BỘ NÂNG CẤP PHUỘC TRƯỚC YSS

Lò xo dùng để làm hấp thụ ảnh hưởng để sút xóc đến xe, công việc trên lốc xoáy càng khủng thì xoắn ốc càng mềm, còn công việc lò xo khít thì cứng hơn (theo đó có thể thay xoắn ốc để đã có được độ cứng ước ao muốn, dvdtuhoc.com có cung ứng lò xo được tinh chỉnh lại và nắp phuộc có thể tăng chỉnh ép lò xo). Nhờ đó bạn cũng có thể điều chỉnh cho tương xứng với người điều khiển và đoạn đường phía trước đang đi.Dầu trong ống phuộc: Theo kết cấu mỗi một số loại phuộc bên trên xe khác biệt sẽ tất cả định nấc dầu khác nhau. Dầu có công dụng điều tiết tốc độ phản hồi lò xo thông qua các lỗ thoát với hút dầu trên ống sáo. đề xuất việc chuyển đổi cấp dầu(lỏng cùng đặc) dẫn đến biến đổi tốc độ tan của dầu từ phía dưới vào ống sáo lên trên, sẽ ảnh hưởng đến tốc độ hồi lại của phuộc (Rebound) – thường tốc độ nén vào cấp tốc gấp 2 đến 6 lần so với tốc độ hồi ra.

Bạn đang xem: Bộ nâng cấp phuộc trước yss

Phuộc dvdtuhoc.com cũng đều có mức dầu tiêu chuẩn cho từng đời xe (thường sẽ canh bởi thước với ống tiêm để đảm bảo an toàn dầu hai bên bằng nhau). Phải bảo đảm valve luôn ngập dầu để valve hoạt động đúng phương pháp (nếu dầu quá ít thì chỉ tất cả lò xo hoạt động, còn nếu như dầu quá nhiều ngập ti sẽ gây nên tình trạng khóa thủy lực do dầu ko nén được)


*
Bộ nâng cấp Phuộc Trước dvdtuhoc.com

2. Nguyên lý buổi giao lưu của ống sáo và sau khi trang bị valve dvdtuhoc.com :

Ống sáo đã quyết định vận tốc khi phuộc lún vào và hồi ra (Compression và Rebound)


*

Khi chỉ tất cả ống sáo, quy trình phản ứng lâu với liên tục, sẽ tạo ra bọt khí (dẫn mang lại mất chức năng giảm nén của dầu khi qua lổ ống sáo – hiện tượng lạ này call là mất hơi).

Xem thêm: Phim Cô Nàng Ngổ Ngáo 2 Vietsub, My New Sassy Girl 2 (2016), Xem Phim Cô Nàng Ngổ Ngáo 2

Cũng sinh sống ống sáo, lúc dầu đặc thì tốc độ dầu đi qua những lổ bên trên ống sáo chậm, dẫn đến vận tốc nén chậm rì rì đi cho ta xúc cảm như phuộc cứng hơn. (dvdtuhoc.com áp dụng dầu phuộc chuyên được dùng được nhập vào từ Đức, dvdtuhoc.com đang cung cấp 2 cấp dầu phuộc dvdtuhoc.com là 10W cùng 20W)


*
Mặt cắt valve điều tiết

Valve đóng vai trò điều tiết loại chảy của dầu : tăng chỉnh compression (tốc độ nhún vào của phuộc).Hoạt đụng của valve tại các dao cồn nhỏ, lưu giữ lượng dầu cảm thấy không được mở valve, dầu chỉ chảy qua lỗ nhỏ tuổi trên valve làm cho hấp thụ hết dao động. (Lỗ low-compression)


*

Việc thay đổi cấp nhớt đã có ảnh hưởng tại bây giờ (đi phố từng ngày nên thay loại nhớt 10W, còn quan trọng để cho tốc cao thì xài nhớt 20W). Độ nhớt chỉ giải quyết việc sút chấn, còn để giảm sốc: thì nên cần chỉnh độ cứng lò xo chính, tốt xả bớt ốc valve kiểm soát và điều chỉnh lưu lượng tan dầu.Khi gặp chấn động bự (góc cấn vuông góc như lề con đường hoặc lúc xe đáp xuống măt đường)

*
Áp suất vào phuộc hôm nay đủ táo tợn để nâng valve lên thông dầu qua valve. Điều này giúp giải hòa một lực nén bạo dạn thành dịu nhẹ để phuộc vẫn bảo đảm không bị nhúng xuống quá cấp tốc và hết hành trình dài gây nguy hiểm cho tất cả những người lái.
*

Valve là bộ phận luôn bảo đảm an toàn ổn định được vận tốc nén (hơi của phuộc) làm việc dãi dao động nhỏ liên tục, tuyệt chấn hễ lớn.


*

Hình ảnh phục hồi cho biết thêm Valve không làm cho việc đôi khi phuộc hồi ra ( Rebound). Nó phụ thuộc vào cung cấp dầu.

Kết luận:Khác cùng với nguyên bản việc sút xóc và giảm nén chỉ vận động chung dựa trên các lỗ bên trên ống sáo và tốc độ quán tính của giao động lò xo (vào cấp tốc hơn phục hồi ra). Thì bộFork Update Kit của dvdtuhoc.comgiúp tinh chỉnh và điều khiển riêng biệt:

Độ cứng của lo xo (Preload) bao gồm thể tùy chỉnh thiết lập phía bên trên nắp phuộcTốc độ nén của phuộc (Compression) vì valve quyết địnhTốc độ hồi lại (Rebound) vì chưng dầu quyết định
Phuộc WavePhuộc DreamPhuộc FuturePhuộc Air Blade
Phuộc VisionPhuộc LeadPhuộc VarioPhuộc Click
Phuộc Super DreamPhuộc Super CupPhuộc SHPhuộc SH Ý
Phuộc ExciterPhuộc PSPhuộc RaiderPhuộc Winner
Phuộc PCXPhuộc ADVPhuộc MSXPhuộc Nouvo
Phuộc SiriusPhuộc JupiterPhuộc GrandePhuộc Acruzo
Phuộc NVXPhuộc NmaxPhuộc SprintPhuộc Primavera
Phuộc LXPhuộc PXPhuộc GTSPhuộc Satria
Phuộc FreegoPhuộc VivaPhuộc AxeloPhuộc Smash
Phuộc HayatePhuộc YadeaPhuộc DylanPhuộc Blade
Phuộc ScoopyPhuộc SonicPhuộc NovaPhuộc xe pháo Máy