Trang Chủ Phòng Khám Nam Khoa

Phòng Khám siêng Khoa Sâu Phẫu Thuật thẩm mỹ và làm đẹp xây dựng và phát triển thành khối thẩm mỹ trọn vẹn mang thương hiệu Viện thẩm mỹ Quốc Tế Việt – Hàn.

Bạn đang xem: Trang chủ phòng khám nam khoa


GIỚI THIỆU VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN

Tiền thân của Viện thẩm mỹ và làm đẹp Quốc Tế Việt – Hàn là chống Khám chuyên Khoa Sâu phẫu thuật Thẩm Mỹ, ra đời từ trong năm 1999. Đây là quá trình ngành phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp mới du nhập vào việt nam và thị trường thẩm mỹ và làm đẹp còn tương đối trầm lắng. Mặc dù vậy bằng tâm huyết và mong mơ cao đẹp mắt là giúp người việt thêm lạc quan vào làm nên của mình, lực lượng y chưng sĩ Việt – Hàn vẫn quyết tâm thành lập Phòng Khám chăm Khoa này.

Sau những năm hoạt động, phòng Khám chăm Khoa Sâu Phẫu Thuật thẩm mỹ trở thành nền tảng vững chắc để đội ngũ y bác sĩ chế tạo và trở nên tân tiến thành khối thẩm mỹ trọn vẹn mang thương hiệu Viện thẩm mỹ và làm đẹp Quốc Tế Việt – Hàn.

*

Chào mừng quý khách hàng đến với Viện thẩm mỹ và làm đẹp Quốc Tế Việt – Hàn

Việc nâng vị trí quy mô vận động từ phòng khám thẩm mỹ và làm đẹp lên Viện thẩm mỹ là một bước ngoặt vô cùng quan trọng bởi quy mô không ngừng mở rộng đồng nghĩa với việc âu yếm thẩm mỹ cần được tiến hành toàn vẹn hơn. Chũm nên, Viện thẩm mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, xung quanh Giải phẫu thẩm mỹ, đã quyết định tích thích hợp thêm nhiều dịch vụ làm đẹp khác như thương mại dịch vụ Nha khoa thẩm mỹ, cấy ghép Implant, spa cao cấp chuyên nghiệp hóa và cung cấp điều trị da siêng sâu, sệt hiệu.

Cái thương hiệu Viện thẩm mỹ Quốc Tế Việt – Hàn sẽ thể hiện không thiếu thốn tiêu chí với mục tiêu hoạt động của Thẩm Mỹ Viện công ty chúng tôi là “Công nghệ Hàn – nét đẹp Việt”. Viện thẩm mỹ và làm đẹp Quốc Tế Việt – Hàn là nơi đi đầu trong bài toán áp dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc để thi công vẻ đẹp cho những người Việt Nam. Đồng thời Việt – Hàn đảm bảo an toàn mang mang đến trải nghiệm thương mại dịch vụ thẩm mỹ quality đẳng cấp thế giới cho quý khách của mình.

Để triển khai điều đó, Việt – Hàn cố gắng nỗ lực trang bị trọn vẹn từ rất nhiều yếu tố dễ dàng và đơn giản là khối hệ thống cơ sở vật hóa học đến những yếu tố phức tạp hơn hoàn toàn như là con người và công nghệ.

Xem thêm: Cách Làm Ổ Cho Gà Đẻ Trứng Tại Nhà, Ổ Gà Đẻ Thông Minh

Năm 2014, Viện thẩm mỹ và làm đẹp Quốc Tế Việt – Hàn gửi dời địa chỉ cửa hàng từ 186 Hồng Bàng, P12, quận 5 về số 5 món Thới, P11, Q11. Vì sao của sự vận động và di chuyển này là do buổi giao lưu của Viện thẩm mỹ và làm đẹp Quốc Tế Việt – Hàn ngày càng phát triển, tên tuổi Việt – Hàn đang trở thành thương hiệu được bảo đảm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp nên lượng khách tìm tới tư vấn, thực hiện dịch vụ ngày càng tăng.

