Bộ Tứ Siêu Đẳng 2015

Bộ tứ rất đẳng 2015 xoay xung quanh sự hình thành của cục tứ cực kỳ đẳng. Ts vật lý con trẻ Reed Richards thuộc phi hành gia Ben Grimm, bạn gái cũ Susan Storm và chàng trai Johnny Storm tham gia vào trong 1 cuộc test nghiệm ngoại trừ vũ trụ. Lúc trở về, bọn họ phát hiện tại ra khung người mình sẽ bị chuyển đổi một phương pháp kỳ lạ: Richards rất có thể kéo dài fan như cao su, Susan Storm có thể trở nên vô hình dung và tạo ra một nguồn năng lượng làm lá chắn, Johnny Storm có chức năng tự bốc cháy với bay, còn Grimm phát triển thành một tín đồ đá với sức mạnh khủng khiếp.

Không thể quay trở lại bình thường, bộ tứ phải học cách khai quật những siêu năng lực mới và phối kết hợp cùng nhau để cứu vãn Trái Đất ngoài kẻ thù tàn nhẫn Victor Domashev (Doctor Doom) - đó là người năm xưa từng trợ giúp họ thực hiện cuộc test nghiệm.


Bạn đang xem: Bộ tứ siêu đẳng 2015

*
Miles Teller

Reed Richards / Mr. Fantastic


*

Kate Mara

Sue Storm / Invisible Woman


*

Michael B. Jordan

Johnny Storm / The Human Torch


Xem thêm: Số Ca Nhiễm Covid : Có Ngày Anh Ghi Nhận 223 Ca Tử Vong Và Y Tế

*

Jamie Bell

Ben Grimm / The Thing


*

Toby Kebbell

Victor Domashev / Doctor Doom


Phim rất chất lượng online của dvdtuhoc.com không giống gì so với các trang phim khác?

Là phim bluray (reencoded), có độ sắc nét thấp tốt nhất là Full HD (1080p), vào khi số đông các trang phim khác chỉ có tới độ sắc nét HD (720p) là cao nhấtChất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) gấp từ 5 - 10 lần phim online thông thường - đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn quan trọng hơn độ phân giải)Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vì chưng stereo (2 channel) như những trang phim khác (kể cả Youtube)Phù hợp giúp xem trên screen TV, sản phẩm công nghệ tính, máy tính có độ phân giải caoNếu không ưng ý với phụ đề gồm sẵn, bạn có thể tự upload phụ đề của riêng biệt mình để thấy onlineCó lựa chọn hiện phụ đề tuy nhiên ngữ (tức hiện đôi khi cả tiếng Anh và tiếng Việt), tương xứng với những người dân muốn học tiếng Anh qua phụ đề phim