Báo Gia Đình Việt Nam, Bí Quyết Giữ Hạnh Phúc Gia Đình

*

*

(PNTĐ) - Định hướng công việc và nghề nghiệp là nhiệm vụ đặc biệt và là bước ngoặt đưa chúng ta trẻ đến với thành công trong tương lai. Vì chưng đó, chúng ta trẻ cũng như phụ huynh cần có sự tìm hiểu, lưu ý đến thật kỹ để kim chỉ nan nghề nghiệp một biện pháp đúng đắn, đảm bảo cho mình một tương lai phát triển.

Bạn đang xem: Báo gia đình việt nam, bí quyết giữ hạnh phúc gia đình


*

Trẻ bỏ nhà đi: anh chị em cần học kỹ năng ứng xử


*

Cha người mẹ đang đọc sai về hướng nghiệp đến con?


*

Đừng để thức thức giấc muộn màng


(PNTĐ) -Đã có những lúc, công ty chúng tôi giống như vợ ck chưa ly hôn. Vì bà xã anh ở xa đề nghị không hay biết việc cửa hàng chúng tôi vẫn qua lại với nhau...
(PNTĐ) -Người làm trụ cột là người có tiếng nói, đầy đủ uy tín nhằm "điều hành" gia đình, tạo ra sự đồng thuận thống nhất của các thành viên, chứ không hẳn là người tạo sự kinh tế. Vì thực tế, có tương đối nhiều người có tác dụng ra tài chính nhưng lại quan trọng gánh nổi mục đích trụ cột. Ngược lại, có tín đồ làm trụ cột, chèo lái gia đình rất vững cho dù không trực tiếp kiếm nhiều tiền.

Xem thêm: Em Chẳng Bận Tâm Ngày Trước Anh Đã Từng Có Với Ai Bao Nhiêu Mối Tình


(PNTĐ) -Để cuộc sống đời thường sau ly hôn bình yên không còn liên quan mang lại quá khứ đau khổ, tôi muốn cắt đứt trọn vẹn mọi dục tình với ông chồng cũ, kể cả sự việc liên quan liêu đến bé cái. Vày vậy, tôi ước ao được thay đổi họ nhỏ từ họ bố sang chúng ta của mẹ. Mặc dù nhiên, tôi đắn đo mình gồm quyền làm do vậy không?
(PNTĐ) -Là yêu thương binh hạng 2/4, vừa là người hoạt động kháng chiến nhiễm chất độc hoá học, dẫu vậy ông Đỗ Đăng Thanh (sinh năm 1952, trú trên phường Ngọc Khánh, quận tía Đình, Hà Nội), quản trị Hội nạn nhân độc hại da cam quận bố Đình vẫn thường xuyên nêu gương sáng sủa cho bé cháu trong mái ấm gia đình và làng hội noi theo.
(PNTĐ) -Đa số đàn bà khi thành thân đều mong ước người bầy ông của bản thân lúc nào thì cũng xem bà xã là số 1. Mặc dù nhiên, trong cuộc sống, nhiều khi người chồng lại đặt bà xã sau nhỏ cái, các bạn bè, sự nghiệp hay đội bóng yêu thương thích… Điều này đã khiến cho mâu thuẫn vợ ck nảy sinh, niềm hạnh phúc có nguy cơ tiềm ẩn tan vỡ.

*

Tòa soạn: Số 7, Tôn Thất Thuyết, mong Giấy, Hà Nội