Ảnh cưới của linh tý và bích trâm vô cùng xứng đôi

(NLĐO) – sáng sủa 5-1, trong chương trình giao lưu lại với người theo dõi sân khấu vày HTV tổ chức, vợ chồng nghệ sĩ Linh Tý – Bích Trâm đã từng lòng về planer làm bầu sân khấu kịch sử dụng Gòn, sửa chữa thay thế người nhiệm kỳ trước là NSƯT táo tợn Tràng đã qua đời vày bạo bệnh.


Bạn đang xem: Ảnh cưới của linh tý và bích trâm vô cùng xứng đôi

*

Rạp Đại Đồng là "chiếc nôi" của Linh Tý từ thưở nhỏ. Chỗ này là nơi ở thứ nhị khi anh còn tham gia đồng ấu Bạch Long. Cố NSƯT mạnh dạn Tràng đã mời anh về diễn kịch. Cũng từ sảnh khấu này, tôi sẽ gặp bà xã và tiến đến hôn nhân. "Do đó, sân khấu kịch sài thành mà mất đi đang là nỗi đau béo của công ty chúng tôi cũng như các bạn em vẫn gắn bó với chữ tín này" – NS Linh Tý trung ương sự.


*

Tiếp lời ông xã, NS Bích Trâm mang lại hay cùng với hai nghệ sĩ bọn anh là Hữu Nghĩa và Phương Bình, Linh Tý, Bích Trâm nỗ lực cố gắng làm mang đến sàn diễn này sáng sủa đèn 7 suất/tuần. Trước đây, 9 suất/tuần dẫu vậy thời điểm này khó nhưng mà diễn một ngày 2 suất. Tính đến năm 2020, sảnh khấu kịch sài gòn đã tròn đôi mươi tuổi. Nhị nghệ sĩ đang nỗ lực giữ vững vàng thương hiệu, tạo đk cho đạo diễn, diễn viên trẻ lắp bó cùng với nghề, cống hiến thật nhiều trí tuệ sáng tạo để mang lại cho người theo dõi nhiều vở diễn hay.


Xem thêm: Vòng Bán Kết Giọng Hát Việt

*

NS Linh Tý là con trai của vợ chồng nghệ sĩ Linh tâm – Cẩm Thu, là con cháu ngoại của ông bầu – soạn giả cải lương khét tiếng Trương Vũ. "Ông ngoại, bà ngoại tôi thời trước cũng có tác dụng bầu, nay tôi nối nghiệp, thuộc với anh em trong sảnh khấu kịch sài thành ráng giữ cho sàn diễn sáng sủa đèn, để không phụ lòng vun đắp, gầy dựng của cầm cố NSƯT to gan lớn mật Tràng" – NS Linh Tý mang đến biết.


*

Hiện nay, sảnh khấu kịch tp sài gòn đã công diễn những vở kịch được khán giả yêu đam mê như: "Quỷ linh nhi", "Mượn hồn", "Mảnh đất các ma", "Tiếng hát nửa đêm", "Người yêu thương ma"…qui tụ các diễn viên gia nhập như: NSƯT Trương Hoàng Long, Hữu Nghĩa, Phương Bình, Tấn Phát, Minh Thảo, Bích Trâm, Linh Tý…

"Chúng tôi chế tạo ra mọi cơ hội để những diễn viên trẻ tỏa sáng. Trên sảnh khấu này còn có diễn viên Trịnh Tài, vừa qua đã chế tác dấu ấn đẹp mắt với khán giả qua bộ phim "Bắc Kim Thang", hiện nay Trịnh Tài có khá nhiều vai diễn tốt trên sảnh khấu của bọn chúng tôi" – NS Bích Trâm phân tách sẻ.


*

Báo người lao đụng điện tử

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH