Bánh Mì Cối Xay Gió Đà Lạt

Tiệm bánh Cối Xay Gió Đà Lạt mới

Là trong số những điểm kiểm tra in “must have” khi tới Đà Lạt, bức tường chắn tiệm bánh Cối Xay Gió từng khiến dân mạng tiếc hùi hụi lúc phải xóa sổ thì giờ đang quay trở lại, “lợi hại hơn xưa”.

Bạn đang xem: Bánh mì cối xay gió đà lạt

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho mình một số tin tức về tiệm bánh Cối Xay Gió Đà Lạt cùng những mẩu truyện xung quanh, hy vọng sẽ bổ ích cho bạn.

*
Cối Xay Gió

Tiệm Bánh Cối Xay Gió Đà Lạt sinh hoạt đâu?

Từng bao gồm giai đoạn, khách hàng du lịch cũng giống như người dân “buồn thiu” lúc thấy bức tường “trứ danh” của tiệm bánh túng thiếu xóa nhưng không rõ lý do.

Tiệm bánh Cối Xay Gió mới – chất retro giữa trung tâm Đà Lạt

Điều đầu tiên bạn cảm nhận được lúc đến tiệm bánh này chắc rằng là chất retro và hoài cổ như thể như bộ phim truyện “Tháng năm rực rỡ” vậy.

*
Tiệm bánh Cối Xay Gió cũ ở hàng đầu Hòa Bình. Ảnh Thúy Ngân Lê

Tại tiệm bánh, món bánh mì có thể coi là đặc sản vì có rất nhiều loại bánh mỳ với cái thương hiệu lạ như “bánh mì con gà tỏi” và “bánh mì con gà sốt tương” mà chất lượng khá ổn.

Bên cạnh đó, trên Cối Xay Gió cũng có rất nhiều loại bánh không giống nhau, bánh ngọt có, bánh mặn có, và đặc biệt nhất là có khá nhiều loại bánh mỳ “lạ” nữa. ở bên cạnh đó, còn bánh thêm món ăn vặt và một số loại nước giải khát khác.

Giá bánh tại Tiệm bánh Cối Xay Gió

Giá bánh sinh hoạt đây xê dịch từ 15.000 VND mang lại 30.000 VND, tương xứng với túi tiền của dân du lịch. ở kề bên đó, với các bộ combo thì chúng ta cũng có không ít sự gạn lọc khác.

Xem thêm: Cách Xếp Giấy Ăn Vào Hộp - Chúng Tôi Gấp Giấy Ăn Cho Bàn Ngày Lễ

Bức tường kim cương tiệm bánh Cối Xay Gió mới và cũ

Vào cuối tháng 11/2020, tiệm bánh Cối Xay Gió bỗng nhiên nhiên thông tin sẽ ngừng hoạt động do hết thời hạn thuê mặt bằng và không đi mang đến được thỏa thuận cân xứng cho đúng theo đồng mới.

Điều này dẫn đến việc bức tường vàng Đà Lạt cũng bị bặt tăm trong bản đồ check-in của tp ngàn hoa, khiến dân mạng tiếc nuối.

*
tường ngăn vàng số 19 Tăng Bạt Hổ. Ảnh Ngân Nguyễn

Vào khoảng giữa tháng 01/2021, tường ngăn vàng thần thánh Cối Xay Gió – Đà Lạt vẫn được xong một diện mạo mới. Bức tường tại vị trí mới vẫn duy trì màu vàng đặc thù và dòng chữ đỏ viết theo phong thái retro trong thời gian 1990, dòng chữ “Đồng giá bán 19 ngàn” không còn xa lạ ngay dưới đã được thay bằng “Tường Vàng mới – 19 Tăng Bạt Hổ” nhằm du khách tiện lợi ghé qua.

Bức tường vàng bị toá bỏ đã từng khiến cho tiếc nuối cho những người. Trên những diễn bầy du lịch, các tài khoản comment rằng tình trạng du khách đến chụp hình ảnh quá những nhưng không sử dụng dịch vụ thương mại cũng là vì sao tiệm bánh xong hoạt động.

*
Nơi đó là địa điểm check in “must have” khi đến Đà Lạt. Ảnh Yuri Nguyen

Tuy nhiên, theo share từ đại diện thay mặt quán: nhiều người yêu thích hợp bánh thì vẫn ghé tiệm, còn nếu chúng ta chỉ chụp hình ảnh thì cũng không vấn đề gì.

Địa chỉ tiệm bánh Cối Xay Gió làm việc đâu? Google Maps

Giờ mở cửa: giờ hành chính, từ bỏ thừ 2 đến thứ 7 hàng tuần

Số điện thoại cảm ứng : 0932449440​

Google Maps

Review bánh ở tiệm bánh Cối Xay Gió

View check in nghỉ ngơi tiệm bánh cối xay gió Đà Lạt thì khỏi đề xuất bàn rồi, còn bánh thì sao?

Bạn Mai Trang phân tách sẻ:

Trang trí trông rất nổi bật nhưng đồ ăn thì chỉ bình thường, tất cả đồ thô còn đắt. Ngay gần chợ Đà Lạt, địa điểm hơi khuất, số ghế chật

Bạn Quinn chia sẻ:

Trang trí đã mắt nhưng theo khẩu vị của mình thì chỉ bình thường, không rất nổi bật lắm. Gần chợ Đà Lạt ạ

Bạn VTS chia sẻ: 

Chi nhánh này view tạm bợ ko bao gồm gì đẹp. Không khí tiệm chật hẹp, giá bánh ko còn rẻ.

Bạn Đặng Bảo Khôi Nguyên chia sẻ:

Địa điểm checkin bậc nhất của chúng ta trẻ địa phương lẫn du khách. Bức tường vàng cối xay gió lịch sử một thời (Hiện nay đã đổi địa điểm ra ngoài đường Tăng Bạt Hổ rồi nha những bạn). Ảnh mình up khi không đổi địa điểm. Một để ý nho nhỏ tuổi là các bạn ghé chụp hình nhớ để ý nhường mặt đường cho phương tiện lưu thông, trường hợp được thì xịt ủng hộ tiệm bánh luôn nha (chụp xịt 6969 lần rồi ^^)

Bạn Lâm Thanh Tùng chia sẻ:

Mới, đẹp, dễ dàng kiểm tra in hơn nơi cũ Chỗ mua sắm cũng khá nhỏ mà bày trí cũng gọn gàng Hàng hoá phong phú, nhân viên thân mật và gần gũi vui vẻ không thử các món không giống chỉ test bánh mỳ với nước uống. đồ uống ngon nhưng bánh mỳ có vẻ nhạt chi phí ổn định với vị trí dễ dàng tìm là được rồi (quan trọng vẫn luôn là đường 1 chiều)

Bạn Tăng Duy phân chia sẻ:

Lần thứ hai mình cho tới Đà Lạt và cũng chính là lần thứ hai mua bánh trên tiệm bánh Cối Xay Gió. Quán đã chuyển địa điểm về 19 Tăng Bạt Hổ nhưng các bạn yên tâm, tường vàng thần thánh vẫn đang còn sẵn để kiểm tra in nha