Bí thư thành ủy thành phố hồ chí minh

Chụp lại hình ảnh,

Bí thư Thành ủy tp hcm Nguyễn Văn bắt buộc (phải) cùng ông Nguyễn Thành Phong trong buổi “chia tay” ngày 24/08.

Bạn đang xem: Bí thư thành ủy thành phố hồ chí minh


Thành phố tp hcm vừa gồm tân lãnh đạo sau khoản thời gian Bộ chính trị Đảng cộng sản vn quyết định điều rượu cồn ông Nguyễn Thành Phong, cựu quản trị giữ chức Phó Trưởng Ban kinh tế tài chính Trung ương.


Phó túng thư sở tại Thành ủy thành phố hcm Phan Văn Mãi đã trở thành tân quản trị UBND tp hcm nhiệm kỳ 2021-2026 sau cuộc bỏ phiếu của Hội đồng Nhân dân thành phố ngày 24/8.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Khu Vui Chơi Dành Cho Trẻ Em Tại Quận 2, Khu Vui Chơi Trẻ Em Bomkid


Việc điều chuyển công tác làm việc cấp lãnh đạo thành phố lớn nhất non sông về tài chính và số lượng dân sinh khá đột ngột được dư luận nhiệt tình và thảo luận nhiều trong số những ngày qua.


Trước thắc mắc của dvdtuhoc.com về tin ông Nguyễn Thành Phong nhận công tác mới ở tp. Hà nội có gì gây kinh ngạc hay không, ts Lê Đăng Doanh, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu thống trị Kinh tế Trung ương, diễn đạt điều ông call là “phải tất cả những tại sao gì đấy”.


“Trong lúc chống dịch khôn cùng căng thẳng hiện giờ mà lại điều chuyển người đứng đầu bộ máy hành bao gồm của thành phố ra thành phố hà nội làm công tác làm việc khác với cũng cho ông người đứng đầu sở y tế của tp nghỉ hưu, tức là để tăng cường việc kháng dịch và nâng cao hiệu trái của bộ máy thành phố lên, thì tôi thấy chắc hẳn rằng phải bao gồm những lý do gì đấy,” ông Doanh nói.


Phát biểu tại phiên họp chuyển giao để ông Nguyễn Thành Phong nhận trách nhiệm mới. Của bộ Chính trị quyết định, túng bấn thư Thành ủy tp.hồ chí minh Nguyễn Văn yêu cầu nói rằng ông Phong “đã có thời hạn dài đính thêm bó cùng với TP.HCM, rộng 35 năm công tác vận động sôi nổi, với luôn chấm dứt tốt nhiệm vụ được giao.”


Bình luận về những phát biểu này của ông phải và ông Phong, TS Lê Đăng Doanh nói “có lẽ là ông Nguyễn Văn nên và ông Nguyễn Thành Phong ao ước nói là muốn góp sức một giải pháp có tác dụng hơn nữa để ship hàng cho việc chống dịch cùng gắn bó với tp.hcm trong thời điểm trở ngại này”.


Khi tôi vào thành phố hồ chí minh đã có dịp xúc tiếp với ông Lê Thanh Hải, ông Nguyễn Thành Phong và những người khác. Ông Nguyễn Văn buộc phải trước làm cho ở Văn phòng trung ương Đảng thì tôi cũng đã có dịp gặp gỡ gỡ ông.


“Tôi thấy ông Phong với ông Nên thao tác làm việc hết sức nhiệt tình, không kể ngày đêm và là những người có đầu óc, có rất nhiều ý tưởng cùng số liệu để hiệp thương với bọn chúng tôi, ts Doanh từ thành phố hà nội nói với dvdtuhoc.com.


*
Nguồn hình ảnh, tuoitre.vn


*
rõ ràng đang nỗ lực làm rất là mình để bảo đảm sức khỏe cùng sự an ninh của người dân TP HCM." sizes="(min-width: 1008px) 645px, 100vw" width="976" height="549" class="eehpdyc0 dvdtuhoc.com-rb7xa0 e1enwo3v0"/>Nguồn hình ảnh, Facebook/Amcham Vietnam