Bình Chọn Cho Lan Khuê

Để Khả Trang có cơ hội góp mặt trong top 25 Miss Supranational 2016, hàng loạt người đẹp sẽ kêu gọi fan bầu chọn cho đại diện thay mặt Việt Nam thông qua Facebook.


Bạn đang xem: Bình chọn cho lan khuê

Tại cuộc thi Hoa hậu siêu quốc gia (Miss Supranational), khán giả có thể tương tác để bình chọn mang đến thí sinh mếm mộ bảo đảm một suất trong đứng đầu 25 bán kết. Điều này đồng nghĩa với việc nếu đại diện Việt phái mạnh vào top này sẽ được cộng thêm điểm thiết yếu thức bên trên bảng xếp hạng hoa hậu quốc tế.
Có cha thí sinh sẽ được vào đứng đầu 25, giải pháp thứ nhất là tương tác qua ứng dụng Mobstar cùng hiện tại thí sinh Indonesia được mang lại giành giải nhất khi trọn vẹn không có đối thủ ở hạng mục này. Cách thứ nhị là bình chọn trả giá tiền trên website của cuộc thi, cùng Myanmar đã tất cả truyền thống thắng giải Miss mạng internet liên tiếp các năm 2013, 2014, 2015. Bí quyết thứ cha khá phổ biến với cư dân mạng Việt là bình chọn qua fanpage facebook của cuộc thi. Giải này được khởi xướng lần đầu tiên vào năm ngoái cùng đại diện Việt phái nam - Lệ Quyên là người chiến thắng, cô góp mặt trong đứng top 30.
Hoa hậu khôn xiết quốc gia được cả hai chuyên trang là Global Beauties với Missosology xếp vào nhóm những cuộc thi danh giá, uy tín hàng đầu thế giới cùng với Hoa hậu Thế giới (Miss World), Hoa hậu trả vũ (Miss World), Hoa hậu Quốc tế (Miss International), Hoa hậu tự do Quốc tế (Miss Grand International).

Xem thêm: Bài Viết Về Ngôi Nhà Bằng Tiếng Anh Mới Nhất, Cách Miêu Tả Ngôi Nhà Bằng Tiếng Anh

Năm nay, ban tổ chức Hoa hậu rất quốc gia chính thức công bố họ sẽ chọn ra top 25 tứ kết, rút xuống còn đứng top 10 bán kết, với 5 cô bé cuối thuộc vào vòng tầm thường kết ứng xử bằng biện pháp trả lời câu hỏi bởi chính những cô đặt ra mang đến đối thủ.
Theo Khả Trang, “đối thủ” chủ yếu của Việt phái nam tại phần thi bình chọn qua Facebook là Philippines cùng Thái Lan. Đêm phổ biến kết Hoa hậu hết sức quốc gia sẽ diễn ra vào ngày 2.12 tại thành phố Krynica-Zdrój, ba Lan (rạng sáng sủa 3.12 theo giờ Việt Nam). Cuộc thi năm nay quy tụ 71 thí sinh tham dự.
*

Choáng cùng với trang phục dân tộc bản địa 45kg của thay mặt đại diện VN trên 'Hoa hậu vô cùng quốc gia'

Trang phục dân tộc bản địa của Dương Nguyễn Khả Trang có độ cao hơn 3m, đuôi áo dài thêm hơn 3,5m, nặng trĩu 45kg, 'khủng' độc nhất từ trước đến thời điểm này ở hạng mục trang phục dân tộc bản địa của VN.