Boy lam chuyen ay voi boy

Cô nàng đăng đàn "bóc phốt" bạn trai 23 tuổi vì không chịu nổi những yêu cầu về "chuyện ấy" mà anh chàng đề ra trong thời gian yêu nhau.

Bạn đang xem: Boy lam chuyen ay voi boy


Những ngày gần đây, câu chuyện một mẫu nữ trẻ có hơn 20 ngàn lượt theo dõi trên mạng xã hội “bóc phốt” bạn trai không ngừng đòi hỏi “chuyện ấy” dẫn đến chia tay đã gây xôn xao dư luận. 

Chân dung cô gái bị bạn trai đòi chia tay vì không đáp ứng được nhu cầu “chuyện ấy” cao.

Cụ thể, theo lời của L.B.N, nhân vật nữ chính trong cuộc cãi vã tình cảm này cho biết cô bị người yêu là một hot boy tên N.T (23 tuổi) – gương mặt có tiếng của trang cộng đồng lớn về giày đòi chia tay vì bạn gái không đáp ứng được nhu cầu tình dục của mình. 

*

Theo những bằng chứng B.N tung lên mạng xã hội qua trang cá nhân, T.N được cho là đã yêu cầu bạn gái: “Một tuần gặp nhau đi chơi 2 lần, trong đó có 1 lần để quan hệ tình dục.” Theo quan niệm của T.N, tình yêu với anh chàng phải đi kèm tình dục. Do vậy, nếu không chấp nhận được yêu cầu của bạn trai thì cả hai chia tay. Cảm thấy bất bình vì lời đề nghị của T.N, cô nàng đã quyết định đăng đàn tố cáo thói quen “khó hiểu” của bạn trai. 


*

Hàng loạt yêu cầu được T.N đưa ra trong thời gian quen nhau đã được L.B.N công khai qua những tin nhắn trò chuyên với người yêu. Cô nàng cho rằng đây là những điều không thể chịu nổi khi bạn trai yêu cầu mình không được mặc đồ “bánh bèo”, không nhắn tin hỏi “anh ăn chưa”, “anh về chưa”, nếu đi ngoài đường mà gặp gái xinh trông được mắt thì B.N phải tới nhà T.N ngay để quan hệ tình dục,…

Chân dung T.N, hot boy bị bạn gái tố “nhu cầu” cao

Không những đưa ra nhiều yêu cầu theo B.N là quá đáng, T.N còn thừa nhận dù chỉ mới 23 tuổi nhưng anh chàng đã từng qua lại với 20 cô bạn gái khác và chưa yêu ai quá 3 tháng, do không ai đáp ứng nổi nhu cầu sinh lý của T.N. 


Những chia sẻ gay gắt của B.N về bạn trai cũ đã khiến cộng đồng mạng hết sức bất bình và lên án cách sống buông thả của anh chàng.

Xem thêm: Giá Nồi Nhôm Nấu Bánh Chưng, Nồi Quân Dụng, Xoong Nồi Nhôm

Tuy nhiên, ngay sau khi sự việc trở nên nghiêm trọng do lời tố cáo của bạn gái cũ, T.N cũng đã lên tiếng thanh minh về bản thân. 

Trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân, T.N khẳng định mối quan hệ giữa mình và B.N là do cả hai bên đều đồng thuận, chứ anh không hề ép buộc cô nàng. Khằng định bạn gái cũ cố ý “bóc phốt” để gây chú ý, tất cả những tin nhắn được cô nàng đưa ra đều chỉ là một phần của sự thật khiến nhiều người hiểu lầm. Vì cuộc sống hiện tại của bản thân và gia đình đang chịu nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng từ chuyện này nên anh chàng đã quyết định lên tiếng. 

T.N giải thích vấn đề chia tay là do áp lực công việc, bạn gái ghen tuông và khiến anh chàng khá mệt mỏi nên mới đi đến quyết định không tiếp tục quen nhau nữa. 

*

Cho đến thời điểm hiện tại, “cuộc chiến” trên mạng xã hội giữa hot girl B.N và anh chàng T.N vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt. Nhiều nguồn ý kiến trái chiều đã tranh cãi gay gắt để bênh vực cho lý lẽ của đôi bên trong mối quan hệ này. Tuy nhiên cả B.N và T.N đều đã khoá bình luận công khai để tránh bị cộng đồng mạng “ném đá”.