Để đủ sức chào đón và có lại tác dụng phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, Việt – Hàn đề nghị một cơ sở có vị trí đắc địa, rộng rãi và khang trang hơn. Vị trí mới của Viện thẩm mỹ Quốc Tế Việt – Hàn ở ngay khu vực vòng xoay Lê Đại Hành, ngay gần những tuyến đường lớn của thành phố là Âu Cơ, Lê Đại Hành, Lý thường xuyên Kiệt và các trung thâm thương mại mờ mịt như Lotte Mart Lê Đại Hành, Parkson Lê Đại Hành, Coop Mart Lý thường Kiệt, căn hộ chung cư cao cấp Lữ Gia,… vị trí này thuận lợi cho người tiêu dùng tìm kiếm, nhất là khách ở các tỉnh miền tây-nam Bộ và những tỉnh ở kề bên như: Bình Dương, Bình Phước, Củ Chi, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu,…


*

Viện thẩm mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là cơ sở thẩm mỹ và làm đẹp uy tín, đang tồn tại rộng 15 năm bên trên thị trường thẩm mỹ và làm đẹp Việt Nam


Cơ sở vật hóa học của trụ sở bắt đầu được kiến tạo khang trang, hiện đại gồm các khu vực như Đại sảnh tiếp tân, phòng khám bốn vấn, khoanh vùng phẫu thuật, Nha khoa, xịt xăm, Spa, chăm lo tóc và trang điểm, chăm sóc móng, khu vực Studio – Chụp ảnh Nghệ thuật cùng Khu đào tạo và huấn luyện giảng dạy, sống khoa học. Toàn bộ đều được trang trí khoa học, sạch mát sẽ, đặc trưng Phòng phẫu thuật đảm bảo thực hiện nghiêm nhặt các tiêu chuẩn vô trùng.


*
Sảnh tiếp tân Việt - Hàn

*


*
Spa Việt - Hàn

Ngoài đầu tư cơ sở đồ vật chất, Viện thẩm mỹ Quốc Tế Việt – Hàn còn thường xuyên tổ chức những sự khiếu nại giao lưu với hợp tác bàn giao công nghệ. Đó là lý do vì sao trong nước – Hàn luôn luôn là trung trọng tâm độc quyền sở hữu nhiều technology Hàn Quốc tiên tiến nhất trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam.


Tiến sĩ chưng sĩ Nguyễn Thanh Hải thay mặt Viện thẩm mỹ Quốc Tế Việt – Hàn ký kết kết gửi giao công nghệ với đại diện thay mặt Hàn Quốc


Để đạt được sự tin yêu của khách hàng hàng, bên cạnh điều kiện bổ sung cập nhật là các đại lý vật chất và công nghệ thì quan trọng nhất vẫn là đội ngũ y chưng sĩ của chúng tôi. Đội ngũ y bác bỏ sĩ Việt – Hàn là những người vững chuyên môn và tay nghề cao nhưng thừa lên điều đó, họ là những chưng sĩ đầy tâm huyết với nghề. Hành trình 15 năm xuất bản thương hiệu là dẫn chứng rõ nhất cho phần lớn nỗ lực, cố gắng của đội hình y bác sĩ Việt – Hàn dành cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp Việt Nam.

Đội ngũ y bác bỏ sĩ của Viện thẩm mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là đa số chuyên gia bậc nhất trong phẫu thuật chế tạo hình thẩm mỹ.Giữ vững cùng phát huy lòng tin đó, Viện thẩm mỹ Quốc Tế Việt – Hàn nỗ lực cố gắng từng ngày để có đến unique tốt độc nhất cho người tiêu dùng của mình. Đến cùng với Viện thẩm mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, các bạn sẽ cảm thừa nhận sự biệt lập trong tác phong buổi giao lưu của chúng tôi: tinh tế và sắc sảo và Đẳng cấp.