Bộ Bộ Kinh Tâm

Sau thành công xuất sắc của bộ Bộ Kinh trung tâm năm 2011, bộ bố diễn viên Ngô Kỳ Long, lưu giữ Thi Thi cùng Lâm Canh Tân đã bao gồm bước ngoặt phệ trong cuộc đời.


*


1.Lưu Thi Thivẫn chưa bay khỏi loại bóng của thiết yếu mình

Hình tượng người vợ Nhược Hy xinh đẹp, thông minh trong Bộ Bộ Kinh trọng điểm đã giúp Lưu Thi Thi “bạo hồng” (ý chỉ danh tiếng đi lên chóng mặt) với ghi danh trong tuyến diễn viên hạng A của Cbiz. Sau bộ phim này, Lưu Thi Thi cũng góp mặt vào loạt dự án không giống như Hiên Viên Kiếm, Nữ Y Minh Phi Truyện, thanh xuân Năm Ấy bọn họ Cùng Gặp Gỡ,Túy Linh Lungnhưng đều ko gặt hái được kết quả như mong đợi. Dòng bóng của Nhược Hy thừa lớn khiến người xem vẫn chỉ nhớ đến hình ảnh Lưu Thi Thi yêu thương kiều vào Bộ Bộ Kinh trung ương mà thôi.

Bạn đang xem: Bộ bộ kinh tâmNăm 2020, sau hơn 3 năm lâu năm vắng bóng trên màn ảnh, Lưu Thi Thi đã trở lại vớiTôi Thân Yêunhưng cũng không tạo được tiếng vang lớn. Hiện tại, nữ diễn viên cũng đã trả tất quy trình ghi hình bộ phimLưu Kim Tuế Nguyệt, đây là bộ phim đang được khán giả hy vọng chờ.


Bộ phim Lưu Kim Tuế Nguyệt của Lưu Thi Thi đang được mong muốn chờ


Với danh hiệu “ngọc nữ” của điện ảnh xứ Trung, Lưu Thi Thi được đánh giá bán là một vào số ít các ngôi sao 5 cánh có đời tư vào sạch. Năm 2015, Lưu Thi Thi kết hôn với bạn diễnNgô Kỳ Longvà nhận được vô vàn lời chúc mừng hạnh phúc từ người hâm mộ. Gia đình nhỏ của cặp đôi cũng đã xin chào đón member mới trong niềm hân hoan vô bờ cùng sự ngưỡng mộ từ công chúng.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Part Time 2021, Tuyển Làm Việc Bán Thời Gian, Tuyển Bán Thời Gian


2.Ngô Kỳ Longtiếp tục khiến tiếng vang ở tuổi tứ tuần

Với hình tượng Tứ a ca Dận Chân trầm ổn, điềm tĩnh với tài ba trong Bộ Bộ khiếp Tâm, đây là lần thứ 2 Ngô Kỳ Long nổi tiếng ở tuổi tứ tuần. Sau đó, anh tham gia vào nhiều dự án không giống như Thục Sơn Chiến Kỷ, tháng Tư Trời Đầy Sao, Hình Danh Sư Gia, Ông quấn Đá Quýđều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả. Đặc biệt là đầu năm 2017, bộ phim Hướng Tới Hạnh Phúc của Ngô Kỳ Long đã đạt rating vừa phải là 1,68%.