Bột vẽ chân mày the face shop

135,000 đ156,000 đThe Face ShopCòn hàng8806364092246
*

Ngày nay, có rất nhiều loạimỹ phẩmgiúp các cô gái sở hữu một đôi mày tốt đẹp, một trong những đó, sản phẩm được thiết kế tự dạng phấn đang được ưu tiên khôn cùng nhiều.

Bạn đang xem: Bột vẽ chân mày the face shop

The Face Shopđã phát hành sản phẩmBột Tán MàyThe Face ShopBrow Master EyebrowKit.Đây là sản phẩm bột vẽ chân mày dạng phấn giúp sản xuất đôi chân mày thật thoải mái và tự nhiên và khôn xiết mịn với độ bám màu tốt nhất có thể và cực lâu mà không còn gây vón cục, giảm bớt được chứng trạng tiết bã nhờn và mồ hôi trên da. Màu sắc củabộ sản phẩmnày rất phù hợp với người Châu Á, thích hợp với những sinh hoạt bình thường lẫn đi dạ tiệc, lễ hội.
*

-Bột Tán MàyThe Face ShopBrow Master EyebrowKitgiúp chế tạo ra cho các nàng một song mày nhan sắc bén cùng chỉnh chu, giúp khuôn mặt hoàn hảo rộng với lớp make up, sáng sủa trong giao tiếp và thu hút được ánh mắt của đa số người.

Xem thêm: Lịch Vạn Niên Ngày 20 Tháng 2 Năm 2021 Âm Lịch Tốt Hay Xấu, Ngày 20 Tháng 2 Năm 2021 Âm Lịch Tốt Hay Xấu


-The Face ShopBrow Master EyebrowKitcóbột phấn nhẹ và mịn mềm dễ bắt màu sắc trên domain authority với độ phủ tác dụng mà không gây nhoè hay tản màu đi.
*

*

*

-Bột tán mày the face shop giúp tạo thành đôi chân mày thật thoải mái và tự nhiên và khôn cùng mịn với độ dính màu tốt nhất và cực lâu mà không hề gây vón cục, tinh giảm được triệu chứng tiết buồn phiền nhờn và mồ hôi trên da.
The Face ShopBrow Master EyebrowKitvới xây đắp đa năng, bao hàm 2 cây rửa nhỏ, 1 nhằm tán màu và 1 để chải mày, tất cả kèm theo gương soi nhỏ dại xinh xắn bên trong hộp nhân thể dụng. Bao gồm 2 ô màu cho bạn tự vì mix tone màu sắc đậm nhạt tùy theo sở thích.
- Lấy rửa tán color vẽ nhạt dần theo khuôn chân mày, bạn cũng có thể chọn dùng 1 màu, hoặc cũng rất có thể phối hợp cả 2 màu với nhau (chia màu cho đầu mày và đường cong đuôi mày).