Biểu tượng cho sự thành công

Giới thiệuSản phẩmThiết bị bếp công nghiệpThiết bị giặt là công nghiệpDụng rứa bếp, bar & trang vật dụng khách sạnCatalogueQuy định và cơ chế chung
*
*

*
*
*
*
*
*
*
*

Doanh nhân gồm một niềm tin không nhỏ vào đa số vật khí tử vi phong thủy này. Họ tin các vật khí này sẽ đưa về may mắn, tài lộc và thành công xuất sắc cho bọn họ trong khiếp doanh.

Bạn đang xem: Biểu tượng cho sự thành công

1. Thuyền buồm: “thuận buồm xuôi gió”

Thuyền buồm được coi như là hình tượng của sự thành công xuất sắc trong ghê doanh. Trước đây, các thương nhân bạn Hoa thường chọn hình hình ảnh thuyền buồm làm logo cũng chính vì nó tượng trưng mang đến gió, mang ý nghĩa của sự “thuận buồm xuôi gió”, đem đến nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được không ít lợi nhuận. 


*

Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, các doanh nhân thường đặt một chiếc thuyền buồm (Cát Tường Như Ý) trên bàn thao tác làm việc hay gần cửa ngõ ra vào làm sao để cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng vào bên phía trong với chân thành và ý nghĩa mang về dồi dào những của cải với tài lộc. Trong phong thủy, thuyền khơi lộng gió chở đầy kim cương được coi là mang lại nhiều suôn sẻ nhất mang đến doanh nhân.

2. Ngựa: “mã đáo thành công”

Ngựa là nhỏ vật trung thành với chủ nhất. Nó được xem là hình tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài hơn và may mắn đem về tài lộc. Người xưa thường dùng ngựa nhằm chúc tụng nhau trong hành sự tuyệt làm ăn được suôn sẻ “Mã đáo thành công”. Cũng chính vì thế, người kinh doanh thường chọn cho mình những biểu tượng ngựa thích hợp cho từng quá trình làm ăn.


*

Những hình tượng Ngựa Phong Thủy thường trông thấy là hình hình ảnh Ngựa phi nước đại (“Lộc Mã”) hay những Tam Mã/ chén bát Mã huy hoàng.

Lộc Mã tượng trưng cho sự phát đạt trong khiếp doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong chi phí tài. Ngựa chiến phi nước đại còn hàm ý về việc đi xa, phải rất yêu thích hợp cho người hay đi công tác làm việc lâu ngày hoặc dạt dẹo đây đó. Những người kinh doanh thường xuyên buộc phải đi công tác, làm ăn uống xa coi trên đây là biểu tượng may mắn luôn luôn phải có trong khiếp doanh. Trong trường phù hợp này, doanh nhân thường đặt ngựa chiến ở phía Tây, tây bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường cát khí cho những sao xuất sắc ở những hướng này.

Tam mã – 3 con, đã có tính năng phát huy Thổ khí trong “Vận Tám” nên còn có tác dụng bổ trợ phong thủy cho văn phòng. 

Bát Mã – 8 bé phi nước đại tượng trưng cho sao bát Bạch khôn cùng vượng khí, bắt buộc sẽ mang về nguồn tiền bạc dồi dào, vô tận mang đến doanh nhân.

Xem thêm: Bộ Chăn Ga Gối Hình Doremon Ý Tưởng, Bộ Chăn Ga Gối Hình Doremon

Những doanh nhân thích dùng Ngựa phong thủy đã rút ra được những xem xét rất thú vị như sau:

* người kinh doanh tuổi Tý kiêng dùng hình tượng hay tranh ảnh ngựa.* không được đặt ngựa trong bếp, trong bên tắm* chiến mã không được sử dụng trong việc hóa giải tiếp giáp khí.* cần sử dụng Ngựa tử vi phong thủy khi đang cầu ước ao tài lộc, giàu sang trong gớm doanh, tăng tiến về chi phí tài, và những dự án được chấm dứt sớm trước dự kiến…

3. Rùa đầu Rồng: “tấn tài tấn lộc”

Rùa đầu rồng hay còn gọi là Long Qui, là loài vật huyền thoại kết hợp 2 công năng của Rồng và Rùa. Rồng cùng Rùa là hai nhiều loại trong cỗ Tứ Linh: “Long, Phượng, Hổ, Rùa”. Long Qui là con vật mang ý nghĩa sâu sắc hoạnh tài, cực kỳ lợi về tài lộc, bền vững và thịnh vượng lâu dài hơn trong kinh doanh. 


