Bánh Trung Thu Tân Huê Viên Đại Phú Quý Cao Cấp

Hộp bánh Huê Lợi và Đại Huê Lợi bao gồm 6 bánh mặt trong. Giỏ bánh màu đỏ sang trọng, kiến tạo tinh tế. Đây có tương lai là giỏ quà tặng ngay ý nghĩa, mang đến nhiều niềm vui cho người nhận. 
*

Hộp bánh Tân Kỳ với Đại Tân Kỳ Tân Huê Viên thuộc là vỏ hộp 6 bánh sang trọng, được thiết kế với tinh tế, sắc. Tân Kỳ cùng Đại Tân Kỳ có tương lai sẽ là quà bộ quà tặng kèm theo đẹp mắt, ý nghĩa. 
*

Hộp bánh trung thu như ý cát tường và Đại cat Tường là hộp quà tặng ngay sang trọng mang ý nghĩa là may mắn, tài lộc và mọi sự phát triển thịnh vượng. 
*

Hộp bánh Đại phát tài phát lộc gồm 4 bánh trung thu chén bửu (hộp cao cấp), hộp quà bộ quà tặng kèm theo mang chân thành và ý nghĩa là may mắn, tiền bạc và mọi sự cải cách và phát triển thịnh vượng. 
*

Hộp bánh Phú Quý bao gồm một bánh vi cá, 1 bánh con kê quay, 1 bánh Jambon với 1 bánh kim sa phân tử sen đều phải có trọng lượng 200g. Bốn chiếc bánh được để trong một loại hộp thiếc red color cao cấp. Một quà khuyến mãi đầy ý nghĩa sâu sắc cho những người dân thân yêu đến mùa Trung thu năm nay.

Bạn đang xem: Bánh trung thu tân huê viên đại phú quý cao cấp


*

Bốn mẫu bánh trung thu Jambon chén bát bửu 2 trứng trọng lượng 200g được để trong loại hộp thiếc với màu đỏ chủ đạo. Đó chính là hộp bánh Đại trường Thọ của công ty Tân Huê Viên.
Hộp bánh trung thu Đại an khang thịnh vượng của Tân Huê Viên là hộp bánh cao cấp, sang trọng trọng. Bốn chiếc bánh gồm hai bánh vi cá hai trứng với hai bánh gà quay nhị trứng cùng với trọng lượng 200g sẽ là món rubi đầy chân thành và ý nghĩa cho mùa trung thu năm nay.

Xem thêm: Điện Thoại Tầm Trung 2017 - Smartphone Tầm Trung Nào Xuất Sắc Nhất Năm 2017


Điểm nhấn đặc biệt của một số loại bánh trung thu này chính là phần nhân chà bông kết hợp với trứng muối hạt mằn mặn ngọt ngọt đậm đà. Trứng muối bột xay nhuyễn kết hợp với thành phần chà bông heo đậm vị. Bánh hứa hẹn là một "cơn sốt" tựa như các lớp "đàn anh" sẽ gặt hái trước đó.
Cứ mỗi thời gian trung thu đến, bánh trung thu đá quý thơm, tròn đầy và khá đầy đủ loại nhân là hình ảnh rất thân quen thuộc đối với người Việt mỗi thời gian Tết Đoàn viên. Một trong loại bánh trung thu Tân Huê Viên thơm ngon, có phần nhân đậm chất và tạo ra một lốt ấn sâu đậm trong lòng khách hàng đó chính là bánh trung thu con kê quay Tân Huê Viên.