Bắt Khẩn Cấp Hội Thánh Đức Chúa Trời

Trưa nay, Công an TP Thanh Hóa phối hợp với Công an phường Đông vệ vẫn ập vào một ngôi nhà biết đến tụ điểm buổi giao lưu của Hội Thánh đức chúa trời.

Bạn đang xem: Bắt khẩn cấp hội thánh đức chúa trời


*
- Trưa nay, Công an TP Thanh Hóa phối phù hợp với Công an phường Đông vệ sẽ ập vào trong 1 ngôi nhà biết đến tụ điểm hoạt động của Hội Thánh đức chúa trời.


Một lãnh đạo Công an phường Đông vệ mang đến biết, nhận được tin báo, khoảng tầm 10h sáng nay, tại ngôi nhà 744 (đường quang đãng Trung, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) vẫn điễn ra các hoạt động vui chơi của “Hội Thánh đức chúa trời”.

Ảnh: Lê Dương

Ngay nhanh chóng Công an phường Đông Vệ phối phù hợp với Công an TP Thanh Hóa đã ập vào ngôi công ty nói trên và phát hiện nhiều tài liệu đặc biệt liên quan liêu tới “Hội Thánh đức chúa trời”. Bên cạnh đó, trong ngôi nhà cũng đang có tương đối nhiều người tham gia.

Lực lượng công an khám xét ngôi nhà đất của “Hội Thánh đức chúa trời”

Theo chỉ huy Công an phường Đông Vệ này, trước đó, vào hai ngày sản phẩm 7 và chủ nhật (ngày 20 và 21/4) vừa qua, chính quyền địa phương cũng đã kiểm tra nơi ở nói trên cùng phát hiện có tầm khoảng 20 tín đồ đang triệu tập tại đây. Bạn đứng đầu của tập thể nhóm này đến biết, bọn họ thuê đơn vị để buôn bán máy lọc nước, từng ngày tập trung anh em để giao ban giao trọng trách về những vùng bán máy thanh lọc nước.

Được biết, tụ điểm nghi của “Hội Thánh đức chúa trời” nằm ở trước nhì trường ĐH Hồng Đức và trường ĐH văn hóa truyền thống - thể dục và du ngoạn Thanh Hóa.

Xem thêm: Đồ Chơi Búp Bê Barbie Có Khớp Chính Hãng Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?

 

Hàng trăm người dân tò mò đến coi công an khám xét

Cũng trong sạch nay, ban giám hiệu trường ĐH Hồng Đức Thanh Hóa đến biết, đã tổ chức triển khai họp khẩn cấp, nhằm nắm bắt tình hình HSSV với việc tham gia của ban giám hiệu nhà trường, phòng PA83 (Công an thức giấc Thanh Hóa), Ban Chấp hành Đoàn trường, Công đoàn đơn vị trường, cán bộ giáo viên, thay mặt sinh viên đến từ những khoa…

Theo thống kê, ngôi trường ĐH Hồng Đức tất cả 12 sinh viên thâm nhập “Hội Thánh đức chúa trời” (trong kia 2 sinh viên đã ra trường).

Hội Thánh đức chúa trời sẽ tuyên truyền mọi nơi

Trước yếu tố hoàn cảnh trên, Đảng ủy, bgh trường ĐH Hồng Đức đang xuất hiện nhiều phương án cụ thể, thiết thực nhằm kịp thời ngăn ngừa tình trạng sinh viên tiếp tục bị lôi kéo, dụ dỗ tham gia.

Bên cạnh đó, bgh trường ĐH Hồng Đức đã yêu cầu những đơn vị, đoàn thể bởi nhiều kênh tiếp thị khác nhau tin tức đến HSSV chủ động tránh tiếp xúc với những người lạ để bị dụ dỗ, lôi kéo, đặc biệt là nhóm fan tự xưng là thành viên của “Hội Thánh đức chúa trời”.


Truyền bá tịch tà “Đức chúa trời mẹ" qua SIM rác

Kẻ xấu thực hiện SIM ko rõ nhà thuê bao để truyền tà đạo, thế nên cơ quan làm chủ không thể kiếm tìm ra xuất phát phát tán. Đây là giữa những nguyên nhân phải giải quyết và xử lý tình trạng SIM không chủ yếu chủ.


Cảnh báo sv về “Hội Thánh Đức Chúa Trời”

Một số ngôi trường đại học, cao đẳng đã ra thông tin khẩn chú ý sinh viên cảnh giác trước việc lôi kéo của group người từ xưng là thành viên của “Hội Thánh Đức Chúa Trời”.


"Hội Thánh Đức Chúa Trời" ép đóng góp tiền, khuyến khích phá thai

"Hội Thánh Đức Chúa Trời" ép đóng tiền, khuyến khích phá thai