Bệnh viện đa khoa quốc tế hải phòng

Khoa Khám dịch – cơ sở y tế Đa khoa Quốc tế hải phòng – Vĩnh bảo được thành lập và hoạt động và tiến hành từ đều ngày đầu của cơ sở y tế với trọng trách tổ chức khám chữa bệnh ngoại trú – là giữa những khoa nhập vai trò trung trọng tâm của căn bệnh viện.

Bạn đang xem: Bệnh viện đa khoa quốc tế hải phòng


*
*
*
*

Với hy vọng muốn đưa về dịch vụ chăm lo đặc biệt và ưu ái nhất cho các bà bà mẹ và em nhỏ nhắn ngay từ bỏ khi sở hữu thai cho đến lúc sinh nở, Khoa sản phụ khoa – khám đa khoa Đa khoa Quốc tế tp. Hải phòng – Vĩnh Bảo sẽ tứ vấn, theo dõi và chăm sóc chu đáo cho bà bầu và nhỏ nhắn từ thời kỳ thai nghén. Sau khoản thời gian sinh, chị em và bé xíu sẽ được ngủ ngơi, thư giãn trong phòng bệnh tiện nghi, tiêu chuẩn khách sạn thế giới với sự chăm lo tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ chưng sĩ với điều chăm sóc tại bệnh dịch viện.


Nhận thức được sự cải cách và phát triển kỹ thuật ngoại khoa bao gồm sự đóng góp đặc biệt của công tác làm việc Gây Mê, Khoa gây nghiện Hồi Sức– khám đa khoa Đa Khoa quốc tế Hải Phòng- Vĩnh Bảo được thành lập ngay từ đầy đủ ngày đầu đi vào hoạt động của Bệnh viện. Bên dưới sự chỉ huy của Ban Giám đốc dịch viện, Khoa gây nghiện đang từng bước xây dựng với hoàn thiện hơn thế nữa để đáp ứng nhu cầu nhu mong của người bệnh.

Xem thêm: Xoài Tứ Quý Giá Bao Nhiều - Xoài Tứ Quý Giá Bao Nhiêu 1Kg


Nằm trên tầng 1 của bệnh viện, Khoa Hồi Sức cung cấp Cứu cơ sở y tế đa khoa quốc tế tp. Hải phòng – Vĩnh Bảo hoạt hễ 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, tất cả thứ 7 và công ty nhật cũng tương tự các thời điểm dịp lễ trong năm. Đội ngũ bác bỏ sĩ, điều dưỡng cấp cho cứu tại khoa được đào tạo và giảng dạy chuyên sâu, bài xích bản, bao gồm thể đón nhận và cách xử trí khẩn cấp các trường hợp dịch nhân, đồng thời luôn có sự phối phù hợp với tất cả các chuyên khoa của bệnh viện một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.


Khoa Dược – khám đa khoa đa khoa Quốc tế tp hải phòng – Vĩnh Bảo đang luôn chấm dứt tốt vai trò bảo vệ cung ứng dung dịch đầy đủ, đúng lúc cho công tác làm việc điều trị, đồng thời bốn vấn, đo lường và thống kê việc áp dụng thuốc an toàn, thích hợp lý, đảm bảo an toàn công tác cai quản xuất nhập thuốc theo đúng quy định.


Chuyên KhoaKhoa ngoại Thần Kinh
Cấp bậcPhó giáo sư - Tiến sĩ
Chuyên mônNgoại Thần tởm Cột SốngSọ Não
Nơi KhámTầng 2

Chuyên KhoaKhoa Nội Tổng Hợp
Cấp bậcTiến sĩ
Chuyên mônTiến sĩ Nội tim mạch, Thạc sĩ Nội khoaCan thiệp tim mạch do hiệp hội cộng đồng tim mạch Hoa Kỳ cấp năm năm 2016 (SCAI)Nghiên cứu đào tạo Y khoa trên ĐH Sydney australia cấp năm 2014
Nơi KhámTầng 2, Tầng 8

Chuyên KhoaKhoa Nội Chung
Cấp bậcThạc sĩ, BSCKII
Chuyên mônSiêu âm timHolter ngày tiết áp và điện timKhám chữa bệnh dịch chuyên khoa nội
Nơi KhámTầng 8

Chuyên KhoaKhoa Nội
Cấp bậcBác sĩ
Chuyên mônKhám chữa bệnh dịch Nội khoaSiêu âm cơ bảnTiêm khớp
Nơi KhámTầng 3, Tầng 8

Chuyên KhoaNgoại - gặp chấn thương chỉnh hình
Cấp bậcBác sĩ
Chuyên mônHành nghề chồng NgoạiTiếng Anh
Nơi KhámTầng 3, 6

Chuyên KhoaKhoa Sản
Cấp bậcBác sĩ
Chuyên mônThạc sĩ mẹ KhoaPhẫu thuật nội soi sản phụ khoa cơ bảnSiêu âm mẹ khoa cơ bảnSoi đốt cổ tử cung, sản căn bệnh lý
Nơi KhámTầng 5