Bệnh viện phụ sản thái bình

Tổng quan

Khoa Phụ sản Hiếm muộn chuyên khám và điều trị các bệnh chuyên ngành sản phụ khoa.

Bạn đang xem: Bệnh viện phụ sản thái bình

Điều trị

Phát hiện sớm điều trị kịp thời các bệnh lý sản phụ khoa

Phát hiện sớm và điều ung thư cổ tử cung

Điều trị vô sinh hiếm muộn…mang lại sức khỏe và niềm vui cho các cặp vợ chồng.

Trang thiết bị

Bàn đẻ

Máy siêu âm


*

Bác sỹ Ngoại – Chuyên khoa sản

BS CKI - Chuyên khoa Sản, ĐH Y Thái Bình (2003)

Chức danh

Trưởng khoa Phụ sản Hiếm muộn


Hiện nay, nhu cầu được bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé ngày càng lớn. Bạn đọc từ đó càng muốn tìm hiểu các địa chỉ thăm khám bệnh uy tín. Nhận biết điều này, Songkhoe.medplus.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin về Bệnh viện Phổi Nam Định. Bệnh viện là địa chỉ khám chữa bệnh cho mẹ và bé hàng đầu Thái Bình hiện nay. Bệnh viện có đủ khả năng để thực hiện nhiều dịch vụ chữa bệnh chuyên sâu như phẫu thuật, siêu âm,… Bệnh viện Phụ sản Thái Bình khám có tốt không? Bảng giá khám bệnh của Bệnh viện Phụ sản Thái Bình như thế nào? Cùng Songkhoe.medplus.vn tìm hiểu thông tin nhé!!!

Mời bạn đọc tham khảo các bài viết hữu ích khác:

Giới thiệu về Bệnh viện Phụ sản Thái Bình

BV Phụ sản Thái Bình thành lập năm 2000. Trực thuộc Sở Y tế Thái Bình và là bệnh viện chuyên khoa hạng II tuyến tỉnh.

Hiện nay, bệnh viện đã mở rộng nhiều dịch vụ, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và trang thiết bị y tế để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của người dân. Quy mô bệnh viện gồm 498 giường bệnh điều trị nội trú cùng với đội ngũ y bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản.

Chức năng và nhiệm vụ của bệnh viện đã và đang thực hiện:

Tiếp nhận khám, chữa bệnh chuyên khoa phụ sản tuyến tỉnh.Thực hiện hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ thuật chuyên khoa cho những cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn tỉnh.Bệnh viện thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học ở cấp cơ sở và cấp ngành về sản phụ khoa. Đồng thời bệnh viện còn là cơ sở thực hành của trường Đại học Y – Dược Thái Bình, trường Cao đẳng Y Thái Bình.

Địa chỉ của Bệnh viện Phụ sản Thái Bình


*

BV Phụ Sản thái Bình

Hiện nay, bệnh viện tọa lạc tại địa chỉ số 530A, Đường Lý Bôn, TP Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.

Ban giám đốc của Bệnh viện Phụ sản Thái Bình

Ban Giám đốc gồm:

Bác sĩ CKII Đoàn Duy Mạnh: Giám Đốc Bệnh viện Phụ sản Thái BìnhBác sĩ chuyên khoa II Đỗ Xuân Hạnh: Phó Giám đốc bệnh viện.Bác sĩ chuyên khoa I Trần Hữu Liêm: Phó Giám đốc bệnh viện.Bác sĩ chuyên khoa I Phạm Quang Huy: Phó Giám đốc bệnh vi

Các chuyên khoa của Bệnh viện Phụ sản Thái Bình

Các hội đồng trong bệnh viện gồm:

Hội đồng khoa học Kỹ thuậtHội đồng Thuốc và điều trịHội đồng Kiểm soát nhiễm khuẩnHội đồng Thi đua khen thưởngHội đồng Nghiên cứu khoa học.

Phòng chức năng bao gồm:

Phòng Tổ chức hành chínhPhòng Kế hoạch chỉ đạo tuyếnPhòng Tài chính kế toánPhòng Điều dưỡngPhòng Vật tư thiết bị y tế.

Xem thêm: Top Truyện Hay Của Đường Thất Công Tử Là Ai, Đường Thất Công Tử

Các khoa, bộ phận chuyên môn bao gồm:

Khoa Khám bệnhKhoa SảnKhoa Đẻ – cấp cứuKhoa Sơ sinhKhoa PhụKhoa Gây mê hồi sứcKhoa Chẩn đoán hình ảnhKhoa Xét nghiệmKhoa Kiểm soát nhiễm khuẩnKhoa Hỗ trợ sinh sảnKhoa Dược.

