Bánh như lan quận 1

Nếu bạn là một trong những người con tp sài thành hay từng có cơ hội đến đất tp sài gòn thì chắc đã từng nghe mang đến tiệm bánh Như Lan. Nơi cho ra đời những mẻ bánh mì nóng hổi, các chiếc bánh trung thu trọn vị mỗi cơ hội rằm tháng tám, những cái bánh chưng, bánh dày ấm lòng mùa đầu năm mới và hàng trăm món nạp năng lượng khác ship hàng bà bé gần xa.

Khởi nghiệp từ mẫu xe bánh mì

Mọi bạn thấy hiện thời Như Lan thành công xuất sắc với 3 cơ thường trực TPHCM. Nhưng ít ai biết được khởi nghiệp của hiệu bánh lừng danh này là xuất phát điểm từ 1 xe bánh mỳ không tên nằm âm thầm lặng lẽ trên đường Lý bao gồm Thắng với Trường học Gia Long (nay là ngôi trường Nguyễn Thị Minh Khai. Cùng chủ cái xe đẩy đó chính là người phụ nữ nhỏ bé nhưng lại tinh thần luôn rực sáng sủa – Bà Nguyễn Thị Dậu hay còn gọi thân yêu thương là Dì Gái.

*

Bà Nguyễn Thị Dậu - công ty tiệm bánh Như Lan

Ngày nay người ta nhớ đến Như Lan như “người rung chuông” báo hiệu mùa trăng rằm cho với các loại bánh trung thu chay – mặn không giống nhau. Các nguyên liệu và phương pháp được Dì Gái nghiên cứu để tạo ra hương vị đặc trưng riêng chỉ từng Như Lan có. Mùi hương đặc trưng của chiếc bánh nướng, vị khủng ngậy của dòng bánh dẻo đã vươn xa ra mọi trong và không tính nước. Khiến cho ai một đợt nếm test thì cấp thiết nào quên.

Bạn đang xem: Bánh như lan quận 1

*

Mọi tín đồ đến sớm để sở hữ được đa số mẻ bánh Trung thu mới

Bên cạnh bánh mì, bánh trung thu, Như Lan còn chào bán thêm nhiều sản phẩm khác như bánh chưng, bánh Tét, những loại thực phẩm khô như chà bông, khô bò, tôm khô,…các lương thực Tết và nhiều món nạp năng lượng thường ngày với mùi vị quê nhà giao hàng những fan con xa quê.

Chỉ yêu cầu là ghé mang đến Như Lan, các bạn sẽ được thưởng thức các món ăn đậm màu Việt. Tất cả đều được làm từ vật liệu sạch và an toàn.

Bí mật thành công của tiệm bánh Như Lan

Có thể nói hơn 50 năm vận động trong nghề với biết bao nhiêu đối phương lớn bên trên thị trường. Thương hiệu bánh Như Lan vẫn duy trì vững lấy được lòng tin của khách hàng bởi nhị chữ: CHẤT LƯỢNG

Các nhiều loại bánh, thực phẩm khô của Như Lan đều mang một hương vị riêng biệt và bảo trì nó vào suốt thời hạn qua. Hình hình ảnh bà Nguyễn Thị Dậu – chủ tiệm bánh Như Lan vẫn vào bếp để triển khai bánh mỗi độ Trung Thu hay Tết mang lại ở tuổi quanh đó 70 đã cho biết được cái “Tâm” của bà đối với nghề, cùng với những người tiêu dùng tin tưởng tiệm.

*

Hương vị bánh trung thu đặc trưng của Như Lan

Tuy có tương đối nhiều tin đồn thất thiệt không xuất xắc về tiệm mà lại Như Lan vẫn ngày càng cải cách và phát triển và mập mạnh. Bởi vì cái cơ mà tiệm dấn được chính là sự thân thương và tin tưởng của các người sử dụng hàng. Người tiêu dùng đến với Như Lan bởi vì nhiều nguyên nhân nhưng điều đã hỗ trợ Như Lan duy trì chân chúng ta lại cho tới ngày hôm nay chính là CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM. Sát bên đó, vấn đề đề cao lòng tin lao đụng chân bao gồm cũng là yếu tố quan trọng, chuyển Như Lan xuất phát từ 1 hiệu bánh truyền thống lịch sử trở thành một đại diện thay mặt của ăn uống Sài Gòn.

Xem thêm: 36 Catch Me If You Can (Bài Hát Của Girls' Generation), 36 Catch Me If You Can

*

Hình hình ảnh Dì Gái làm việc dù nghỉ ngơi tuổi kế bên 70

Như Lan luôn đào bới những mãnh đời cạnh tranh khăn

Bên cạnh việc luôn cung ứng ra thị trường các thành phầm ngon – xẻ - rẻ. Như Lan luôn tìm hiểu những mãnh đời kém suôn sẻ trong làng mạc hôi. Vô cùng nhiều chuyển động tình nguyện được tiệm thực hiện hàng năm nhằm mục đích giúp những người khó khăn vào cuộc sống.

*

Bà Như Lan quyên góp tiền mang lại những hoàn cảnh khó khăn

Như Lan luôn sát cánh với các tờ báo khủng như báo công an, bạn lao hễ để triển khai các hoạt động xã hội như xây cầu, quyên góp tiền, phát bánh tối giao quá nhầm phổ biến tay góp mọi người dân có được cuộc sống đời thường tốt và đủ đầy hơn.

*

Một vài hình ảnh từ thiện của bà Dậu

Như Lan đến đi hiếm hoi nhưng nhận ra rất nhiều. Đó chính là sự ủng hộ của những quý người sử dụng trong các món đồ mà Như Lan đã bán. Đây đó là động lực để Như Lan cố gắng cho trình làng thị trường những sản phẩm mới, giỏi và chất lượng hơn nữa.

Nếu bạn muốn nếm thử mùi hương vị bánh mì truyền thống, mẻ bánh Trung Thu chuẩn vị, chiếc bánh chưng, bánh tét nóng hổi hay hàng trăm món ăn uống Việt khác thì nhớ là ghé thăm Như Lan khi tới Sài Gòn nhé!