Bảo vệ sự sống chống phá thai

Giới thiệuHoạt độngĐào tạoHIV/AIDSKhuyết tậtKhuyến họcCứu trợBảo vệ môi trườngBảo vệ sự sốngBác ái di dânPhòng chống buôn ngườiTin tứcThư việnTài liệu
*

Giới thiệuHoạt độngĐào tạoHIV/AIDSKhuyết tậtKhuyến họcCứu trợBảo vệ môi trườngBảo vệ sự sốngBác ái di dânPhòng kháng buôn ngườiTin tứcThư việnTài liệu
Share on TwitterShare on FacebookShare on Google PlusShare on PinterestShare on LinkedInShare on Reddit

Caritas tỉnh thái bình Mừng lễ những Thánh Anh Hài - Bổn mạng team BVSS

Sáng ngày 28.12.2016, tận nhà nguyện Toà Giám Mục Giáo Phận Thái Bình, Đức phụ thân Phêrô Nguyễn Văn Đệ - Giám mục Giáo phận đã long trọng chủ sự Thánh lễ mừng kính các Thánh Anh Hài - Bổn mạng Ban bảo đảm an toàn Sự sống (BVSS) Giáo phận Thái Bình.

Bạn đang xem: Bảo vệ sự sống chống phá thai

Caritas hà thành – mừng Chúa Giáng Sinh với những người vô cư

Ngay từ bỏ 6g00 sáng Chúa Nhật 18 tháng 12 năm 2016, khuôn viên Tòa Tổng Giám Mục thành phố hà nội đã trở yêu cầu tấp nập, sôi động vì sự hiện diện của gần 300 anh chị em vô gia cư tới từ bãi Phúc Xá, kho bãi Giữa, gầm cầu quận long biên và khu vực ven sông Hồng.

Caritas Bùi Chu tổ chức triển khai Lễ tiếp nhận những người đk hiến tặng ngay giác mạc

Caritas Đà Lạt – nguyện cầu cho việc đảm bảo an toàn sự sống

Hội đồng Giám mục nước hàn phát động chiến dịch kháng án tử hình

Hội đồng Giám mục hàn quốc tái bội phản đối án tử hình bằng cách phát rượu cồn chiến dịch nâng cấp nhận thức qua các phương nhân thể truyền thông, những sự kiện giáo dục đào tạo và văn hóa.

Ban BVSS phạt Diệm Mừng Lễ Bổn Mạng Thánh Giêrađô

Hội Đồng Giám Mục Peru cùng Ngày bảo vệ sự sống

Các Giám MụcPeru tái xác định giá trị của sự sống cùng quyền sống, cùng tố cáo những lèo lái của một ý thức hệ tìm có mang trở lại các ý niệm như lúc mở màn sự sống, việc thụ bầu và mang thai nhằm mục tiêu đạt vài mục đích như “quyền sức khoẻ sinh sản” bao hàm việc phá thai cùng giết những thai nhi.

Caritas Bắc Ninh: Khóa bồi dưỡng cho các thành viên Nhóm bảo đảm Sự Sống

Để giúp các thành viên vào ban chưng ái ship hàng trong công tác đảm bảo an toàn Sự sinh sống được bồidưỡng thêm kiến thức và kỹ năng của mình, Ban Caritas giáo phận thành phố bắc ninh đã mời Thạc sĩ - chưng sĩ Têrêsa NguyễnLanHải mang lại với giáo phận để giúp anh chị em bao gồm thêm kiến thức về giáo dục và đào tạo giới tính cho con trẻ và ...

Caritas Việt Nam: Tập huấn cách thức Xây Dựng Dự Án và tổ chức Gây Quỹ

Caritas nước ta tổ chức khóa tập huấn “Phương Pháp xuất bản Dự Án và tổ chức Gây Quỹ” tại Trung vai trung phong Mục Vụ của Giáo Phận phạt Diệm từ ngày 01-04.8.2016.

Xem thêm: Đây Rồi Cách Mua Thẻ Zing Bằng Sms Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile

Viết cho em bị ung thư quyết cho bé mình được mở mắt kính chào đời!

Biết thực trạng của em trong những ngày qua, người nào cũng ngưỡng chiêu tập và thường xuyên cầu nguyện mang đến mẹ con em của mình rất nhiều. Yêu thích vì em chấp nhận gian khổ trong tình trạng bệnh ung thư để cho con được kính chào đời.

Mẹ ơi, đến con được làm người

Chiều lắp thêm Năm sau khi đi nhà thời thánh về, vô tình tôi chạm chán một chị cực kỳ xinh đẹp, tươi trẻ cùng tuy nhiên hành bên tôi phần đường về nhà. Đọc được ưu tư cùng gần như giọt lệ tràn ngươi của chị, tôi nhận thấy nỗi khổ trọng điểm nơi bản thân chị.

Caritas Việt Nam: Tập huấn cách thức xây dựng dự án công trình và tổ chức gây quỹ

Khóa tập huấn “Phương pháp xây dựng dự án và tổ chức triển khai gây quỹ” bởi ban bảo đảm an toàn Sự sinh sống của Caritas việt nam tổ chức tại trụ sở Caritas Việt Nam, từ thời điểm ngày 25-27.05.2016 cho những Giáo phận nằm trong Giáo thức giấc miền Nam.

Caritas Huế - Chương Trình tầm thường Tay bảo đảm an toàn Sự sống Thai Nhi

Sáng ngày 07.5.2016, ban bảo đảm an toàn Sự sống Giáo phận Huế, nhóm bình thường Tay Việt đã tổ chức triển khai sơn quét phần nhiều phần chiêu tập và nguyện cầu theo nghi tiết liên tôn giáo cho những thai nhi tại tha ma Ngọc Hồ.

Caritas phạt Diệm hành mùi hương và cầu nguyện cho việc đảm bảo an toàn sự sống

Ban có nhân xã hội – Caritas phát Diệm tổ chức buổi họp mặt, hành hương, cầu nguyện cho công việc bác ái và bảo vệ sự sống vào dịp nghỉ lễ Truyền Tin 04.04.2016. Đây được xem là ngày truyền thống của nhóm bảo đảm an toàn sự sinh sống giáo phận

Khóa tập huấn bảo đảm an toàn sự sinh sống Giáo phận Hải Phòng

Gần 100 member của 13 nhóm đảm bảo sự sinh sống đang hoạt động ở những nơi trong giáo phận đã tham gia khóa đào tạo ngắn ra mắt tại Tòa Giám mục Hải Phòng, vào Chúa nhật ngày 06.03.2016.

Tại sao tránh việc phá thai?

Khi người bà mẹ phá thai thì bà phá hoại cả một gia tộc của đứa con. Tức là khi một em nhỏ xíu được hiện ra thì Chúa ban mang lại em gồm một gia tộc sau này: gồm vợ, tất cả chồng, tất cả con cháu, và vắt hệ sau này của gia tộc.

Caritas Huế: Truyền thông đảm bảo sự sinh sống trong Hương Phú

Sáng Chúa Nhật 06.12.2015, văn phòng Caritas với nhóm đảm bảo an toàn Sự sinh sống Giáo phận Huế tổ chức triển khai truyền thông đảm bảo an toàn Sự sống và cống hiến cho Giáo xứ mùi hương Phú thuộc hạt Hải Vân