CUỘC SỐNG VIÊN MÃN CỦA BTV VÂN ANH SAU 5 NĂM CHIA TAY VTV

(dvdtuhoc.com) - Cả 3 BTV già đời của VTV gồm BTV Vân Anh, Diệp Anh với Hoài Anh phần đa gây nhớ tiếc nuối khi hoàn thành dẫn bạn dạng tin thời sự 19h của Đài vô tuyến Việt Nam.


Nếu ai là “fan” trung thành với chủ của chương trình Thời sự 19h của Đài truyền hình nước ta thì chắc chắn rằng đều nhớ mang lại những khuôn mặt BTV cao tay như BTV Vân Anh, BTV Diệp Anh và Hoài Anh. Tuy nhiên, cả 3 BTV này sẽ đều xong dẫn vì những lý do riêng.

BTV Vân Anh

Nguyễn è cổ Vân Anh sinh vào năm 1975 và là từng một trong những những BTV trụ cột, đồng hành lâu năm với phiên bản tin Thời sự 19h của Đài tivi Việt Nam.

Bạn đang xem: Cuộc sống viên mãn của btv vân anh sau 5 năm chia tay vtv

Ngoài kĩ năng dẫn dắt lưu loát, kiến thức hiểu biết phong phú, cô còn sở hữu các giọng nói trầm ấm, khuôn mặt phúc hậu khiến số đông người theo dõi yêu mến.

*

Tuy nhiên sau hơn hai mươi năm gắn bó với các bước nhà đài, tháng 11/2016, Vân Anh nói lời chia ly với lịch trình Thời sự 19h và dừng hẳn công việc tại VTV. Huyết lộ nguyên nhân nghỉ việc, cô chia sẻ rằng: "Có thể những người bất thần khi tôi ra khỏi VTV tuy nhiên với tôi thì sẽ là ý định cũng từ lâu rồi.

Chính môi trường thiên nhiên làm việc, sự tin cẩn của khán giả đã níu kéo tôi cho đến ngày hôm nay. Nhưng mang lại một lúc, tôi cảm thấy mình rất cần được rẽ sang 1 hướng khác, lộ diện một phía đi bắt đầu cho mình, đào bới tương lai hơn.

Tất nhiên là ra quyết định này cũng rất khó khăn, bởi rất khó gì mình có thể từ quăng quật một thứ đang quá thêm bó và quen thuộc với mình trong suốt 20 năm qua", BTV Vân Anh chia sẻ.

Nhưng ít ai biết rằng, vì sao sâu xa nhất khiến Vân Anh tạm gác mê mệt là cô ao ước dành thời gian để chăm sóc gia đình sau hàng chục năm dành hết thời gian với các bước bận rộn.

Trong hành trình xác định tên tuổi và tài năng, BTV Vân Anh cảm nhận sự hậu thuẫn rất lớn từ phía ck lớn rộng 21 tuổi là PGS. TS Nguyễn Văn Thạch - tín đồ từng phụ trách chức vụ phó giám đốc Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Khi có thời gian nhàn rỗi hơn xưa, Vân Anh thường xuyên cùng chồng và 2 con trai đi du ngoạn để tận hưởng cuộc sống thoải mái, viên mãn.

BTV Diệp Anh

Diệp Anh tên đầy đủ là Phạm Diệp Anh, sinh năm 1977. Cô từng là cựu học sinh của trường PTTH tp. Hà nội - Amsterdam và có thời hạn theo học tập khoa kinh tế của ngôi trường Đại học non sông Hà Nội.

Sau khi giỏi nghiệp các cấp học, Diệp Anh đưa ra quyết định thử sức với nghành nghề dịch vụ truyền hình theo lời khuyên của tía ruột. Ít ai biết rằng thời chưa được lên sóng, cô từng tất cả 3 năm làm thử câu hỏi không lương trên Đài truyền họa Việt Nam.

*

Lúc đổi mới BTV đồng ý của VTV, Diệp Anh đồng hành với hàng loạt các chương trình quan lại trọng trong phòng đài như: giờ đồng hồ cao điểm, vấn đề hôm nay, chào buổi sáng... Quan trọng là bản tin Thời sự 19h.

Xem thêm: Dđồi Cỏ Hồng Đà Lạt 2020 (07/11), Đồi Cỏ Hồng Đà Lạt

Dẫn dắt bản tin Thời sự 19h từ năm 2009 cho tháng 11/2014, cho năm 2016,, Diệp Anh khiến cho nhiều người bất ngờ khi tuyên bố chia tay VTV sau 16 năm đính thêm bó.

Về tại sao tạm dừng các bước truyền hình, Diệp Anh cho thấy cô ý muốn dành thời gian cho việc vun vun tổ ấm, ghê doanh.

"Tôi không hẳn là fan cảm tính đâu mà là 1 trong người siêu nguyên tắc. Khi nghĩ đến việc sale tôi đã để trên bàn cân để so đo rất kỹ đông đảo được mất, thiệt rộng so với công việc chỉnh sửa viên ở đài mà tôi vẫn làm.

Và lúc tôi đưa ra quyết định rời khỏi VTV sau 16 năm đính thêm bó thì đó là một trong cú sốc cực to đối với toàn bộ những người thân trong gia đình. Bố chồng và ba đẻ các rơi nước mắt. Người mẹ đẻ và mẹ ck thì lo lắng đủ điều" - nữ giới BTV 7x từng bày tỏ.

5 năm trở về đây, Diệp Anh gửi sang có tác dụng nhà xây dựng thời trang và xây dừng thương hiệu riêng.

BTV Hoài Anh

Hoài Anh tên vừa đủ là Nguyễn Thị Hoài Anh, sinh năm 1980. Bao gồm thời gian, cô theo đuổi các bước MC trên Trung chổ chính giữa truyền hình Việt Nam khu vực TP.HCM. Đến đầu xuân năm mới 2008, Hoài Anh được chỉ đạo VTV cử ra thành phố hà nội công tác để tăng cường vào đội hình BTV của VTV1 với VTV4.

*

Sau thời hạn không dứt nỗ lực cùng rèn luyện, cô được lựa chọn để dẫn dắt bạn dạng tin chính luận đặc biệt quan trọng nhất của Đài vô tuyến Việt Nam.

Khán mang xem vô tuyến luôn ấn tượng với Hoài Anh bởi phong cách dẫn đĩnh đạc, giọng đọc khu vực miền nam truyền cảm và hình hình ảnh luôn chỉn chu khi lên sóng Thời sự 19h.

Bên cạnh mọi dấu ấn riêng, cô còn được vinh danh giải thưởng "Người dẫn chương trình yêu thích", "BTV lên hình tuyệt hảo nhất" của VTV Awards. Tuy vậy theo thông tin mới nhất, Hoài Anh sẽ kết thúc làm bài toán tại Ban Thời sự vào cuối năm 2021.

*

Nhưng khác với nguyên nhân của 2 đồng nghiệp cùng tên là Vân Anh, Diệp Anh, cô vẫn gắn bó với truyền hình và gửi sang công tác ở Ban âm nhạc của Đài truyền ảnh Việt Nam. Được biết, Hoài Anh đang nhận trọng trách mới từ thời điểm tháng 01/2022.


Bảo Thy "trốn con" đi chơi, "check in" tại 1 trong các 5 công viên giải trí lớn nhất thế giới

(dvdtuhoc.com) - Vừa new sinh nhỏ hơn 1 tháng, hình hình ảnh Bảo Thy xuất hiện thêm tại Nhật bạn dạng khiến không ít người ngỡ ngàng.