Bò Chăm Chỉ Thư Ký Kim

Bò chăm chỉ được làm bằng bông PP cao cấp, bề ngoài vải nhung mịn không xù.Chú bò được thiết kế sao y bản chính trong phim " Thư Ký Kim Sao Thế " với 2 kích thước:
SELECT `e`.*, `price_index`.`price`, `price_index`.`tax_class_id`, `price_index`.`final_price`, IF(price_index.tier_price IS NOT NULL, LEAST(price_index.min_price, price_index.tier_price), price_index.min_price) AS `minimal_price`, `price_index`.`min_price`, `price_index`.`max_price`, `price_index`.`tier_price`, `cat_index`.`position` AS `cat_index_position`, `links`.`link_id`, `link_attribute_position_int`.`value` AS `position`, `cataloginventory_stock_status`.`stock_status` FROM `catalog_product_entity` AS `e` INNER JOIN `catalog_product_index_price` AS `price_index` ON price_index.entity_id = e.entity_id AND price_index.website_id = "1" AND price_index.customer_group_id = 0 INNER JOIN `catalog_category_product_index` AS `cat_index` ON cat_index.product_id=e.entity_id AND cat_index.store_id="1" AND cat_index.visibility IN(2, 4) AND cat_index.category_id = "2" INNER JOIN `catalog_product_link` AS `links` ON links.linked_product_id = e.entity_id AND links.link_type_id = 1 LEFT JOIN `catalog_product_link_attribute_int` AS `link_attribute_position_int` ON link_attribute_position_int.link_id = links.link_id AND link_attribute_position_int.product_link_attribute_id = "1" INNER JOIN `cataloginventory_stock_status` ON cataloginventory_stock_status.product_id = e.entity_id WHERE (e.entity_id NOT IN((SELECT `sales_flat_quote_item`.`product_id` FROM `sales_flat_quote_item` WHERE (quote_id = "")))) AND (links.product_id = 4189) AND (`e`.`entity_id` != "4189") AND (`cataloginventory_stock_status`.`stock_status` = 1) ORDER BY `cataloginventory_stock_status`.`qty` desc, `e`.`created_at` desc
Món quà này đã hết


Thanh Toán An Toàn Qua:

*

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện


Chi tiết món quà


Gấu bông phim Hàn Quốc "Thư Ký Kim Sao Thế ?" có tên gọi là Bò Chăm Chỉ, là chú bò bông đáng yêu mà Phó Chủ tịch Lee Young Joon tặng cho Thư ký Kim. Với sức nóng của bộ phim Hàn Quốc ăn khách này, chú Bò đã khiến các mọt phim Hàn săn lùng ráo riết và trở thành chú gấu bông hot nhất hiện nay. Và tất nhiên dvdtuhoc.com cũng không thể bỏ lỡ chú gấu bông Bò Chăm Chỉ này rồi.

Bạn đang xem: Bò chăm chỉ thư ký kim

Nhanh tay đặt hàng để vừa xem phim, vừa được ôm gấu như nữ chính nhé. Còn các bạn trai, hãy trở thành " Phó Chủ Tịch" ga lăng và tặng bạn gái chú Bò này nhé, chắc chắn nàng sẽ bất ngờ và thích thú lắm đấy.

*

Sau khi xuất hiện trong tập 3, chú bò bông siêu cấp đáng yêu này ngay lập tức khiến dân tình dậy sóng, một phần nguyên nhân còn nằm ở câu thoại độc nhất vô nhị của Lee Young Joon (Park Seo Joon) dành cho Kim Mi So (Park Min Young): "Vì cô đã chăm chỉ như một con bò, nên tôi tặng cô con bò bông".

Xem thêm: Top 5 Tẩy Tế Bào Chết Body Nào Tốt An Toàn Nhất Hiện Nay, Tẩy Tế Bào Chết Body Như Thế Nào

*

Đặc điểm nổi bật của gấu bông - Bò Chăm Chỉ

Bò chăm chỉ được làm bằng bông PP cao cấp, bề ngoài vải nhung mịn không xù.

*

Chú bò được thiết kế sao y bản chính trong phim " Thư Ký Kim Sao Thế " với 2 kích thước:

40cm và 25cm

*

Chò bò có 1 chiếc túi khá xinh xắn. Phó chủ tịch Lee đã nhanh trí để trong đó 1 món quà dành tặng thư ký Kim. Đây cũng sẽ là 1 ý tưởng khá hay ho nếu b muốn dành tặng 1 món quà bất ngờ cho bạn gái đấy nhé.

*

Nhanh tay đặt hàng để vừa xem phim, vừa được ôm gấu như nữ chính nhé. Còn các bạn trai, hãy trở thành " Phó Chủ Tịch" ga lăng và tặng bạn gái chú Bò này nhé, chắc chắn nàng sẽ bất ngờ và thích thú lắm đấy.


ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
Chuyển quà sau 3hđến nội thành Hà Nội, TP.HCM
Tặng thiệpmiễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
7 ngày Đổimiễn phí nếu người nhận không thích món quà