Bếp Ga Sinh Học Chính Hãng, Giá Giảm 50%, Tiết Kiệm Tối Đa

Toggle navigation
*

*
Bếp cần sử dụng cho các quán ăn

*

*

CÁC TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA BẾP GA SINH HỌC 2V 1-Tiết kiệm:

Với tác dụng cấp nhiệt hữu dụng cao nhất, đấy là chiếc bếp đun sinh khối tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất so với toàn bộ các loại nhà bếp đun hiện nay có: rẻ hơn 3 lần so với bếp ga, bởi ½ so với phòng bếp đun cùng loại sinh khối, tận dụng được nhiều dạng sinh khối khác nhau, số đông là phụ phẩm nông lâm nghiệp (bếp 2V chuẩn bị sẵn sàng đun nấu bếp thi tiết kiệm nhiên liệu với những bếp hiện tất cả trên thị trường).

Bạn đang xem: Bếp ga sinh học chính hãng, giá giảm 50%, tiết kiệm tối đa

2-Rẻ tiền

với độ bền hàng chục năm (bình quân 01 tháng chỉ mất 0,5 USD tiền bếp), với mức giá tiền ai cũng có thể mua được, có thể nói Bếp 2V là chiếc nhà bếp đạt những tiêu chuẩn chỉnh bếp chuyên nghiệp (cả hóa học lượng, vẻ ngoài và độ an toàn) tuy thế lại có giá thấp nhất. Trong thực tế 01 chiếc bếp ga đun lâm thời được với độ bền 5 năm phải có mức giá hơn 1 triệu + giá bình ga 500.000 VND thì thấp nhất cũng gần 2 triệu/chiếc. Những cái bếp đun sinh khối bây chừ đa số đều sở hữu độ bền siêu kém mà tác dụng đun nấu những không bằng bếp 2V.

3-Dễ sử dụng

So với tất cả những chiếc nhà bếp sử dụng nguyên nhiên liệu sinh khối thì đấy là chiếc phòng bếp sử dụng tiện nghi nhất do bếp sử dụng không nhiều thao tác, ngọn lửa ổn định định, với chỉ khuyên bảo vài phút là ai ai cũng vận hành được. Phòng bếp nhóm lửa chỉ mất vài ba giây, tăng hạ nhiệt độ nhanh và dễ dãi nên đáp ứng tốt các nhu cầu đun nấu ăn của người tiêu dùng (có tài liệu hướng dẫn đưa ra tiết).

4-Nấu nhanh

Đây là phòng bếp khí hóa được gọi là bếp ga sinh học phải bếp chuyển động như nhà bếp ga. Phòng bếp nhóm lửa bên dưới 1 phút, tăng giảm nhiệt độ rất nhanh chóng, dễ dàng. ánh nắng mặt trời của bếp tạo nên hoàn toàn đáp ứng nhu cầu các nhu cầu đun đun nấu của người sử dụng.

5-Nấu ngon

không như nhiều bếp sử dụng xăng sinh khối, nhiên liệu của nhà bếp 2V được đốt cực kỳ khoa học bắt buộc khí thải sạch tốt nhất không ảnh hưởng đến mùi vị của thức ăn. Sức nóng độ của nhà bếp tăng giảm dễ dàng nên rất dễ dãi trong việc chế thay đổi thức ăn.

6-Sạch sẽ

vị nhiên liệu được đốt buổi tối ưu nên nhà bếp 2V khôn xiết ít tro thải. Bếp được thiết kế với hiện đại, gọn nhẹ, dễ ba trí, dễ bảo dưỡng, dễ dọn dẹp vệ sinh nên sử dụng phòng bếp 2V rất thật sạch sẽ so với những loại phòng bếp sử dụng nguyên nhiên liệu sinh khối khác.

7-Tắt phòng bếp nhanh

nhà bếp sử dụng không không còn nhiên liệu sẽ tiến hành tắt nhà bếp ngay 1 cách đơn giản, dễ dàng, nguyên nhiên liệu được bảo đảm để thực hiện cho lần đun tiếp theo. Đây là tính năng trước đó chưa từng có của toàn bộ các bếp sử dụng xăng sinh khối, có tác dụng giảm ô nhiễm và tiết kiệm ngân sách nhiên liệu.

8-Công suất phù hợp

kích cỡ và hiệu suất của bếp có thể thiết kế theo theo yêu cầu sử dụng. Với cấu trúc và nguyên lý đun xăng rất quan trọng đặc biệt nên bếp hoàn toàn có thể thiết kế to bé dại với công suất khác biệt để thỏa mãn nhu cầu các nhu cầu nhiều mẫu mã của fan sử dụng. Đây cũng là ưu núm về kỹ thuật của bếp 2V so với không ít bếp khí hóa sinh khối khác.

