BOB CHÚ MÈO ĐƯỜNG PHỐ

Chú mèo - nhân vật thiết yếu trong cuốn sách "A Street cát Named Bob: and How He Saved My Life" (Bob - Chú mèo mặt đường phố) vừa rồi đời.

Bạn đang xem: Bob chú mèo đường phố


Theo BBC, Bob - Chú mèo mặt đường phố nổi tiếng khắp cầm cố giới, là nhân vật chủ yếu trong cuốn sách thuộc tên - đã chết thật ngày 15/6 vừa qua. Người chủ sở hữu của Bob, anh James Bowen yêu thương tiếc thông báo về sự ra đi của người chúng ta tri kỷ.

"Bob đã cứu mạng tôi. Nó còn hơn hết một người bạn đồng hành. Có Bob mặt cạnh, tôi bắt gặp hướng đi với tìm lại được lẽ sống mà lại mình tấn công mất. Nó đã chạm chán gỡ hàng nghìn nghìn người, va đến hàng tỷ trái tim. Trước đó chưa từng có chú mèo nào như Bob. Cũng sẽ không bao gồm thêm chú mèo thiết bị hai như nó. Tôi cảm thấy ánh nắng vụt tắt khỏi cuộc sống mình. Tôi đã không khi nào quên nó", Bowen viết.

*

Chú mèo con đường phố nổi tiếng thế giới qua đời ngày 15/6.

James Bowen gặp mặt chú mèo cưng của chính mình vào năm 2007. Lúc đó, anh chàng người Anh là nghệ sĩ đường phố, sinh sống vô gia cư trên tuyến đường phố London, đồ dùng lộn với cuộc sống đời thường khó khăn, nghiện ngập và bi ai về cuộc đời.

Cuộc chạm mặt gỡ số trời với chú mèo bị bỏ rơi đã khiến cho cuộc đời Bowen bước sang trang mới. Tất cả Bob bên cạnh, Bowen được xoa dịu và cảm xúc yêu đời, sáng sủa hơn. Anh luôn mang theo chú mèo vàng theo người khi đi bất kể đâu, mặc dù cho là lúc bọn hát trên phố hay lên xe cộ bus, đi bán sách dạo.

Bowen tin rằng chủ yếu Bob đã cứu vãn mạng anh, gửi anh thoát ra khỏi quãng thời hạn u ám, buổi tối tăm.

Cuốn từ truyện có tên A Street mèo Named Bob: and How He Saved My Life (Bob - Chú mèo đường phố) do thiết yếu Bowen là tác giả được xuất bản lần đầu năm 2012, lập cập viral và được dịch ra hơn 40 ngôn từ khác nhau.

Bowen tin tưởng rằng Bob đã cứu mạng anh khi anh ở thời điểm tuyệt vọng, bế tắc nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Bước Rút Tiền Từ Thẻ Atm An Toàn Và Nhanh Chóng

Hình ảnh chú mèo vàng đeo cái khăn quàng cổ đáng yêu, thường xuyên ngồi trên vai bạn nghệ sĩ mặt đường phố vẫn trở nên rất gần gũi với các người.

Bob trở thành hình tượng của sự sáng sủa và cả tình cảm ấm áp giữa con người và thú cưng. Mẩu chuyện của Bowen cùng Bob truyền ngọn lửa hi vọng cho hàng triệu con người khắp cố giới.

Xuất bây giờ những buổi ký tặng sách cùng chủ nhân, Bob luôn thu hút sự chú ý. Chú mèo còn nhận được rất nhiều quà bộ quà tặng kèm theo từ fan.

Năm 2016, mẩu truyện của Bob lần thứ nhất được dựng thành phim cùng do bao gồm chú mèo thủ vai chính. Một bộ phim khác được lấy cảm giác từ mẩu chuyện của Bowen và Bob cũng khá được dự kiến khởi chiếu vào thời điểm cuối năm nay.


Chàng trai cài được nhà tp hcm nhờ nghề make up búp bê

Việc “thổi hồn” cho gương mặt búp bê, ma-nơ-canh đã hỗ trợ Phan Ngọc thanh lịch có nguồn thu nhập mặt hàng chục triệu đồng mỗi tháng và tải được căn căn hộ chung cư cao cấp tại TP.HCM.


*

Đối mặt án tù vì chưng kéo lê chú chó trên tuyến đường

0 2

Với hành động ngược đãi động vật, người đàn ông Malaysia bị khởi tố, chịu mức phân phát 25.000 ringgit (hơn 136 triệu đồng), thậm chí là phải ngồi tù còn nếu không nộp phạt.

*

Nữ phóng viên Nhật bị người lạ tấn công khi đang lên sóng

0

Khi sẽ tác nghiệp tại quần thể Kabukicho, nữ phóng viên báo chí bị một người lũ ông lạ phương diện chạy quý phái từ bên kia đường và cố ý tấn công.

*

Bom sản phẩm ở Philippines hoàn toàn có thể ngồi tội phạm tới 6 năm

0 141

Theo dự nguyên lý được Đảng Ako Bicol chuyển ra, khách hủy đơn với tại sao không chính đại quang minh sẽ đề nghị bồi thường giá trị đơn hàng và đương đầu án tù lên tới mức 6 năm.