàng chinh phục được “trái tim” của phần lớn cô nàng.

Bourjois Rouge Edition Velvet tạo bắt buộc cơn sốt trong giới làm đẹp suốt từ 2015 cho đến thời điểm bây giờ vẫn không hề có tín hiệu hạ nhiệt, các beauty blogger trên thế giới không nhớ tiếc lời khen ngợi cho em ấy. Vậy cái son này còn có gì mà khiến cho phái đẹp phát cuồng cho vậy?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Son Velvet color 15 – Red Volution

Đây là một red color thuần, chân chính, rất tone da, chúng ta da white dùng tất nhiên là đang đẹp, còn các bạn da ngăm đen cũng có thể dùng thử. Màu Red Volution #15 sẽ giúp cân bằng các sắc tố da trên khuôn mặt, giúp cho bạn rạng ngời, khá nổi bật hơn.