Bánh sinh nhật có ảnh

Banh sinh nhat in anh là một sản phẩm đã lộ diện khá thọ trên thị phần bánh ngọt vào nước. Tuy nhiên, Giao Bánh cấp tốc vẫn nhận được rất nhiều câu hỏi dành cho sản phẩm này như: “Sao ảnh ăn giá tốt cao vậy?” “Ủa sao nó nạp năng lượng không ngon một chút nào hết?” “Sao ảnh không sắc nét như ảnh bình thường…”?

Bài viết sau đây xin được dành để đáp án 4 vướng mắc chính xung quanh thành phầm này.

Bạn đang xem: Bánh sinh nhật có ảnh

Có thể bạn quan tâm: Những vướng mắc khi đặt bánh sinh nhật cơ mà ít ai hỗ trợ tư vấn thật lòng đến bạn

Banh sinh nhat in anh là gì? Sao giá quá cao vậy?

Nhắc mang đến “bánh sinh nhật in ảnh”, nhiều người hay nhầm tưởng đó là loại bánh sinh nhật với hình hình ảnh được tô điểm nổi bởi kem tươi như các dòng bánh kem thông thường. Không phải nhé! Bánh sinh nhật in ảnh là thành phầm bánh ngọt có bề mặt được trang trí bằng hình ảnh in bên trên Edible Paper (giấy ăn được). Với công nghệ in phun tân tiến cùng với việc hút nước của giấy in lúc được khóa lên kem, hình ảnh được tô điểm trên bánh khôn cùng “thật”, sống động và khôn cùng đẹp mắt.

*

Chính vì được gia công từ gia công bằng chất liệu đặc biệt như vậy nên bánh sinh nhật in ảnh có giá thành cao hơn bánh sinh nhật bình thường 50.000đ – 70.000đ tùy diện tích in ảnh. Toàn cỗ máy móc, mực in và giấy in ảnh đều là thiết bị siêng dụng, ko thể sửa chữa thay thế bằng các chất liệu in hình ảnh bình thường.

Ủa sao hình ảnh in không nhan sắc nét như ảnh bình thường?

Chính bởi vì được in bằng Rice paper cùng Edible Ink nên kĩ năng tái hiện color của hình ảnh in ăn uống được ko thể chuẩn xác y như loại mực in bình thường. Những dải màu cấp thiết quá nhan sắc nét, chính vì vậy, ảnh in ăn được thường độ sắc nét chỉ bằng 70% – 80% ảnh xem bên trên máy.

Xem thêm: Quy Định Về Xử Phạt Quấy Rối Nơi Công Sở Nhận Cái Kết Đắng!, Quy Định Mới Về Quấy Rối Tình Dục Công Sở

Cũng vì được in trên Rice paper nên ảnh ăn được vô cùng mềm với mỏng, hoàn toàn có thể đặt trực tiếp lên mặt bánh mà không bị cộm, siêu sống động. Tuy nhiên điểm yếu lớn nhất của loại hình ảnh này là khả năng hút ẩm cao, bởi vậy nếu nhằm lâu (từ 3 giờ đồng hồ trở lên) ảnh sẽ hút độ ẩm của kem và không khí xung quanh, làm biến làm ra ảnh.

*

Sao vị của cái ảnh ăn được nó ko ngon một chút nào vậy???

Thực tế, rất hiếm quý khách hàng ăn… hình hình ảnh đã in cùng bề mặt bánh. Mặc dù với 1 số người tiêu dùng tò tìm từng nạp năng lượng thử thì mang đến biết, vị của chính nó không ngon như họ tưởng. Vì sao vậy?

Well, lý lẽ giải thích duy độc nhất là hình ảnh ăn được không có nghĩa là… nạp năng lượng ngon. Vị của nó hơi kiểu như vị bánh tráng để lâu trong không khí, hơi dai và bám mùi gạo, nói phổ biến là không quá xuất sắc. Người tiêu dùng thường lựa chọn hình ảnh in ăn được do tính bình yên sức khỏe nhiều hơn nữa là hương thơm vị.

Có phương pháp nào có tác dụng bánh sinh nhật in ảnh đẹp, sắc đẹp nét hơn không?

Khách hàng muốn có 1 chiếc banh sinh nhat in anh đẹp độ dung nhan nét giỏi đối, vậy đề nghị làm sao?

*

Khách hàng để bánh sinh nhật mang lại công ty, nên trưng bày bánh 4 – 5h thì buộc phải làm sao?

Giao Bánh Nhanh tất cả 1 giải pháp cho sự việc này, chính là sử dụng ảnh in không ăn uống được. Ảnh in không nạp năng lượng được thực hiện mực in thông thường trên 1 nền giấy hình ảnh đặc biệt ko hút ẩm. Phần đông bức hình ảnh này sẽ tái hiện tại 100% color và độ nhan sắc nét, đồng thời hoàn hảo nhất ngăn quán triệt hút ẩm tương tự như thoát ẩm lên kem. Sau thời điểm thổi nến xong, khách hàng rất có thể dễ dàng rước phần ảnh ra khỏi bánh và thưởng thức bình thường.

Ngoài ra, hình ảnh in không ăn uống được cũng là phương án duy tuyệt nhất cho những chiếc bánh sinh nhật in ảnh phủ socola. Vị nếu sử dụng hình ảnh ăn được, socola sẽ nhanh chóng thấm vào hình ảnh và ngay mau chóng làm hư bánh. Chỉ có cấu tạo từ chất giấy hình ảnh không nạp năng lượng được mới rất có thể giải quyết các vấn đề này.