Bệnh Viện Mắt Bà Rịa

Bệnh viện :Tuyến tỉnh

Điện thoại :(064) 373 2718


Thông tin:Khoa khám căn bệnh - cấp cứu khám đa khoa Mắt bây chừ được hình thành từ gần như ngày đầu thành lập và hoạt động Trung vai trung phong Mắt (2006) với tên thường gọi là phòng khám cấp cứu. Năm năm trước khi Trung chổ chính giữa Mắt được nâng cấp thành khám đa khoa Mắt, Khoa được đổi tên là Khoa khám bệnh – cung cấp cứu.

Bạn đang xem: Bệnh viện mắt bà rịa


QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN MẮT

 Nhằm góp cho quá trình khám chữa bệnh tình của mọi người tại cơ sở y tế tiết kiệm thời gian và công sức của con người tối đa, bệnh viện triển khai quy trình khám bệnh dịch rất solo giản.

 Bước 1:Bệnh nhân cho bàn phía dẫn tiếp nhận bệnh đem số máy tự với điền thông tin vào phiếu “Đăng ký kết khám bệnh”.

Bước 2:Mua sổ đi khám bệnh, điền thông tin cá thể vào trong sổ, nộp thẻ BHYT (nếu có)

Bước 3:Tới các phòng khám bệnh dịch theo sự chỉ dẫn và yêu cầu của chưng sĩ.

 Bước 4:Bác sĩ tiến hành thăm khám, đưa ra tác dụng và kê 1-1 thuốc.

 Bước 5:Bệnh nhân nhận 1-1 thuốc có thể mua thuốc tại nhà thuốc của cơ sở y tế hoặc sẽ được chỉ định nhập viện để theo dõi tình trạng căn bệnh nếu tất cả phát hiện tín hiệu bất thường.

Xem thêm: "Thuốc Nhuộm Tóc Màu Xanh Dương Khói 2021 Cho Nam, Nữ, 10 Màu Tóc Xanh Đẹp Thời Thượng Nhìn Là Mê

*

Sau 6 mon thành lập, khám đa khoa Mắt đã hoạt động ổn định cùng tập trung nâng cấp chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu nhu cầu của fan dân đồng thời phù hợp với trung bình vóc, đồ sộ của khám đa khoa chuyên ngành đường tỉnh.

Bác sĩ Nguyễn Viết Giáp, Giám đốc cơ sở y tế Mắt tỉnh đến biết: “Để đắm say nguồn nhân lực, khám đa khoa đã đăng tải thông tin trên các trang mạng, tương tác với các trường đh y, những lớp huấn luyện và giảng dạy bác sĩ chăm khoa ở những bệnh viện đầu ngành, đồng thời qua màng lưới nhãn khoa trong cả nước…Trong vòng 2 mon qua, bệnh viện đã chào đón thêm 4 chưng sĩ, 5 điều dưỡng chuyên khoa Mắt. Ngoại trừ tuyển dụng nhân sự mới, cơ sở y tế còn giữ hộ đi đào tạo và huấn luyện theo hiệ tượng chứng chỉ hoặc “cầm tay chỉ việc” để giúp hoàn thiện các ekip đủ kĩ năng triển khai những kỹ thuật chuyên sâu, bên cạnh đó củng núm mạng lưới cán cỗ chủ chốt, cán bộ chuyên khoa của đối kháng vị”.

Cùng cùng với việc thành lập các khoa, phòng, say mê nguồn lực lượng lao động mới, cải thiện trình độ của nguồn lực tại chỗ…, bệnh viện Mắt tỉnh còn được chi tiêu các trang thiết bị chuyên sâu, tiến bộ như: sản phẩm hiển vi chụp hình bán phần trước nhãn cầu; đồ vật đo khám thị lực; thứ Laser mặt phẳng nhãn cầu và thẩm mỹ và làm đẹp mi mắt; lắp thêm đo nhãn áp tự động; vật dụng mổ phaco Infiniti và kính hiển vi phẫu thuật bao gồm camera nhằm phẫu thuật đục chất thủy tinh thể và các bệnh nội nhãn; sản phẩm công nghệ Laser YAG để khám chữa đục bao sau cùng Glaucoma; Máy thị trường kế trường đoản cú động; Máy khôn cùng âm mắt 3D; thứ đo độ lồi nhãn cầu; trang bị soi láng đồng tử; sản phẩm công nghệ đo độ lồi nhãn cầu; sản phẩm công nghệ đo khúc xạ di động và khối hệ thống khám điều chỉnh tật khúc xạ… nhờ vào vậy, khám đa khoa Mắt tỉnh giấc đã có thể thực hiện được không ít ca mổ xoang phức tạp, điều trị được rất nhiều loại dịch về đôi mắt mà trước đó phải chuyển lên tuyến trên.

*
Bệnh nhân Nguyễn Thị Xuân, 73 tuổi, (huyện Xuyên Mộc) vào viện để khám chữa mắt vị đục bao sau mang lại biết, trước đó bà từng mổ mắt tại cơ sở y tế tuyến trên vày ở tỉnh giấc chưa triển khai được. Việc phải lên con đường trên chữa bệnh gây nặng nề khăn, vất vả cho người cao tuổi như bà, chưa kể tốn kém mang lại gia đình. Còn nay, được khám chữa ngay tại cơ sở y tế Mắt tỉnh, thuận tiện hơn các và tiết kiệm chi phí được nhiều ngân sách chi tiêu phát sinh khác.

Việc bệnh viện Mắt đi vào vận động là bước chuyển mình đáng chú ý trong điều trị siêng khoa của tỉnh. Đây cũng là phía đi của ngành y tế khi tưng năm Trung vai trung phong Mắt (trước đây) thực hiện khám, điều trị đến hơn 50 ngàn lượt bệnh nhân, trong số ấy có hơn 5.000 ca được phẫu thuật, thủ thuật.