9-An toàn

phòng bếp 2V là nhà bếp khí hóa, tuy nhiên khí ga tạo thành ở áp suất bình thường, cần sử dụng điện 1 chiều 12 vôn mang đến quạt cấp cho khí nên bếp không thể xẩy ra hiện tượng nổ, điện giật, né được các tai nạn xẩy ra như các bếp ga, bếp điện thông thường. Bếp có khối hệ thống chống nóng kết quả nên đun lâu ví như vô ý chạm vào cũng không biến thành bỏng.

Xem thêm: Cách Trị Hết Mụn Trứng Cá Tại Nhà Bằng Phương Pháp Thiên Nhiên

10-Bảo vệ sức khỏe

bởi vì nhiên liệu của bếp 2V là sinh khối cùng được đốt về tối ưu bắt buộc khí thải ra sạch độc nhất so với các bếp đun bằng than hoặc phòng bếp sinh khối khác, nên nói cách khác đây là chiếc bếp bảo đảm sức khỏe khoắn của mọi tín đồ nhất so với những bếp đun những nhiên liệu rắn.

11-Bền, dễ duy trì và sửa chữa

Bếp bảo hành ruột 10 năm, vỏ trăng tròn năm. Các bộ phận dễ hỏng độc nhất được chú ý tăng chất lượng độ bền bằng những vật liệu phù hợp. Kết cấu nhà bếp được đính ráp theo từng mô đun nên có thể bảo dưỡng, sửa chữa, chũm thế một cách dễ dàng với chi phí thấp nhất.

12-Bảo vệ môi trường

nhà bếp 2V áp dụng 100% xăng sinh khối (là tích điện tái tạo), hầu hết là phụ phẩm nông lâm nghiệp, đồng thời nhiên liệu được đốt tối ưu bắt buộc rất tiết kiệm ngân sách và chi phí và sạch sẽ. Vì chưng vậy phòng bếp 2V xứng đáng được gọi tên là “bếp bảo đảm môi trường”.

13-Gọn, nhẹ, kiên cố chắn

Bếp có thiết kế khoa học, chế tạo gọn nhẹ và chắc chắn là nhất gồm thể, nên dễ vận chuyển, bảo quản, và bố trí trong vấn đề sử dụng.

14-Sử dụng nhiên liệu nhiều dạng, dễ kiếm

nhà bếp 2V áp dụng rất kết quả nhiên liệu là sinh khối chưa chế tao và đã bào chế ở toàn bộ các dạng nên rất có thể tận dụng về tối đa nguyên liệu sẵn có trong thực tế, đáp ứng các nhu cầu tiết kiệm, sạch môi trường của fan sử dụng. Đây cũng là ưu thế hiếm có đối với các loại nhà bếp sinh khối.

15-Dễ phổ biến

vị đun sạch, dễ dàng dàng, ngày tiết kiệm, an toàn, nhiên liệu dễ dàng kiếm, gọn vơi v.v… nên bếp 2V rất có thể sử dụng khắp những vùng miền (ven đô thị, đồng bằng, trung du, miền núi…) cho hầu hết gia đình, thậm chí hoàn toàn có thể sử dụng cho du lịch ngoài trời, dã ngoại, giao hàng lực lượng vũ trang vận động dã chiến v.v…

16-Đa dụng

phòng bếp 2V thực hiện được trong vô số lĩnh vực không giống nhau như đun nấu ăn, cấp nhiệt trong bào chế nông sản, cấp dưỡng công nghiệp nhỏ, trại chăn nuôi v.v… siêu hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.

17-Dễ dàng sản xuất với qui tế bào công nghiệp

phòng bếp 2V được thiết kế với khoa học, vật tư sản xuất sẵn có, nên thuận tiện sản xuất cùng lắp ráp với số lượng lớn để cung ứng cho thị trường.

trong số chuyến thăm của Lãnh đạo cỗ Khoa học với Công nghệ, Viện Khoa học tích điện Việt Nam, hội thảo chiến lược Đầu bốn và thương mại hóa sáng chế giao hàng sản xuất nông nghiệp, nhóm chợ TECHMART 2015, tổ chức quốc tế SNV, bếp gas sinh học tập 2V đông đảo được reviews rất cao về chất lượng, công nghệ, thiên tài tác dụng, đáp ứng các nhu cầu đun nấu bếp của fan sử dụng, và kĩ năng thương mại hóa.

“Có thể nói mang lại đến hôm nay hiếm bao gồm chiếc phòng bếp đun thực vật(sinh khối) như thế nào có tất cả các kĩ năng ưu việt trên trên đây nhưBếp ga sinh học tập 2V”.