Bánh Mochi Nhật Bản Hà Nội

Những món ăn đến từ xứ sở hoa anh đào hầu hết mang vẻ đẹp mắt tinh túy tạo cho nhiều bạn say đắm. Trên Hà Nội có khá nhiều điểm nhằm bạn hưởng thụ ẩm thực Nhật, trong những số đó có kem mochi Hà Nội. Chúng ta đã biết những địa điểm bán kem mochi ngon duy nhất chưa? Hãy giữ ngay 6 nơi cung cấp kem mochi thủ đô ngon nhất nhé!


1. Ofood

Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00Giá tham khảo: 50.000 – 100.000 VNĐ

Những dòng bánh Mochi trên Ofood được thiết kế tươi hàng ngày để bảo đảm độ tươi cùng dẻo của vỏ bánh. Bánh mochi của Ofood là bánh mochi kem buộc phải phần nhân phía bên trong khá đặc, lấn vào vô cùng mát lạnh. Những ngày nắng cháy mà chọn mochi Ofood thì còn điều gì khác bằng. Gặm một miếng lắng đọng mát lạnh, gặm một miếng là say đắm hương vị Nhật bản này mất thôi.

Bạn đang xem: Bánh mochi nhật bản hà nội

Ofood trước đây là một siêu thị online, nhưng bây giờ đã có showroom cụ thể để bạn có thể đến tận tay mua. Dễ dãi chọn bánh, tiện lợi vận chuyển, Ofood gợi cảm và có thêm những vị khách quen hơn. Bánh mochi của Ofood vô cùng ngon làm cho người ăn uống thích ngay lần đầu tiên thưởng thức. Ngoài ra, lợi thế đem về vị trí của Ofood trong nghành nghề dịch vụ bánh mochi như hiện tại tại tới từ cách tư vấn nhiệt tình của nhân viên.

Xem thêm: Đừng Ai Nhắc Về Anh Ấy Lyrics, Bài Hát: Đừng Ai Nhắc Về Anh Ấy Ca Sĩ: Trà

Nếu các bạn nào là tín trang bị của nhà hàng Nhật phiên bản thì sao bao gồm thể bỏ lỡ bánh mochi trên Ofood được. Mức giá thành của bánh mochi Ofood cũng rất bình dân, tương xứng với nhiều đối tượng người sử dụng khách hàng.

*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Trên trên đây là 6 quán kem mochi Hà Nội được nhiều người ưa chuộng. Hy vọng rằng với những gợi ý từ Halo Travel, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời vào mùa hè này.