*

Trong bày trí, rất nhiều phương vị tốt lành không thể thiếu được Long Qui nhằm vượng tài. Những doanh nhân người Hoa thường lựa chọn hình tượng con vật đầu Rồng, bản thân Rùa (Qui) đội thúng quà để cầu ước ao sự ngôi trường thọ, công danh tốt đẹp, tấn tài tấn lộc trong tởm doanh. 4. Tỳ hưu: “Vạn sự như ý”

Những người kinh doanh mê tử vi phong thủy cũng thường chọn cho mình hình tượng Tỳ Hưu khi muốn ngày càng tăng tài lộc với hóa giải tà khí trong kinh doanh. 


 Theo truyền thuyết, Tỳ hưu là một loại thú tất cả sừng, bao gồm bờm uốn cong cực kỳ dài bắt buộc còn mang tên gọi là “Hươu Trời”, hai chiếc sừng của nó có công dụng “trừ tà”, về sau có xu hướng trở nên tân tiến thành con thú một sừng. Tín đồ ta bảo rằng Tỳ Hưu có tính năng hút tài lộc bốn phương về đến gia chủ, không phần đông đem tài lộc mà còn có chức năng hóa giải ám khí của sao Nhị- tử vi ngũ hành Thổ vốn mang về tai họa về căn bệnh tật, nên đây là vật khí sử dụng để hỗ trợ cho vị trí- phong thổ nhà ở, văn phòng công ty rất hiệu quả.

Doanh nhân thường lựa chọn đặt Tỳ Hưu bên trên bàn làm việc, hoặc ở những huyệt tiền tài trong công ty và cần hướng áp sạc ra cửa thiết yếu hoặc cửa sổ để cầu hy vọng mọi sự như ý.

5. Hấp thụ tài Kim Thiền: “Biến hung thành cát”

Kim Thiền (Thiềm Thư) là con vật huyền thoại, là cóc vàng có 3 chân hình tượng của Thần Tài, của sự như ý về marketing và tiền bạc, với là hình tượng dùng để đổi mới hung thành cat trong công việc.


 Cóc vàng 3 chân được doanh nhân chuyên sử dụng trang trí ở đa số khi vực để tăng cường tài lộc. Cùng vì Thiềm Thư được tương truyền là loài vật chỉ lấn vào mà đo đắn tiết ra, nên nó tượng trưng cho tài lộc, sút thiểu xui xẻo ro. Hình tượng Thiềm Thư ngậm đồng tiền xu trong miệng, thay thế cho câu hỏi cóc sở hữu vàng vào nhà, là hình tượng của sự suôn sẻ rất được doanh nhân chọn làm biểu tượng đặt bên trên bàn có tác dụng việc.

Thiềm Thư còn đại diện cho mặt trăng, vì những họa tiết trên mình nó hệt như mặt trăng dùng để quan ngay cạnh về đêm. Nó mang ý nghĩa sâu sắc giúp doanh nhân phòng tránh được những thủ đoạn, mánh khóe của địch thủ trong gớm doanh, thương lượng làm ăn. 

Cóc vàng cha chân hay được bày trên bàn làm việc của doanh nhân, hoặc trong phòng khách, văn phòng, trên bàn thờ tổ tiên Thần Tài và trên két bạc bẽo để vượng tài lộc.

6. Đĩa ngọc thất tinh bằng thạch anh: “gia tăng quan hệ nam nữ thuận hòa”

Theo phong thủy, đĩa ngọc thất tinh, có 7 viên rubi thạch anh bên trên một đĩa tròn, bao gồm vượng khí của sao chén bát Bạch sẽ đem lại quan hệ thuận hòa, thăng tiến công danh sự nghiệp tài lộc cùng may mắn. 


 Những viên đá tròn thạch anh đó là những viên đá tử vi (Fengshui Stone) vị trải qua vài ba triệu năm hình thành, đá Thạch Anh thu hút tích điện vũ trụ cùng phát ra 1 trường năng lượng dương rất mạnh, có thể đem mang lại sự may mắn trong cuộc sống thường ngày và công việc, hạn chế lại sự ảnh hưởng của tích điện xấu. 

Các người kinh doanh Châu Á thường để đĩa ngọc thất tinh bởi thạch anh này tại góc THỔ (Tây phái mạnh hoặc Đông Bắc) của bàn làm việc, phòng thao tác làm việc hoặc phòng khách, mang đến cát khí vô cùng lớn, xua được tà khí, âm khí, giúp tăng cường mối quan hệ nam nữ khách hàng, đồng nghiệp, các quý nhân giúp sức về công danh và sự nghiệp tài lộc, kiêng kẻ tiểu nhân hãm hại…

Chính vì chưng sự màu sắc nhiệm này, đá thạch anh vẫn là món quà rất được yêu thích dành khuyến mãi ngay khách hàng, đối tác, và ..Sếp có nhiều ý nghĩa sâu sắc tinh thần, mong chúc may mắn cho người sở hữu.