Bếp ga sinh học chính hãng, giá giảm 50%, tiết kiệm tối đa

Toggle navigation
*

*
Bếp dùng cho các nhà hàng

*

*

CÁC TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA BẾP GA SINH HỌC 2V 1-Tiết kiệm:

Với hiệu quả cấp nhiệt có ích cao nhất, đây là chiếc bếp đun sinh khối tiết kiệm nhất so với tất cả các loại bếp đun hiện có: chi phí rẻ hơn 3 lần so với bếp ga, bằng ½ so với bếp đun cùng loại sinh khối, tận dụng được nhiều dạng sinh khối khác nhau, hầu hết là phụ phẩm nông lâm nghiệp (bếp 2V sẵn sàng đun nấu thi tiết kiệm nhiên liệu với các bếp hiện có trên thị trường).

Bạn đang xem: Bếp ga sinh học chính hãng, giá giảm 50%, tiết kiệm tối đa

2-Rẻ tiền

Với độ bền hàng chục năm (bình quân 01 tháng chỉ mất 0,5 USD tiền bếp), với giá tiền ai cũng có thể mua được, có thể nói Bếp 2V là chiếc bếp đạt các tiêu chuẩn bếp chuyên nghiệp (cả chất lượng, hình thức và độ an toàn) nhưng lại có giá thấp nhất. Trong thực tế 01 chiếc bếp ga đun tạm được với độ bền 5 năm phải có giá hơn 1 triệu + giá bình ga 500.000 VND thì rẻ nhất cũng gần 2 triệu/chiếc. Những chiếc bếp đun sinh khối hiện nay đa số đều có độ bền rất kém mà hiệu quả đun nấu đều không bằng Bếp 2V.

3-Dễ sử dụng

So với tất cả những chiếc bếp sử dụng nhiên liệu sinh khối thì đây là chiếc bếp sử dụng tiện lợi nhất do bếp sử dụng ít thao tác, ngọn lửa ổn định, và chỉ hướng dẫn vài phút là ai cũng vận hành được. Bếp nhóm lửa chỉ mất vài giây, tăng giảm nhiệt độ nhanh và dễ dàng nên đáp ứng tốt các nhu cầu đun nấu của người sử dụng (có tài liệu hướng dẫn chi tiết).

4-Nấu nhanh

Đây là bếp khí hóa được gọi là Bếp ga sinh học nên bếp hoạt động như bếp ga. Bếp nhóm lửa dưới 1 phút, tăng giảm nhiệt độ rất nhanh chóng, dễ dàng. Nhiệt độ của bếp tạo ra hoàn toàn đáp ứng các nhu cầu đun nấu của người sử dụng.

5-Nấu ngon

Không như nhiều bếp sử dụng nhiên liệu sinh khối, nhiên liệu của Bếp 2V được đốt rất khoa học nên khí thải sạch nhất không ảnh hưởng đến mùi vị của thức ăn. Nhiệt độ của bếp tăng giảm dễ dàng nên rất thuận lợi trong việc chế biến thức ăn.

6-Sạch sẽ

Do nhiên liệu được đốt tối ưu nên Bếp 2V rất ít tro thải. Bếp được thiết kế hiện đại, gọn nhẹ, dễ bố trí, dễ bảo dưỡng, dễ vệ sinh nên sử dụng Bếp 2V rất sạch sẽ so với các loại bếp sử dụng nhiên liệu sinh khối khác.

7-Tắt bếp nhanh

Bếp sử dụng không hết nhiên liệu sẽ được tắt bếp ngay 1 cách đơn giản, dễ dàng, nhiên liệu được bảo tồn để sử dụng cho lần đun tiếp theo. Đây là tính năng chưa từng có của tất cả các bếp sử dụng nhiên liệu sinh khối, có tác dụng giảm ô nhiễm và tiết kiệm nhiên liệu.

8-Công suất phù hợp

Kích cỡ và công suất của bếp có thể thiết kế theo theo nhu cầu sử dụng. Với cấu tạo và nguyên lý đun nhiên liệu rất đặc biệt nên bếp có thể thiết kế to nhỏ với công suất khác nhau để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Đây cũng là ưu thế về kỹ thuật của Bếp 2V so với rất nhiều bếp khí hóa sinh khối khác.

