10 CHIếC BÁNH ĐắT TIềN NHấT THế GIớI, CÓ CHIếC LÊN TớI 1

những cái bánh sinh nhật với bánh cưới tốt đẹp luôn được phần lớn người thương mến và chúng có mức giá thành khá đắt đỏ. Tuy nhiên, có những chiếc bánh đắt đến cả hơn 1 nghìn tỷ việt nam đồng là điều khó hoàn toàn có thể tưởng tượng được. Dưới đây là 10 chiếc bánh mắc nhất nỗ lực giới.
theo dõi trên
*

Bánh gato bơ vani: 160 triệu đồng

Đây là mẫu bánh kem bơ vani 40 lớp được làm cho lễ cưới của Michael Douglas và Zeta-Jones vào năm 2000. Lễ cưới quý phái đã diễn ra tại Plaza Hotel, tp New York. Mẫu bánh sang chảnh này đặt tại giữa sảnh khấu. Bánh được làm từ kem vanilla cùng vanilla với chiều cao hơn chiều cao trung bình của một bạn và các nhà cấp dưỡng đã sử dụng hàng ngàn bông hoa nhằm trang trí món tráng mồm xa xỉ này.

Bạn đang xem: 10 chiếc bánh đắt tiền nhất thế giới, có chiếc lên tới 1

Bánh cưới của Chelsea Clinton: 250 triệu

Bánh được gia công trong ăn hỏi của Marc Mezvinsky với Chelsea Clinton. Để khiến quý khách ngạc nhiên, các chi tiết của bánh giữ túng mật. Bánh được thiết kế bằng bột không cất gluten với những nếp gấp bởi sô cô la đen với 4 tầng bánh được làm từ vanilla fondant. Chiếc bánh được trang trí với rất nhiều hoa lys, cherries, và hoa hồng được thiết kế bằng các loại kem hoàn hảo nhất nhất.

Bánh cưới của Kim Kardashian: 465 triệu đồng

Đây là 1 chiếc bánh chuẩn bị cho đám hỏi của Kim Kardashian và Kris Humphries. Cái bánh kem bùng cháy rực rỡ và sexy nóng bỏng như ngôi sao sáng. Chiều cao của cái bánh là 2.6m cùng với trọng lượng nặng trĩu 273 kg. Bánh được thiết kế với lớp bao phủ ngoài bởi sô cô la và băng bơ mịn và cứng như đá cẩm thạch. Vì chưng vậy cộng với độ cao của nó bánh rất cạnh tranh để cắt nhưng xây cất của bánh vẫn được tuyệt hảo mạnh với quan lại khách.

Bánh ca sỹ pha lê Swarovski: 730 triệu đồng

Đây là cái bánh gato được cho là sexy nóng bỏng và tỏa nắng rực rỡ nhất. Vì chưng bánh được tô điểm bằng những hạt tinh thể Swarovski. Các nhà thêm vào thêm rộng 4.000 tinh thể Swarovski phủ bao bọc bánh. Phần lớn tinh thể này làm loại bánh trở nên long lanh tuyệt vời. độ cao của bánh lên đến mức gần 3m. Yêu cầu mất rộng 450 tiếng để những nhà sản xuất tạo thành chiếc bánh này.

 Bánh gato hình dạng Hoàng gia : 911 triệu đồng

Công nương Diana và Thái tử Charles đã tổ chức triển khai một ăn hỏi đáng nhớ vào khoảng thời gian 1981, chi tới 911 triệu vnd chỉ riêng cho bánh cưới. Trong đám cưới của Thái tử, đã tất cả tới 27 cái bánh cưới được gia công ra với một loại bánh chủ yếu cao cho tới 1,5 m. Đầu bếp David Avery cùng những nhân viên đã cần mất cho tới 14 tuần để chuẩn bị những dòng bánh đặc biệt này.

Xem thêm: Các Ngành Đại Học Tôn Đức Thắng 2021, Thông Báo Phương Án Tuyển Sinh 2021

Bánh gato 12 tầng: 900 triệu đồng

Đây là một chiếc bánh làm trong đám cưới của David Gest cùng Liza Minnelli. Đó là tác dụng của một thành quả nghệ thuật tuyệt vời và hoàn hảo nhất của các nghệ nhân. Loại bánh cưới trị giá đến gần 900 triệu đồng, đầy màu sắc và cá tính, được thiết kế theo phong cách 12 tầng, cao khoảng tầm 3,7m.Trắng và black là 2 màu nhà đạo, với điểm nhấn là màu đỏ tươi của những bông hoa hồng rất đẹp.

Bánh cưới của Hoàng tử William cùng Công nương Kate Middleton: 1,9 tỷ đồng

Bánh cưới của Hoàng tử William với công chúa Kate Middleton thật sự là một trong những sự kiện tuyệt vời. Dòng bánh lớn lao 8 tầng được trang trí với trên 900 chi tiết hoa lá thủ công tượng trưng cho các quốc gia khác nhau. Thành phầm này được tạo nên bởi thợ có tác dụng bánh lừng danh Fiona Cairns..

Bánh Luster Dust Cake: 30 tỷ đồng

Luxury Dust là 1 trong những chiếc bánh được làm tại Dallas Fairalal Fair. Bánh được đậy một lớp kem tươi red color thắm bùng cháy và được trang trí bởi 1.200 viên kim cưng cửng xếp thành các hình những hoa lá trong đó có 1 viên kim cương bự và quý hiếm nhất nằm tại giữa bánh.

Bánh trong công tác Bridal Bridal: 455 tỷ đồng

Bánh được trình diễn tại triển lãm đám cưới năm 2006 trên California. Dòng bánh cưới trị giá bán 455 tỷ vnđ này được thiết kế bởi Nahid Parsa. Dòng bánh được che kem bơ giá buốt trên phía đầu. Ở giữa, bánh được trang trí bằng những bông hoa lung linh bằng loại kem xa xỉ nhất. Phần lòng bánh được phủ bằng những miếng vàng. Hình như bánh còn được trang trí bởi những viên kim cướng đắt tiền.

Bánh cưới trong chương trình hôn nhân gia đình quốc gia: 1.200 tỷ đồng

Chiếc bánh cưới đắt đỏ vào lễ biểu đạt hôn nhân nước nhà của các cặp đồng tính có mức giá 1.200 tỷ đồng. Mon 3/2013, tại lễ diễn đạt hôn nhân nước nhà của những cặp đồng tính tổ chức ở Liverpool (Anh), người ta vẫn thuê một hiệu bánh kiến thiết một loại bánh đặc biệt cho sự khiếu nại này. Dòng bánh bao gồm 8 tầng, cao 1m5, đính thêm trên đó là hơn 4000 viên kim cương.Tất cả phần lớn viên kim cương cứng này được cung ứng bởi doanh nghiệp Jewellers của Liverpool.