BIM BIM CUA NGÀY XƯA

Dù giờ đồng hồ đây bạn đã sở hữu gia đình nhưng nhiều lúc cũng ra đi tạp hóa, đi chơi sẽ nhớ tới những ký ức nô nức thời thơ ấu, đặc biệt là các loại bim bim ngày xưa. Đây là trong những món ăn tuổi thơ bất hủ, cùng anh em nhâm nhi những miếng bim bim ngon tuyệt. Bởi vì vậy, hãy cùng Góc Yêu bé nhỏ điểm danh những loại bịm bịm thời trước nhé.

Bạn đang xem: Bim bim cua ngày xưa


Bim bim Nack Tôm

Không thể làm sao quên được cái cảm hứng thích thú mỗi một khi ăn bim bim sinh hoạt thời thơ ấu. Nhiều loại bim bim nack tôm là món ăn uống vặt quen thuộc thuộc đối với thế hệ 8x, 9x. Miếng bim bim giòn giòn, thơm thơm kích đam mê vị giác vô cùng. Ngày nay đã đổi mới đi không ít và không hề nhìn thấy hình hình ảnh gói bim bim này nữa. Nhưng hầu như tất cả mọi người mỗi lúc có dịp ra đi tạp hóa thì những ký ức về bim bim nack tôm lại ùa về.


*
*
*
*

Bim bim que tuổi thơ quen thuộc thuộc

Gói bom bim que là ký kết ức tuyệt vời nhất của toàn bộ các bạn nhỏ thời 9x, 8x. Ở thời đó, từ khi một số loại bim bim này được thành lập và hoạt động đã làm cho các bạn bé dại mê mẩn hương vị của nó. Ở thời điểm đó, chi tiêu của gói bim bim này là 200đ – 500đ.

Xem thêm: Ý Nghĩa Phong Thủy Cây Lộc Vừng, Cây Lộc Vừng Vừa Đẹp Trang Trí


Bim bim Jojo Tomato Snacks

Loại bim bim đặc thù ở thời ngày xưa. Vị thơm thơm, ngọt ngọt kích thích hợp vị giác của những bạn nhỏ dại vô cùng. Nó được lọt vào trong top những loại bim bim không còn xa lạ ngày xưa, luôn luôn được những bạn nhỏ chào đón từng ngày.


Bim bim Jojo rau quả quả

Loại bim bim này được làm từ các loại rau hoa quả và bột mì, bột sắn, dầu thực vật, đường, muối… kết hợp từ nhiều các loại rau củ quả vì thế nó có vị thơm đặc thù riêng, khác hoàn toàn so với những một số loại bim bim khác. Chính vì vậy, mà các bạn nhỏ rất thích loại bim bim này. Đặc biệt các bạn nhỏ thường lười ăn uống rau, nên cha mẹ cũng hay cho bé yêu ăn bim bim có nhiều dinh dưỡng xuất sắc từ rau xanh này.


Như vậy, trên đây chúng tôi đã điểm danh được những loại bim bim ngày xưa siêu hấp dẫn, vừa thơm vừa ngon mà mỗi khi nhắc đến ai cũng phải bồi hồi nhớ về ký kết ức tuổi thơ đang qua. Muốn rằng những tin tức trên của công ty chúng tôi sẽ thiệt sự hữu dụng đến với độc giả nhé.