Bay Thật Xa - Wowy &Amp; Karik

bài xích hát bay that xa do ca sĩ Karik, Wowy thuộc thể các loại Rap Viet.

Bạn đang xem: Bay thật xa - wowy & karik

Tìm loi bai hat bay that xa - Karik, Wowy tức thì trên dvdtuhoc.com. Nghe bài xích hát cất cánh Thật Xa rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.

Xem thêm: Cách Tẩy Màu Nhuộm Tóc Trên Da, Cách Tẩy Thuốc Nhuộm Tóc Dính Trên Da Hiệu Quả


Ca khúc Bay thiệt Xa do ca sĩ Karik, Wowy thể hiện, thuộc thể loại Rap Việt. Các bạn cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài bác hát bay that xa mp3, playlist/album, MV/Video cất cánh that xa miễn giá thành tại dvdtuhoc.com.
*
Sao chép

Lời bài bác hát: bay Thật XaĐăng bởi: wuynminVer1 - KARIK: Tao không nhớ ! chính xác là mình sẽ thất bại từng nào lần Tao chỉ biết điều mình đề nghị làm đến cuối đời là không lúc nào an phận Không ngừng chân....dù khó khăn,vẫn vậy gắng, đời can ngăn,vẫn đứng thẳng cho đến khi còn chỉ khi..tao thành công Tao biết...con con đường tao chọn lúc này vẫn còn siêu dài,phía trước còn đầy hóc búa nhưng tao vẫn không lúc nào quay lại...vì thứ tao cần chính là tương lai,những điều giỏi hơn giành cho ngày mai,chứ chưa phải là số đông lời thương sợ hãi buộc mồm dành cho một thằng bất tài "Tao là ai" đáp án là sự thành công với nghị lực là đồ vật tao bắt buộc để đính đầy không còn những thắc mắc khác còn đang quăng quật trống bất cứ khó khăn là gì cũng không cho phép bản thân nản lòng bắt buộc làm,phải làm bởi được phần nhiều thứ tao muốn trước khi thượng đệ bắt tao từ đi đời sống Tao ! sinh ra...để đấu tranh do những mong ước Để sút đổ hồ hết sự an bài...đang đặt ở phía trước Họ làm cho được thì tao làm được... Quanh đó ngày tao nhắm mắt,đứt hơi,từ quăng quật cuộc chơi,biến khỏi cuộc sống thì còn thọ tao mới dừng bước (Vượt) quá qua tất cả những cơn phong cha (Tìm) search lại đông đảo nơi đang chờ đón ta (Bước) cách tiếp dù sóng gió tuy vậy ta biết một sau này ta sẽ bay bay-bay thật xa í à í a...bay thiệt xa Ver2 - WOWY: Tao vẫn đề nghị chạy...dù cho con đường này các chông gai mặc dù cho đằng trước...là hố sau đang có tác dụng đứt đoạn 1 quá trình dài bắt buộc phóng qua...vì phía sau là quá khứ nhưng tao không thích Mình chìm đắm mãi trong 1 cơn say...đó là số đông thứ không nên tồn tại dù cho điều này là đúng tuyệt sai...nhưng đó là sự việc thật Câu vấn đáp nơi cuối bé đường...là thành công điều xuất xắc nhất và tao phải 1 câu vấn đáp chính xác...thật ra...tao là ai Sao là sai,ai là đúng.tại sao súng không nổ ngang tai (đoàng) Nếu từ bây giờ tao ko chết...củng có thể sẽ là ngày mai Nhưng lý do tao đề nghị dừng lại...khi thời hạn không thể đợi mãi Khoác trọng trách ước muốn trên vai...1-2 1-2 Nếu bây giờ tao buông người xuống...thì liệu là tao bao gồm thấy ngày mai? 1 buổi sáng...tao thức dậy...và trời còn sương cùng tao còn sống ngày tiết còn chảy,tim còn đập,mắt vẫn thấy,não vẫn tồn tại nóng Tao vẫn phóng.tay chân tao không tồn tại cùm gông.Tại sao không? địa điểm đó vẫn còn chỗ trống vị trí đó hotline là thành công xuất sắc (òh) (Vượt) quá qua tất cả những cơn phong ba (Tìm) kiếm tìm lại đều nơi đang mong chờ ta (Bước) bước tiếp cho dù sóng gió tuy nhiên ta biết một ngày mai ta sẽ cất cánh bay-bay thật xa í à í a...bay thiệt xa Bridge : La la la la la la là,la la la la la la là,lá lá lá lá lá lá la,lá la la la la là la La la la la la la là, La la la la la là lá,lá lá lá lá lá la...lá la...la là la...í à í a...Bay thật Xa!