BÌNH ĐỰNG NƯỚC INOX 20 LÍT CÓ VÒI

MÔ TẢ

Bình đựng nước inox đôi mươi lít gồm vòi MN561010 được sản xuất bởi inox 304, bảo đảm an toàn không rỉ sét và chất lượng an ninh cho bé. Chai lọ đựng nước được hay sử dụng ở Trường mần nin thiếu nhi và hộ gia đình. Bình đựng nước là thiết bị dạy dỗ học mầm non tối thiểu cần trang bị.

Bạn đang xem: Bình đựng nước inox 20 lít có vòi

Cùng mày mò về mẫu mã bình đựng uống nước inox trăng tròn lít này nhé:

*
bình đựng nước inox đôi mươi lít tất cả vòi MN561010

THÔNG TIN bỏ ra TIẾT VỀ BÌNH ĐỰNG NƯỚC INOX 20 LÍT CÓ VÒI MN561010

Mã sản phẩm: MN561010Công dụng: dùng làm đựng nước cho nhỏ nhắn ở ngôi trường mầm non.Chất liệu: bằng inox ko từ tính sus 304 .Kích thước:(DxRxC):Kích thước bình: 24x24x50cm.Kích thước toàn bộ: 24x24x110cmSản xuất theo yêu cầu: Sao Việt nhận mua hàng sản xuất chóng lươi theo kích cỡ yêu cầu.Thời gian giao hàng: trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm ngày đặt hàng

*
kích thước bình đựng nước inox 20 lít gồm vòi

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BÌNH ĐỰNG NƯỚC INOX 304 CÓ VÒI

*
bình chứa nước bởi inox 100 SUS 304

Sản xuất bởi 100% inox SUS 304. Đảm bảo đảm toàn, ko rỉ sét.

Xem thêm: Bật Mí Kinh Nghiệm Bán Trà Sữa Có Lời Không ? Giải Đáp Việc Mở Quán Trà Sữa Có Lãi Không

*
giá để ly của bình đựng nước inoxThiết kế của bình đựng nước inox 20l tiện nghi và đa dụngBình đựng uống nước trăng tròn lít có thiết kế có vòi vĩnh inox dùng để làm mở nước uống. Vào trường mầm non, cô giáo dạy bé xíu tự sử dụng ly riêng rẽ mình với tự mang nước uống. Mục tiêu dạy bé tự lập. Thùng đựng nước gồm vòi gạt vừa là vật dụng chứa nước nhưng mà cũng là biện pháp dạy học mang lại trẻ.Bình đựng nước uống 20l có giá để cốc uống nước cho bé. Siêu tiện lợi, bảo vệ sau khi dùng khô ráo với sạch sẽ.Địa điểm xem và mua chai lọ đựng nước inox 20 lít tphcm

Bạn có thể đến trực tiếp các điểm bán hàng của Thiết Bị mần nin thiếu nhi Sao Việt hoặc gọi hotline để được hỗ trợ, tư vấn, cũng giống như báo giá bỏ ra tiết.

Khi cài đặt mua sắm thiết bị mầm non tại Đồ nghịch Sao Việt, thành phầm sẽ được chuyển vận tới đơn vị theo chính sách giao hàng của công ty.