BẢO ANH VÀ BÙI TIẾN DŨNG

Dù từng dính tin đồn gặp gỡ và hẹn hò với phụ nữ ca sỹ, Bùi Tiến Dũng cũng không phải lo ngại trò chuyện thân thiết với Bảo Anh trong một bài viết trên trang cá nhân.

Bạn đang xem: Bảo anh và bùi tiến dũng


Hơn 3 tháng kể từ ngày dvdtuhoc.com đưa tin Bùi Tiến Dũng bằng lòng chia tay bạn gái đại gia sau một năm mặn nồng. Đáng chú ý, Bùi Tiến Dũng đã gặp gỡ chuyện ko vui về cảm xúc vào thời khắc thủ môn 22 tuổi đang đương đầu với rất nhiều khó khăn trong sự nghiệp ngơi nghỉ CLB tp hà nội (không thể tuyên chiến và cạnh tranh vị trí bắt chính).


Thế nhưng, sau khoản thời gian chia tay bạn gái Bùi Tiến Dũng dễ chịu và thoải mái hơn vào việc trò chuyện với những cô gái, đặc biệt là “tình cũ tin đồn” Bảo Anh. Trong một bài xích đăng chúc mừng sinh nhật tuổi 22 của Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng và bạn nữ ca sỹ đã có cuộc đối thoại vui vẻ.

Xem thêm: Minh Khang Biệt Tài Tí Hon

Xuất phát từ cái chúc mừng sinh nhật của Bảo Anh mang đến Đức Chinh, Tiến Dũng trêu fan đẹp: “Nếu mà tất cả tâm hơn thì sẽ chúc riêng rẽ và không có ké như này Hà Đức Chinh ơi”.

Bảo Anh nhanh chóng đáp: “Bùi Tiến Dũng rất có thể nào giảm đâm chọt lại không em?”. 

Với tính bí quyết lầy lội, Hà Đức Chinh về phe theo người bằng hữu Tiến Dũng, trả lời Bảo Anh: “Dũng các bạn em nói đúng ạ”. Bị cả hai đàn ông cầu thủ trêu, Bảo Anh “giận dỗi” xin chào tạm biệt: “Tổng chào”.

Cuộc trò chuyện thân mật nhưng không thua kém phần lầm lội của Bùi Tiến Dũng và phái nữ ca sỹ Bảo Anh nhận được sự yêu thích của các fan. Nhiều fan hâm mộ còn thanh minh sự tiếc nuối nếu như Bảo Anh không quay trở lại với hồ nước Quang Hiếu thì giờ đây fan có thể thoái mái “ship” Bùi Tiến Dũng cùng Bảo Anh.


*

BÌNH LUẬN


*
Trụ sở TP.Hồ Chí Minh

5B Nguyễn Đình Chiểu, p Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh


Kết nối với chúng tôi


*
*
*
*

HỢP TÁC


*
hợp tác ký kết nội dung


*
hợp tác và ký kết quảng cáo

Hotline:


BÁO GIÁ QUẢNG CÁO

Tổng biên tập

Nguyễn quang Minh


Phó tổng biên tập

Vũ Thị Tuyết Vân


Thư ký tòa soạn

Nguyễn Quỳnh Hoa