BÁNH TRÁNG SA TẾ LONG AN

Bánh tráng sa tế – một món ăn vặt cơ mà chỉ biết đến tên thôi vẫn khiến hầu như tất cả bọn họ chết mê bị tiêu diệt mệt. Còn điều gì tuyệt rộng khi họ học được giải pháp làm bánh tráng sa tế đặc sản nổi tiếng Long An vùng miền tây sông nước. Hethongbokhoe.com đã hướng dẫn các bạn nhé. Vào nhà bếp thôi!


Chuẩn bị chuẩn bị nhiên liệuCách chế tao bánh tráng sa tế long anChiêm ngưỡng và thưởng thức bánh tráng sa tế long an

Nhiên liệu làm cho Bánh tráng sa tế Long An mang lại 3 người

Bánh tráng 9 miếng Tép sấy 2 muỗng canh Tóp mỡ chảy xệ 1 muỗng canh Hành phi 1 muỗng canh Ớt sa tế 2 thìa canh muối tôm 1 thìa canh


Hình nhiên liệu

*

Trộn bánh tráng

Bạn cho hết tổng thể toàn bộ phần bánh tráng vừa giảm được vào trong những cái thau.

Bạn đang xem: Bánh tráng sa tế long an

Tiếp nối, cho tiếp tục 2 muỗng nhỏ canh ớt sa tế, 1 thìa canh muối bột tôm, 2 muỗng nhỏ canh tép sấy rồi trộn các tay mang lại bánh tráng thấm gia vị.


*

Triển khai xong

Sau thời điểm trộn được một cơ hội thì cho tiếp 1 muỗng canh tóp mỡ, 1 muỗng nhỏ canh hành dấn thân trộn cùng thêm khoảng chừng 1 phút nữa rồi mang lại bánh tráng trộn ra dĩa.

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Buộc Nửa Đầu Dễ Thương Quá Đỗi, Giúp Nàng Dịu Dàng Trong Mắt Ai Kia


Thành phẩm

Món ăn hoàn thành xong có một color vàng cam bắt mắt.

Khi ăn, các các bạn sẽ cảm nhận ra được một vị mặn dịu của muối tôm, ngọt vơi của tép sấy, vị cay the của ớt sa tế và vị béo béo và lại rất giòn của hành phi & tóp mỡ. Toàn bộ những vị này hòa quấn vào nhau thấm gần như lên từng miếng bánh tráng, bảo đảm an ninh tin cậy ăn uống là ghiền.


Cách làm bánh tráng trộn tại nhà ngon đúng điệu.Cách có tác dụng bánh tráng lụi chay nóng me thơm ngon dễ dàng làm.Cách làm bánh tráng rán trứng dễ dàng thơm ngon ăn là ghiền.

Cách có tác dụng bánh tráng sa tế Long An rất là dễ dàng và đơn giản ngại gì mà trong khi không bỏ túi bí quyết này rất cần được không nào. Hãy thử học và bắt tay vào làm cho món bánh tráng ngay lập tức and luôn luôn nhé. Chúc các bạn thắng lợi!

* tham khảo hình ảnh and cách làm từ kênh YouTube KT Food Stories


khuyên bảo nấu cực nhọc hiểu, không làm được phương pháp nấu không nên vị kết quả không y hệt như nội dung bài viết Nhiên liệu chuẩn bị sẵn sàng and khi đun nấu không đúng, dư hoặc thiếu thốn Nhiên liệu nặng nề tìm, chưa biết đến đến thay thế sửa chữa thay thế bằng gì

từ bỏ khóa: cách làm bánh tráng sa tế long an, bí quyết làm bánh tráng sa tế, bánh tráng sa tế, bánh tráng sa tế long an, bánh tráng trộn


Bạn Đang Xem: phương pháp làm bánh tráng sa tế Long An, đặc sản nổi tiếng miền Tây nạp năng lượng là ghiền