9-An toàn

Bếp 2V là bếp khí hóa, nhưng khí ga tạo ra ở áp suất bình thường, dùng điện 1 chiều 12 vôn cho quạt cấp khí nên bếp không thể xảy ra hiện tượng nổ, điện giật, tránh được các tai nạn xảy ra như các bếp ga, bếp điện thông thường. Bếp có hệ thống chống nóng hiệu quả nên đun lâu nếu vô ý chạm vào cũng không bị bỏng.

Xem thêm: Cách Trị Hết Mụn Trứng Cá Tại Nhà Bằng Phương Pháp Thiên Nhiên

10-Bảo vệ sức khỏe

Do nhiên liệu của Bếp 2V là sinh khối và được đốt tối ưu nên khí thải ra sạch nhất so với các bếp đun bằng than hoặc bếp sinh khối khác, nên có thể nói đây là chiếc bếp bảo vệ sức khỏe của mọi người nhất so với các bếp đun các nhiên liệu rắn.

11-Bền, dễ bảo trì và sửa chữa

Bếp bảo hành ruột 10 năm, vỏ 20 năm. Các bộ phận dễ hỏng nhất được chú ý tăng độ bền bằng các vật liệu phù hợp. Kết cấu bếp được lắp ráp theo từng mô đun nên có thể bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế 1 cách dễ dàng với chi phí thấp nhất.

12-Bảo vệ môi trường

Bếp 2V sử dụng 100% nhiên liệu sinh khối (là năng lượng tái tạo), hầu hết là phụ phẩm nông lâm nghiệp, đồng thời nhiên liệu được đốt tối ưu nên rất tiết kiệm và sạch sẽ. Vì vậy Bếp 2V xứng đáng được gọi tên là “bếp bảo vệ môi trường”.

13-Gọn, nhẹ, chắc chắn

Bếp được thiết kế khoa học, chế tạo gọn nhẹ và chắc chắn nhất có thể, nên dễ vận chuyển, bảo quản, và bố trí trong việc sử dụng.

14-Sử dụng nhiên liệu đa dạng, dễ kiếm

Bếp 2V sử dụng rất hiệu quả nhiên liệu là sinh khối chưa chế biến và đã chế biến ở tất cả các dạng nên có thể tận dụng tối đa nhiên liệu sẵn có trong thực tế, đáp ứng các nhu cầu tiết kiệm, sạch môi trường của người sử dụng. Đây cũng là ưu điểm hiếm có đối với các loại bếp sinh khối.

15-Dễ phổ biến

Do đun sạch, dễ dàng, tiết kiệm, an toàn, nhiên liệu dễ kiếm, gọn nhẹ v.v… nên Bếp 2V có thể sử dụng khắp các vùng miền (ven đô thị, đồng bằng, trung du, miền núi…) cho mọi gia đình, thậm chí có thể sử dụng cho du lịch ngoài trời, dã ngoại, phục vụ lực lượng vũ trang hoạt động dã chiến v.v…

16-Đa dụng

Bếp 2V sử dụng được trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nấu ăn, cấp nhiệt trong chế biến nông sản, sản xuất công nghiệp nhỏ, trại chăn nuôi v.v… rất hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.

17-Dễ dàng sản xuất với qui mô công nghiệp

Bếp 2V được thiết kế khoa học, vật liệu sản xuất sẵn có, nên dễ dàng sản xuất và lắp ráp với số lượng lớn để cung cấp cho thị trường.

Trong các chuyến thăm của Lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, Viện Khoa học Năng lượng Việt Nam, Hội thảo Đầu tư và Thương mại hóa sáng chế phục vụ sản xuất nông nghiệp, Hội chợ TECHMART 2015, Tổ chức quốc tế SNV, Bếp ga sinh học 2V đều được đánh giá rất cao về chất lượng, công nghệ, tính năng tác dụng, đáp ứng các nhu cầu đun nấu của người sử dụng, và khả năng thương mại hóa.

“Có thể nói cho đến lúc này hiếm có chiếc bếp đun thực vật(sinh khối) nào có tất cả các tính năng ưu việt trên đây nhưBếp ga sinh học 2V”.