Dịch vụ của Bệnh viện Phụ sản Thái Bình

Trước khi thăm khám tại bất cứ bệnh viện nào chắc chắn người bệnh đều có những thắc mắc về dịch vụ mà bệnh viện đó triển khai. Bên cạnh đó là chi phí khám chữa mà bện viện áp dụng.

Do nhu cầu về thăm khám sản phụ khoa rất nhiều nên bệnh viện đã mở rộng đầy đủ các dịch vụ để trở thành địa chỉ tin cậy của người dân.

Hiện tại bệnh viện đang thực hiện những dịch vụ nổi bật như sau:Tiếp nhận và thăm khám các vấn đề sản phụ khoa, khám hỗ trợ sinh sản.Thực hiện các phẫu thuật như: Bóc nang tuyến Bartholin, bóc nhân xơ vú, cắt bỏ âm hộ đơn thuần, cắt ruột thừa đơn thuần, cắt u thành âm đạo, đặt ống thông dạ dày…Chụp cắt lớp vi tính lồng ngực, sọ não, chụp tử cung vòi trứng, chụp X-quang tuyến vú…Điều trị nội soi các vấn đề phụ khoa như nội soi buồng tử cung, nạo buồng tử cung; nội soi buồng tử cung, sinh thiết buồng tử cung; nội soi buồng tử cung chẩn đoán; nội soi buồng tử cung can thiệp…Thực hiện phá thai an toàn và tư vấn kế hoạch hóa gia đình cho người bệnh.Điều trị vô sinh hiếm muộn.Khám tiền sản.

Bảng giá của Bệnh viện Phụ sản Thái Bình

Tùy vào tình trạng bệnh lý và phương pháp lựa chọn chữa trị thì chi phí khám ở bệnh viện có thể khác nhau. Do đó, để biết chính xác và chi tiết bảng giá khám bệnh. Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với bệnh viện để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Bên cạnh đó, Songkhoe.medplus.vn đã tìm hiểu chi phí của một số các dịch vụ cơ bản tại bênh viện thông qua bài viết: Bảng giá khám bệnh của BV Phụ sản Thái Bình

Đánh giá về Bệnh viện Phụ sản Thái Bình

Đây là địa chỉ khám chữa các bệnh cho mẹ và bé uy tín tại thái Bình. Bệnh viện được nhiều người bệnh đánh giá cao nhờ vào chất lượng thăm khám tại bệnh viện. Cùng với đó, bảng giá khám bệnh của Bệnh viện Phụ sản Thái Bình cũng được đánh giá là phù hợp với khả năng của bệnh nhân và chất lượng dịch vụ cung cấp.

Tuy nhiên hiện nay bệnh viện vẫn nhận một số đánh giá tiêu cực. Chủ yếu là do các nhân viên ở đây còn có các thái độ không tốt với nhân. Cùng với đó, cơ sở vật chất của bệnh viện cũng đang có dấu hiệu xuống cấp. Và thời gian làm việc của bệnh viện còn lâu do số bệnh nhân rất lớn. Mong rằng trong tương lai, bệnh viện sẽ giải quyết những tiêu cực trên.


*

Bệnh viện Phụ sản Thái Bình

Một số đánh giá về bệnh viện trên Google Maps

Chang Heo: “Bệnh viện của quê hương nhưng nói thực sự là dịch vụ kém, vẫn còn 1 số người hộ sĩ kiểu ban ơn hơn thua với bệnh nhân. Thái độ khó chịu, nếu so sánh với các bệnh viện trên hà nội, chuyên môn chưa biết như nào nhưng về thái độ đã thua xa hoàn toàn từ sinh viên cho đến quy trình quản lý. Thật sự rất khó chịu.”Kiều Oanh: “Nơi đây tập trung nhiều bác sĩ đầu ngành của tỉnh nên rất yên tâm. Phòng sinh sạch sẽ, nhìn không thô sơ, lạnh lẽo như nơi khác. Sinh ở đây yên tâm và giá cả dễ chịu. Tuy nhiên khi đi khám ban ngày thì khá khó chịu vì gặp mấy bác sĩ già ghê gớm mắng người khám xơi xơ. Khi sinh ban đêm gặp toàn bác sĩ trẻ nhẹ nhàng, nhiệt tình, siêu âm chuẩn.”Lương Ngo Xuan: “Phòng sạch sẽ thơm tho, phục vụ tận tình”Vương Lại Văn: “Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, khám, tư vấn và làm việc nhiệt tình chu đáo. Tuy nhiên cơ sở hạ tầng đang xuống cấp, các phòng theo yêu cầu chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của sản phụ.”

Thông tin liên hệ của Bệnh viện Phụ sản Thái Bình

Hiện nay, bệnh nhân có thể liên hệ với bệnh viện thông qua nhiều phương thức:

Như vậy, Medplus.vn vừa cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về BV Phụ sản Thái Bình. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình thăm khám, chữa bệnh của mình.